Huawei sắp tung loạt thiết bị mới vào ngày 10.9

0 Thanh Niên Online
Huawei vừa tiết lộ kế hoạch lớn của công ty vào ngày 10.9 tới, khi sẵn sàng công bố các thiết bị mới, gồm hai tai nghe, hai đồng hồ thông minh và hai máy tính xách tay.
Sáu thiết bị mới được Huawei vén màn chuẩn bị ra mắt vào ngày 10.9  /// Ảnh chụp màn hình Sáu thiết bị mới được Huawei vén màn chuẩn bị ra mắt vào ngày 10.9 - Ảnh chụp màn hình
Sáu thiết bị mới được Huawei vén màn chuẩn bị ra mắt vào ngày 10.9
Ảnh chụp màn hình
Theo GSMArena, FreeBuds Pro là một trong những sản phẩm được công ty tập trung giới thiệu tại sự kiện. Đó là mẫu tai nghe hứa hẹn đi kèm tính năng chống ồn chủ động (ANC) được cải thiện, về cơ bản là một bản nâng cấp của ANC có trên FreeBuds 3 trước đó.
Ngoài FreeBuds Pro, công ty cũng ra mắt một tai nghe Bluetooth khác, dự kiến có thiết kế dạng dây đeo cổ và có thể chính là FreeLace Pro. Đây là tai nghe cung cấp khả năng khử tiếng ồn chủ động kép và sạc nhanh qua USB-C.
Chưa dừng lại ở đó, Huawei cũng có kế hoạch tung ra phiên bản Watch GT2 Pro - một trong những chiếc đồng hồ có khung viền bezel trông tương tự như khung bezel trong các hình ảnh rò rỉ. Mẫu smartwatch còn lại có thiết kế dây đeo tốt hơn, giống như Watch Fit đã được Huawei ra mắt trước đó.

Dù bị Mỹ cấm vận, Huawei vượt Samsung chiếm vị trí nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới

Và cuối cùng, công ty cũng có kế hoạch ra mắt một vài mẫu máy tính xách tay MateBook mới. Đầu tiên là MateBook X Pro 2020 đã ra mắt một thời gian. Vẫn chưa rõ mẫu MateBook thứ hai là gì khi công ty đã tiết lộ hai mẫu máy tính xách tay MateBook D và MateBook 13 vào đầu năm nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm