Vivo gia nhập thị trường smartwatch

1 Thanh Niên Online
Vivo vừa chính thức bước chân vào thị trường smartwatch với Vivo Watch có thiết kế hình tròn, được đánh giá là đẹp hơn so với các sản phẩm đến từ những người anh em Oppo và Realme.
Vivo Watch cung cấp hai kích thước cho người dùng lựa chọn  /// Ảnh: Vivo Vivo Watch cung cấp hai kích thước cho người dùng lựa chọn - Ảnh: Vivo
Vivo Watch cung cấp hai kích thước cho người dùng lựa chọn
Ảnh: Vivo
Theo Android Authority, Vivo Watch có hai phiên bản 46 mm và 42 mm, trong đó bản 46 mm có thân bằng thép không gỉ hình tròn dày dặn với gờ bằng gốm khắc, trong khi hai nút bên sườn; còn phiên bản 42 mm nhỏ hơn trông có nhiều nét giống với Galaxy Watch3 của Samsung. Cả hai đều có màn hình AMOLED.
Được thiết kế cho nhu cầu năng suất, Vivo Watch cho phép người dùng lên lịch nhắc nhở, xem các tác vụ sắp tới và các thông báo hiện tại trên điện thoại. Đáng chú ý, đồng hồ cũng có thể được sử dụng làm điều khiển từ xa để chụp ảnh trên thiết bị kết nối, tuy nhiên chưa rõ liệu điều này có hoạt động với mọi điện thoại hay giới hạn cho điện thoại Vivo. Bên cạnh đó, đồng hồ cũng tích hợp trợ lý giọng nói Jovi của Vivo, tính năng phát nhạc qua bộ nhớ trong và hỗ trợ thanh toán không tiếp xúc.
Liên quan đến vấn đề sức khỏe, Vivo Watch trang bị các cảm biến để theo dõi nhịp tim và nồng độ oxy trong máu (SpO2). Người dùng cũng có thể theo dõi giấc ngủ và mức độ căng thẳng, cùng các chỉ số hoạt động khác như số bước hằng ngày, số tầng đã leo và lượng calo đốt cháy.
Cuối cùng, Vivo cho biết thiết bị này cung cấp thời lượng sử dụng lên đến 18 ngày cho mỗi lần sạc. Đồng hồ hỗ trợ khả năng chống nước lên đến 5ATM để đáp ứng các nhu cầu tập luyện trong môi trường như bơi lộ.
Về giá bán, Vivo Watch sẽ được chào bán với giá bán lẻ 191 USD cho cả hai phiên bản 46 mm và 42 mm. Đó là mức giá ở giữa Oppo Watch (300 USD) với Realme Watch (147 USD).

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm