Kỷ luật cảnh cáo giáo viên sỉ nhục, tát tai nữ sinh

Kỷ luật cảnh cáo giáo viên sỉ nhục, tát tai nữ sinh

0
Ngày 1.9, ông Trần Nguyên Lập, Trưởng phòng GD-ĐT TP.Nha Trang (Khánh Hòa), cho biết vừa có kết luận xử lý kỷ luật cảnh cáo đối với cô Nguyễn Văn Ý Ny, giáo viên dạy văn, Trường THCS Trần Quốc Toản, TP.Nha Trang. 
Cần cân nhắc hình thức xử phạt để không xúc phạm học sinh 	
 /// Ảnh: Lam Ngọc

Những hình phạt học sinh kỳ quái

8
Bắt học sinh tụt quần trong lớp, liếm ghế, nhúng đầu vào nước bẩn, ăn ớt... là cách phản cảm mà một số giáo viên dùng để phạt khi học trò của mình chưa ngoan.
Cô giáo gọi học sinh sang lớp khác để... đánh

Cô giáo gọi học sinh sang lớp khác để... đánh

78
'Với lý do con tôi trốn học, cô X. nói nếu đánh vào tay là 10 cây, đánh vào mông là 20 cây. Tuy nhiên chỉ đánh đến cây thứ 4 thì con tôi không chịu nổi nên khóc và xin cô tha cho'.
Ảnh minh họa

Tạm dừng công tác thầy giáo đánh học sinh nhập viện

67
Tối 24.2, ông Đỗ Văn Cường, Trưởng phòng Giáo dục H.Yên Định (Thanh Hóa), xác nhận sự việc em Đỗ Lân Anh (học lớp 8 Trường THCS xã Định Hòa, H.Yên Định) bị thầy giáo Đoàn Văn Học (32 tuổi, giáo viên môn vật lý của trường) đánh bị thương phải nhập viện điều trị. 
Trường tiểu học Thuận Hòa

Cảnh cáo, buộc ngừng dạy cô giáo đánh học sinh bầm mông

4
Cô Phạm Thị Thanh Thảo (giáo viên Trường tiểu học Thuận Hòa, Thừa Thiên-Huế) đã bị kỷ luật cảnh cáo trước toàn ngành và buộc ngừng dạy học, chuyển sang làm văn phòng vì đã dùng thước gỗ đánh nhiều em học sinh bầm mông.
Ảnh: Shutterstock

19 bang ở Mỹ cho phép phạt roi học sinh

4
(TNO) Trong cuốn sổ tay sinh viên/phụ huynh năm nay do Sở Giáo dục thành phố Greenwood, tiểu bang Mississippi (Mỹ) phát hành có tựa đề 'Phát huy tối đa tiềm năng của học sinh', trong đó trang 19 có đề cập các tình huống mà các quản trị viên nhà trường có thể đánh học sinh.