bao harvey

(Từ trái sang phải) Các cựu tổng thống Jimmy Carter, George H.W. Bush, Barack Obama, George W.Bush, và Bill Clinton /// Reuters

5 cựu tổng thống Mỹ hội tụ vì nạn nhân bão

1

Trong một hình ảnh hiếm hoi, cả 5 cựu Tổng thống Mỹ còn sống đã cùng xuất hiện tham gia sự kiện nhằm gây quỹ giúp đỡ các nạn nhân bị bão tại Texas, Florida, Puerto Rico và quần đảo Virgin.

Công tác cứu trợ tại một nhà chùa ở Houston  /// Ảnh: Facebook/LienhoaHouston

Tình người Việt trong bão tố

0
Các cộng đồng gốc Việt ở Mỹ tất bật huy động mọi nguồn lực để phần nào giảm thiểu sự chật vật và khó khăn của đồng bào gặp nạn trong cơn bão Harvey.
Giá USD giảm mạnh so với euro khiến hàng hóa VN xuất vào EU rẻ hơn
 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Euro tăng mạnh - kẻ khóc, người cười

0
Giá euro tại các ngân hàng thương mại tăng nhanh và đang ở mức cao nhất trong hơn 2,5 năm trở lại đây đã tác động khá mạnh đến hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp.
Tiếng đàn piano giữa trận lụt Texas

Tiếng đàn piano giữa trận lụt Texas

0
Ngày 29.8, khi nhạc sĩ Aric Harding quay về nhà ở Friendswood, bang Texas, lấy đồ đạc cho con, anh phát hiện nhà mình đã ngập nước nên quyết định chơi một bản nhạc bằng đàn piano để chứng minh cho con rằng cây đàn còn sử dụng được.
Người dân ở Texas chật vật ứng phó bão lũ /// AFP

Mỹ sắp hứng thêm bão mạnh

0
Được tin cơn bão Harvey gây ra những thiệt hại to lớn về người và tài sản đối với bang Texas, Chủ tịch nước Trần Đại Quang và Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gửi điện thăm hỏi tới Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Thoải mái trong hộp ngủ ở sân bay Mexico

Thoải mái trong hộp ngủ ở sân bay Mexico

0

Du khách quá cảnh tại sân bay Mexico giờ đây có thể thưởng thức một giấc ngủ ngắn mà không bị gián đoạn bởi tiếng ồn của nhà ga hoặc phải nằm trên sàn nhà nhờ vào các phòng ngủ thông minh.