Người dùng ZaloPay góp 1,6 tỉ đồng 'tiếp sức' chống dịch Covid-19

0 Thanh Niên Online
Ví điện tử ZaloPay thuộc Công ty cổ phần Zion vừa trao tặng 1,6 tỉ đồng cho đại diện Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam để hỗ trợ hoạt động phòng chống dịch bệnh Covid-19.
ZaloPay triển khai chương trình ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid-19 và được nhiều người dùng quan tâm /// Ảnh: C.T.V ZaloPay triển khai chương trình ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid-19 và được nhiều người dùng quan tâm - Ảnh: C.T.V
ZaloPay triển khai chương trình ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid-19 và được nhiều người dùng quan tâm
Ảnh: C.T.V
Đây là số tiền được quyên góp từ 16.409 người dùng ZaloPay sau 3 tháng phát động. Trước đó, vào tháng 3.2020, Công ty cổ phần VNG (công ty mẹ của Zion) đã ủng hộ MTTQ số tiền 5 tỉ đồng.
Ngoài ra, trong đợt quyên góp số 3 sắp diễn ra, Zion sẽ tiếp tục chuyển thêm số tiền hơn 1,6 tỉ đồng, nâng tổng giá trị “tiếp sức” cho MTTQ phòng chống dịch bệnh Covid-19 lên con số 8,2 tỉ đồng.
Tại thời điểm tháng 2.2020, với thế mạnh về công nghệ và sự đồng hành, hỗ trợ của MTTQ, ZaloPay đã tập trung nhiều nguồn lực để có thể nhanh chóng triển khai tính năng “Quyên góp Covid-19” chỉ trong vòng 1 tuần trên đồng thời 2 nền tảng: ứng dụng ZaloPay và tính năng ZaloPay trong ứng dụng chat Zalo.
Tính đến thời điểm kết thúc chương trình (30.6.2020), hệ thống ZaloPay ghi nhận có gần 20.000 lượt quyên góp trên cả 2 nền tảng. Trong đó, khoảng 40% lượt ủng hộ được thực hiện ngay trên nền tảng Zalo, cho thấy sự tiện lợi và hiệu quả của giao dịch thanh toán ngay trên nền tảng chat.
Số lượt quyên góp cao nhất của một người dùng cá nhân lên đến 99 lần trong suốt chương trình và giá trị quyên góp lớn nhất là 311,1 triệu đồng.
Có thể nói, nhờ vào các ứng dụng thanh toán hiện đại như ZaloPay, việc quyên góp trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Thông qua chiến dịch này, ZaloPay mong muốn trở thành cầu nối để mỗi người dân đều có thể tham gia “mặt trận chống dịch”, vừa thể hiện tinh thần, trách nhiệm với xã hội và cộng đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Snapdragon 888 là tên chính thức của chip cao cấp tiếp theo đến từ Qualcomm  ///  Ảnh: Qualcomm

Qualcomm công bố chip cao cấp Snapdragon 888

Tại Hội nghị thượng đỉnh Snapdragon được Qualcomm tổ chức tại Maui, Hawaii, công ty tập trung vào việc ra mắt phiên bản mới của dòng chip Snapdragon 8 đến với các thiết bị cao cấp tương lai.