(TNO) Mẫu điện thoại thông minh Galaxy Note thế hệ thứ hai của Samsung đã có buổi ra mắt ấn tượng tại Berlin, Đức trong ngày 29.8 (theo giờ địa phương).

Theo GSMArena, thế hệ thứ hai của dòng điện thoại với màn hình cỡ lớn (hay có người còn gọi là phablet) Galaxy Note của Samsung trang bị bộ xử lý lõi tứ Exynos 4 Quad 1,6 GHz, RAM 2 GB, bộ nhớ lưu trữ tích hợp với ba tùy chọn 16 GB, 32 GB và 64 GB.

 Samsung; Galaxy; Galaxy Note 2; lõi tứ; Jelly Bean
Điện thoại lõi tứ với màn hình khổ lớn Galaxy Note II - Ảnh: Reuters

Máy hỗ trợ mạng HSPA+ và cả 4G LTE, cũng như hỗ trợ kết nối thông dụng như Wi-Fi, Bluetooth và NFC.

Màn hình trên Galaxy Note II là dạng HD Super AMOLED kích thước 5,5 inch, tuy nhiên độ phân giải chỉ là 1.280x720 pixel (trong khi đó màn hình ở Galaxy Note phiên bản đời đầu là 1.280x800 pixel).

Nguồn pin của Galaxy Note II được cải thiện lên mức dung lượng 3.100 mAh, có khả năng sạc nhanh hơn cũng như có thời gian sử dụng lâu hơn.

Tuy sở hữu màn hình lớn hơn Galaxy Note nhưng Galaxy Note II có độ dày mỏng hơn (ở mức 9,4 mm, so với 9,65 mm ở Galaxy Note).

Về hệ điều hành, Galaxy Note II hiển nhiên trang bị Android 4.1 phiên bản mới nhất Jelly Bean.

Ngoài ra, máy cũng đi kèm bút cảm ứng S Pen, cùng các ứng dụng, tính năng được cải tiến để thích hợp hơn cho nhu cầu làm việc di động.

Cũng theo Slashgear, Galaxy Note II sẽ được bán tại châu u từ tháng 10 tới. Còn tại Mỹ, đại diện Samsung cho biết sẽ lên kế hoạch bán ra sản phẩm này vào cuối năm nay nhưng không ấn định mốc thời gian cụ thể.

Một số hình ảnh của Galaxy Note II:

Điện thoại màn hình

Điện thoại màn hình
Ảnh: Slashgear/Samsung 

An Huy

>> Galaxy Note 2 "lộ" cấu hình trước ngày ra mắt
>> Galaxy Note 2 ra mắt ngày 29.8
>> Cuối tháng 8.2012, Galaxy Note 2 sẽ lộ diện
>> Galaxy Note 2 sở hữu màn hình 5,5 inch?
>> Galaxy Note 2 sẽ chạy bộ xử lý lõi tứ cùng "đậu" Android
>> Rộ tin Galaxy Note 2 ra mắt trong tháng 10

Bình luận