Sự cố không thể truy cập Facebook được báo cáo khắp nơi trên thế giới  /// Ảnh chụp màn hình
Sự cố không thể truy cập Facebook được báo cáo khắp nơi trên thế giới Ảnh chụp màn hình
Vào tối 11.10, mạng xã hội Facebook đã gặp tình trạng trang web bị tê liệt trên phạm vi rộng, và sự cố này cũng xuất hiện tại Việt Nam.
Theo CNET, người sử dụng Facebook trên khắp thế giới đã báo cáo về sự cố gián đoạn mà họ gặp khi không thể truy cập vào trang mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện nay, trong khi nhiều người khác vẫn có thể truy cập nhưng gặp khó khăn trong quá trình tương tác.
Người dùng báo cáo không thể sử dụng Facebook trên trình duyệt web dù vẫn có thể lướt timeline trên ứng dụng di động.
Trong khi đó, một số người dùng khác cho biết họ vẫn có thể truy cập vào trang web nhưng việc đăng thông tin bình luận hay like một điều gì đó đều bị báo lỗi. Một số cho biết ngay cả hộp đăng bài viết cũng không xuất hiện.
Ở thời điểm hiện tại số lượng người dùng báo cáo sự cố đến trang web Down Detector vẫn liên tục tăng.
Trong một động thái mới nhất, Facebook cho biết: “Chúng tôi biết rằng một số người dùng hiện gặp khó khăn trong việc truy cập Facebook và Instagram. Chúng tôi đang thực hiện mọi nỗ lực để mọi thứ trở lại bình thường càng nhanh càng tốt”.
Nhiều nơi trên thế giới không thể truy cập Facebook - ảnh 1

tin liên quan

Facebook dành cho Windows 10 hỗ trợ Jump Lists
Facebook vừa tung ra phiên bản cập nhật của ứng dụng trên Windows 10, nhằm mang đến cho người dùng nhiều tính năng hấp dẫn trong Facebook Beta mới nhất.

Thành Luân

Bạn đọc phản hồi (1 nhận xét)

Thanh Cuong

Nhiều nơi trên thế giới không thể truy cập Facebook vì chính phủ ở đó chặn truy cập,cấm vào Facebook vì sợ dân biết nhiều thông tin bị dấu diếm.

Bình luận