‘Giải nhiệt’ mùa hè với máy làm mát Yakyo

Thời điểm trước khi chuyển giao sang mùa hè, các gia đình rủ nhau đi sắm các “bảo bối” chống nóng. Có nhà chọn lắp thêm máy lạnh, tuy nhiên, chi phí đầu tư ban đầu khá lớn đi kèm theo là tiền điện hằng tháng tăng cao.

Có nhà chọn quạt hơi nước nhưng chỉ làm mát cục bộ, về lâu dài không khí ẩm ướt tạo điều kiện cho vi sinh vật phát triển. Vậy làm sao để cân bằng giữa nhu cầu mát, thân thiện với người dùng và với tự nhiên?

Làm mát tự nhiên

Mùa hè năm nay, máy làm mát không khí đang trở thành phụ kiện “hot”. Theo chuyên gia về ngành hàng điện máy, ưu thế của các máy làm mát không khí là làm mát tự nhiên, nhiệt độ của gió mát từ máy phát ra cũng ổn định như gió tự nhiên, không quá nóng không quá lạnh quen với nhiệt độ môi trường, cơ thể cũng dễ thích nghi.

Tính linh hoạt cũng là ưu điểm nhiều người chọn các dòng sản phẩm này. Các máy làm mát Yakyo có thể dùng ở bất kỳ không gian nào. Người sử dụng có thể di chuyển thiết bị này xuống bếp, lên phòng khách, thậm chí ở những không gian mở như sân vườn…

Thân thiện với người dùng

‘Giải nhiệt’ mùa hè với máy làm mát Yakyo - ảnh 1
Do được làm mát một cách tự nhiên như nhiệt độ không khí nên nhiều bà nội trợ chọn máy làm mát không khí làm “bảo bối” cho gia đình mình. Chị Hồng Lam (Q.1, TP.HCM) chia sẻ thêm: “Đối với những gia đình có nhiều thế hệ như nhà tôi vừa có người già và trẻ nhỏ, sức đề kháng kém, khả năng đề kháng trước sự thay đổi đột ngột của nhiệt độ kém nên dễ mắc các bệnh giao mùa như cảm nắng, viêm họng… thì máy làm mát không khí là giải pháp tối ưu nhất”.

Không chỉ thân thiện với người dùng, máy làm mát không khí còn sử dụng điện năng thấp, thân thiện với thiên nhiên. Đại diện của nhãn hàng Yakyo cho biết: “Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ Mỹ, tiết kiệm 80 - 90% điện năng tiêu thụ so với máy lạnh hoạt động cùng diện tích”.

Tham khảo thêm thông tin về máy làm mát Yakyo tại website: http://www.yakyo.vn/

Đón hè, thi ảnh và nhận máy làm mát Yakyo

Từ thứ 5 ngày 23.3.2017 - 23.4.2017, hãy gửi hình ảnh và thông điệp “Mùa hè thân thiện” của mình lên fapage của Yakyo để chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời và nhận giải thưởng hấp dẫn dành cho người thắng cuộc là một chiếc máy làm mát Yakyo thời trang, hiện đại. Truy cập: https://www.facebook.com/yakyo.com.vn/ để biết thêm chi tiết.

Thông tin dịch vụ

Bình luận