Xem theo ngày

Màn hình cảnh báo của SmartScreen hiện ra yêu cầu xác nhận từ người dùng

Cách vô hiệu bộ lọc SmartScreen trong Windows 8 hoặc 10

0 Bình luận
SmartScreen là một tính năng bảo mật tích hợp sẵn trong Windows 8 hoặc 10 nhằm giúp mọi người an toàn hơn, nhưng quá trình hoạt động của nó có thể khiến bạn cảm thấy khó chịu.
Bạn hoàn toàn có thể kết hợp la bàn và bản đồ vào trong Apple Maps

Cách kích hoạt tính năng la bàn trong Apple Maps

0 Bình luận
Apple Maps không thể hiển thị cả bản đồ và la bàn đồng thời theo mặc định, nhưng bạn có thể khắc phục điều này để quá trình sử dụng thêm phần tiện lợi.
Xuất hiện làn sóng 'ăn theo' mã độc tống tiền WannaCry

Xuất hiện làn sóng 'ăn theo' mã độc tống tiền WannaCry

0 Bình luận
Sau khi mã độc tống tiền (ransomware) WannaCry hoành hành trên phạm vi toàn cầu, các chuyên gia bảo mật vừa phát hiện được một làn sóng mới ăn theo WannaCry với phương thức lây nhiễm và địa chỉ đòi tiền chuộc thay đổi.
Touch Bar mang đến rất nhiều lợi ích cho người sử dụng nếu biết khai thác

Cách chỉnh âm lượng và độ sáng bằng Touch Bar

0 Bình luận
Touch Bar trên MacBook Pro mới cung cấp một khả năng khá độc đáo, là có thể điều chỉnh âm lượng hoặc độ sáng một cách nhanh chóng hơn những gì mọi người từng nghĩ.
WhatsApp trên máy tính sẽ cho trải nghiệm soạn nội dung tin nhắn nhanh hơn

Cách sử dụng ứng dụng WhatsApp trên máy tính

0 Bình luận
Thay vì phải viết những đoạn tin nhắn dài trên smartphone thông qua WhatsApp, bạn có thể cài đặt ứng dụng này trên máy tính và sử dụng bàn phím để soạn thảo nội dung dễ dàng hơn.
Cách di chuyển thông tin Google Authenticator sang thiết bị mới

Cách di chuyển thông tin Google Authenticator sang thiết bị mới

0 Bình luận
Google có thể gửi mã xác thực hai bước đến ứng dụng Authenticator trên thiết bị di động, vì vậy nếu đã thay đổi thiết bị, để tiếp tục nhận mã bạn cần di chuyển thông tin Authenticator sang thiết bị mới.
Trên thị trường Việt Nam đang xuất hiện dòng iPhone khóa mạng nhưng gắn thêm SIM ghép để giả mạo thành máy quốc tế /// Ảnh: Quân Ngô

Cách nhận biết iPhone có dùng SIM ghép hay không

0 Bình luận
Trên thị trường Việt Nam đang xuất hiện những mẫu máy iPhone khóa mạng dùng SIM ghép giả dạng thành phiên bản quốc tế để bán với giả cao hơn. Vậy làm thế nào để nhận biết các máy giả dạng này.