(TNO) Hàng loạt trang tin và diễn đàn công nghệ đang lan truyền một hình ảnh được tin chắc là của mẫu điện thoại HTC One, vốn sẽ được hãng điện tử Đài Loan công bố tại New York (Mỹ) và London (Anh) vào ngày 19.2.

(TNO) Hàng loạt trang tin và diễn đàn công nghệ đang lan truyền một hình ảnh được tin chắc là của mẫu điện thoại HTC One, vốn sẽ được hãng điện tử Đài Loan công bố tại New York (Mỹ) và London (Anh) vào ngày 19.2.

Theo GSMArena ngày 11.2, hình ảnh rò rỉ lần này được một thành viên Twitter có tên evleaks đăng tải.

Căn cứ vào hình ảnh này, HTC One sẽ “nói lời chia tay” với tổ hợp ba nút nhấn truyền thống. Thay vào đó, mẫu điện thoại với cấu hình khủng này chỉ cung cấp nút "home" và nút "back" ngay bên dưới màn hình hiển thị.

Ngoài ra, theo nhận định của trang SlashGear, hệ thống loa đôi (dual speaker) cũng sẽ được bố trí ở dọc phía trên và dưới của màn hình.

Theo nhiều nguồn thông tin, mẫu điện thoại HTC One (từng được biết đến với tên gọi HTC M7) trang bị màn hình 4,7 inch Full HD (mật độ điểm ảnh 468 ppi), bộ xử lý lõi tứ với tốc độ lên đến 1,7 GHz, RAM 2 GB cùng camera chính với độ phân giải 13 megapixel, sở hữu công nghệ chụp ảnh và cảm biến xếp chồng dạng “đa điểm ảnh” (ultrapixel).

HTC One
Hình ảnh được cho là của điện thoại HTC One - Ảnh: Twitter

An Huy

>> HTC M7 sẽ có tên "HTC One
>> HTC One S "xơi" đậu Android
>> Điện thoại HTC One VX "lên kệ" ngày 7.12
>> HTC One S có thêm phiên bản 64 GB
>> HTC xác nhận "đậu" Jelly Bean cho HTC One X và One S

Bình luận