Quyên góp trên Ví MoMo để chống dịch Covid-19

0 Thanh Niên Online
Trong bối cảnh Covid-19 diễn biến phức tạp, từ đầu tháng 8.2020, Ví điện tử MoMo kết hợp cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.Đà Nẵng và Tỉnh đoàn An Giang triển khai các hoạt động quyên góp chống dịch.
Đây là chiến dịch nằm trong chương trình “Chung tay cùng Đà Nẵng” và “Giúp bộ đội biên phòng An Giang ngăn Covid-19 xâm nhập qua biên giới”, kêu gọi người dùng quyên góp hỗ trợ cùng Đà Nẵng và An Giang chống dịch.
Toàn bộ số tiền quyên góp của “Chung tay cùng Đà Nẵng” sẽ được sử dụng để mua sắm trang thiết bị y tế cho 4 bệnh viện lớn và hỗ trợ lương thực, nhu yếu phẩm cho người dân Đà Nẵng trong khu cách ly.
Chương trình “Giúp bộ đội biên phòng An Giang ngăn Covid-19 xâm nhập qua biên giới” số tiền quyên góp sẽ mua trang thiết bị y tế, kiểm soát dịch bệnh cho các điểm chốt trạm dọc biên giới tỉnh An Giang - Campuchia.
Quyên góp trên Ví MoMo để chống dịch Covid-19 - ảnh 1

Chiến dịch “Chung tay cùng Đà Nẵng” đạt gần 750 triệu đồng quyên góp hỗ trợ Đà Nẵng chống dịch sau 15 ngày trên Ví MoMo. MoMo cũng dành 100 đồng/người/giao dịch thanh toán quyên góp cho chiến dịch

Ảnh chụp màn hình

Chính thức khởi động từ ngày 4.8, chiến dịch “Chung tay cùng Đà Nẵng” đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của đông đảo người dùng Ví MoMo. Sau 15 ngày (từ 4 - 19.8), chiến dịch kêu gọi quyên góp gần 750 triệu đồng, hoàn thành 75% mục tiêu đề ra với hơn 52.000 lượt quyên góp.
Các khoản tiền quyên góp đã được Ví MoMo chuyển hằng tuần cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.Đà Nẵng. Ngay trong tuần đầu tiên, gần 500 triệu đồng đã được chuyển đi, hỗ trợ kịp thời cho Đà Nẵng trong công tác chống dịch.
Ngoài ra, từ ngày 24.8 - 24.9, việc xây dựng nền tảng quyên góp, với mong muốn lan tỏa tinh thần tương thân tương ái và chung tay cùng hàng triệu người dùng hỗ trợ TP.Đà Nẵng chống dịch, Ví MoMo cũng khởi động chương trình “Thanh toán chọn MoMo, chung tay cùng Đà Nẵng”.
Theo đó, với mỗi người sử dụng Ví MoMo để thanh toán hóa đơn, MoMo sẽ dành 100 đồng để quyên góp cho chiến dịch "Chung tay cùng Đà Nẵng". Số tiền quyên góp ước tính trên 100 triệu đồng, góp sức giúp TP.Đà Nẵng chống dịch.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Minh họa cho thấy bộ theo dõi quang học và camera RGB-D được gắn trên cao sẽ theo dấu các hành vi của robot trong nhà /// Ảnh: Chụp màn hình Techxplore

Hệ thống dự đoán tương lai gần

Theo Techxplore, các nhà khoa học Nhật Bản đã phát triển một hệ thống dự báo những tình huống nguy hiểm có thể xảy ra khi con người và robot chia sẻ không gian sống.