cho san bay

Khu vực cách ly bệnh nhân nhiễm nCoV tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM  /// Ảnh: Duy Tính

Bác sĩ ơi: Có thể tự đi xét nghiệm nCoV không?

1
Tôi đang có dấu hiệu ho, đau họng. Một tháng qua, tôi không đến khu vực nào có dịch Covid-19. Tuy nhiên, do phải đi công tác thường xuyên, thường đi máy bay, ngồi chờ sân bay... nên tôi cũng hơi lo lắng. 
Thoải mái trong hộp ngủ ở sân bay Mexico

Thoải mái trong hộp ngủ ở sân bay Mexico

0

Du khách quá cảnh tại sân bay Mexico giờ đây có thể thưởng thức một giấc ngủ ngắn mà không bị gián đoạn bởi tiếng ồn của nhà ga hoặc phải nằm trên sàn nhà nhờ vào các phòng ngủ thông minh.

Mỹ: Nổ nhà máy hóa chất tại Texas do bão Harvey

Mỹ: Nổ nhà máy hóa chất tại Texas do bão Harvey

0

Hai vụ nổ đã được báo cáo hôm 31.8 (giờ địa phương) tại nhà máy Arkema tại Crosby, bang Texas, và một cảnh sát trưởng đã được đưa tới bệnh viện sau khi hít phải hóa chất.

Phương án thiết kế nhà ga hình hoa sen

Bộ GTVT chốt thiết kế hoa sen cho sân bay Long Thành

0
Tại buổi làm việc của Ban Cán sự Đảng Bộ GTVT ngày 19.7, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Cảng hàng không VN (ACV) Lại Xuân Thanh cho biết phương án kiến trúc nhà ga hành khách Cảng hàng không quốc tế Long Thành đã được tổ chức lấy ý kiến cộng đồng trực tiếp tại 4 tỉnh, TP gồm Hà Nội, Đà Nẵng, Đồng Nai, TP.HCM, cũng như ý kiến các tổ chức, các hội nghề nghiệp.
Một phần bãi đỗ máy bay ở Tân Sơn Nhất bị ngập do mưa lớn	 /// Ảnh: CTV

Xây hồ chống ngập cho sân bay và khu vực Tân Bình

6
Sáng 19.9, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng làm việc với các cơ quan liên quan về xử lý ngập nước cũng như kẹt xe khu vực Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất.
Phòng chờ sang trọng, hiện đại tại sân bay Tân Sơn Nhất /// Ảnh: Trà Giang

Phòng chờ sân bay Tân Sơn Nhất có khu giữ thú cưng

0
Ngày 19.8, Công ty CP dịch vụ hàng không sân bay Tân Sơn Nhất (SASCO) đưa phòng chờ hạng thương gia Lotus Lounge hoạt động trở lại sau 3 tháng đầu tư nâng cấp, tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM.
360 tỉ đồng chống ngập cho sân bay Tân Sơn Nhất

360 tỉ đồng chống ngập cho sân bay Tân Sơn Nhất

2
Ngày 28.7, Văn phòng UBND TP.HCM nhận được đề xuất của UBND Q.Tân Bình về đầu tư dự án cải tạo mương Nhật Bản, thuộc P.2, với tổng mức đầu tư 360 tỉ đồng để giải quyết ngập cho sân bay Tân Sơn Nhất.