(TNO) Thủ thuật đơn giản để "xử lý" các tin nhắn trong Facebook cùng lúc nhanh chóng, nếu bạn thường xuyên sử dụng Facebook để nhắn tin, và cảm thấy việc xóa các tin nhắn này quá bất tiện.

(TNO) Nếu thường xuyên sử dụng Facebook để nhắn tin, và cảm thấy việc xóa các tin nhắn này rất bất tiện vì phải trải qua nhiều thao tác phức tạp, có thể thực hiện theo thủ thuật sau để "xử lý" các tin nhắn trong Facebook cùng lúc nhanh chóng.

Để sử dụng thủ thuật này, người dùng cần phải dùng trình duyệt Chrome.

Các bước thực hiện như sau:

- Truy cập vào địa chỉ: https://chrome.google.com/webstore/ sau đó gõ từ khóa Facebook Fast Delete Messages vào khung tìm kiếm rồi bấm Enter.

Xóa nhiều tin nhắn trong Facebook cùng lúc - ảnh 1
Giao diện giới thiệu tiện ích Fast Delete Messages - Ảnh chụp màn hình

- Bấm vào tùy chọn Add to Chrome để cài đặt tiện ích này vào máy. Cài đặt xong, kích hoạt lại Chrome và mở tài khoản Facebook của mình lên.

- Trong tài khoản Facebook của mình, hãy truy cập vào phần Messages. Lúc này, bạn sẽ thấy bên cạnh các tin nhắn xuất hiện thêm một dấu "X" màu đỏ.

xóa tin nhắn Facebook nhanh
Giao diện phần tin nhắn mặc định trong Facebook (ảnh trái) và giao diện khi cài thêm tiện ích Fast Delete Messages có thêm ô X mở rộng màu đỏ (ảnh phải) - Ảnh chụp màn hình

Nếu muốn xóa tất cả nội dung tin nhắn mà không bị Facebook hỏi việc xóa ra sao, thì chỉ cần nhấn vào nút "X" màu đỏ này.

Thành Luân

>> Facebook cải tiến chế độ quản lý trong Fan Page
>> Anonymous tấn công Facebook?
>> Cách vô hiệu hóa màn hình khóa trong Windows 8
>> Nút Start "hiện hình" trên Windows 8
>> CEO Facebook không "boa" cho phục vụ bàn tại Ý

Bạn đọc phản hồi (1 nhận xét)

mimi

Nhưng mà chỉ xóa được trong hộp của mình thôi, chứ của người mà mình gửi tin vẫn còn mà.

Bình luận