iPad Air 4 và Apple Watch sắp ra mắt có gì đặc biệt?

0 Thanh Niên Online
Nhà nghiên cứu Ming-chi Kuo đã trình bày chi tiết về những gì khách hàng nên và không nên mong đợi từ các mẫu Apple Watch và iPad Air mới có thể ra mắt tại sự kiện Time Flies vào 0 giờ đêm 16.9.
Đừng mong đợi một Apple Watch thiết kế mới hoàn toàn trong đêm nay  /// Ảnh: PhoneArena Đừng mong đợi một Apple Watch thiết kế mới hoàn toàn trong đêm nay - Ảnh: PhoneArena
Đừng mong đợi một Apple Watch thiết kế mới hoàn toàn trong đêm nay
Ảnh: PhoneArena
Theo PhoneArena, ông Kuo cho biết Watch Series 6 ra mắt đêm nay sẽ có thiết kế gần giống với Watch Series 4 và Series 5. Điểm nhấn lớn nhất trong sản phẩm là sự xuất hiện của một bộ cảm biến đo lượng oxy trong máu để theo dõi sức khỏe chính xác hơn. Bloomberg trước đó cho biết rằng sản phẩm sẽ đi kèm với chip xử lý nhanh hơn có thể được gọi là Apple S6, tuy nhiên vẫn chưa rõ sự chênh lệch về hiệu suất sẽ như thế nào.
Cũng theo ông Kuo, việc sản xuất hàng loạt Apple Watch thế hệ tiếp theo dự kiến bắt đầu vào giữa tháng 9. Ông Kuo không cung cấp lịch trình phát hành nhưng lịch sử cho thấy điều đó có thể xảy ra ngay trong tuần tới.
Về tương lai, ông Kuo tin rằng một sự thay đổi đáng kể trong thiết kế có thể sẽ chỉ đến với Apple Watch sớm nhất vào nửa cuối năm sau.
iPad Air 4 và Apple Watch sắp ra mắt có gì đặc biệt? - ảnh 1

iPad Air 4 ra mắt đêm nay vẫn có thiết kế toàn màn hình nhưng thiếu Face ID

Ảnh: PhoneArena

Mặt khác, iPad Air ra mắt đêm nay (tạm gọi iPad Air 4) sẽ kế thừa ngôn ngữ thiết kế giống với iPad Pro thế hệ thứ 4, tuy nhiên Apple có kế hoạch cắt giảm chi phí bằng cách bỏ qua công nghệ màn hình ProMotion 120 Hz và Face ID. Với việc loại bỏ Face ID, để đảm bảo thiết kế toàn màn hình, Apple sẽ tích hợp cảm biến Touch ID vào nút nguồn gắn bên - điều mà Apple chưa từng làm trước đây và có thể sẽ áp dụng cho iPhone trong tương lai.
Cuối cùng, ông Kuo cho biết nhiều mẫu iPad hơn sẽ bắt đầu áp dụng thiết kế Touch ID gắn bên vào năm tới, điều đó có nghĩa là iPad Mini và iPad giá rẻ cũng có thể được hưởng lợi từ sự thay đổi này, thậm chí cả iPad Pro.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Khoảng 410 triệu người ở châu Âu đang sử dụng Facebook /// Ảnh chụp màn hình Unsplash

Facebook có nguy cơ ngừng hoạt động ở châu Âu

Facebook vừa lên tiếng về khả năng rời khỏi thị trường châu Âu, sau khi Ủy ban Bảo vệ Dữ liệu của Ireland (DPC) đưa ra phán quyết Facebook không được quyền chuyển dữ liệu của người dùng châu Âu sang Mỹ.