'Học viện MoMo' tìm ra chủ giải thưởng 1 tỉ đồng mùa đầu tiên

0 Thanh Niên Online
Tối 4.10, đêm chung kết Học viện MoMo, cuộc thi tranh tài kiến thức tương tác trên ứng dụng ví điện tử, chính thức khép lại mùa đầu tiên với phần thắng cuối cùng thuộc về một chàng trai 9X tại Hà Nội.
Chu Hoàng Phương (29 tuổi, đến từ Hà Nội) đã đạt ngôi vị Thủ khoa mùa 1 Học viện MoMo /// Ảnh: C.T.V Chu Hoàng Phương (29 tuổi, đến từ Hà Nội) đã đạt ngôi vị Thủ khoa mùa 1 Học viện MoMo - Ảnh: C.T.V
Chu Hoàng Phương (29 tuổi, đến từ Hà Nội) đã đạt ngôi vị Thủ khoa mùa 1 Học viện MoMo
Ảnh: C.T.V
Chỉ diễn ra trong 3 tuần, Học viện MoMo đã thu hút hơn 7 triệu người chơi, gần 150 triệu trận thi đấu, hơn 25 triệu phong bì tiền mặt và với 120 triệu thẻ quà tặng được gửi tới người tham gia từ khắp các tỉnh thành trên cả nước.
Top 16 thí sinh xuất sắc nhất tham gia chung kết năm nay là những người đa dạng độ tuổi (trẻ nhất sinh năm 2001 và học viên lớn tuổi nhất sinh năm 1976), đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước như TP.HCM, Hà Nội, Huế, Quảng Ngãi, Đồng Nai, Vũng Tàu…
Sau 3 vòng thi gay cấn, kết quả cuối cùng Chu Hoàng Phương (29 tuổi, đến từ Hà Nội) đã đạt ngôi vị Thủ khoa mùa 1 Học viện MoMo, giải thưởng là 1 tỉ đồng tiền mặt - đây là giải thưởng cao nhất từ trước đến nay của Việt Nam trong một cuộc thi tranh tài kiến thức.
Không dừng ở yếu tố giải trí, Học viện MoMo thách thức người chơi bởi lượng kiến thức khổng lồ từ thư viện gần 40.000 câu hỏi thuộc mọi lĩnh vực từ khoa học, lịch sử, toán học, địa lý, văn học đến đời sống thường thức.
Thông qua Học viện MoMo, Ví điện tử MoMo muốn đem lại nhiều hơn trải nghiệm thú vị cho người dùng, không bó hẹp mình là một ứng dụng tài chính.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Minh họa cho thấy bộ theo dõi quang học và camera RGB-D được gắn trên cao sẽ theo dấu các hành vi của robot trong nhà /// Ảnh: Chụp màn hình Techxplore

Hệ thống dự đoán tương lai gần

Theo Techxplore, các nhà khoa học Nhật Bản đã phát triển một hệ thống dự báo những tình huống nguy hiểm có thể xảy ra khi con người và robot chia sẻ không gian sống.