Cô bé Indrianti Amran ở Indonesia đã không còn nhìn thấy gì ở mắt trái vì dùng điện thoại quá nhiều /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Bé gái bị mù 1 mắt do dùng điện thoại thông minh quá nhiều

1
Vì tiếp xúc quá nhiều với điện thoại, thị lực của bé Indrianti Amran, 10 tuổi, ở Indonesia suy giảm nghiêm trọng. Ban đầu, suy giảm thị lực xuất hiện ở mắt trái, sau đó lan ra mắt phải. Mắt trái giờ đã không còn thấy gì.
Chiếc smartwatch đầu tiên của Redmi được bán với giá khá hấp dẫn  /// Ảnh: Redmi

Redmi công bố smartwatch đầu tiên với giá 45 USD

0
Thương hiệu phụ giá rẻ của Xiaomi - Redmi, chưa bao giờ phát hành một chiếc smartwatch ra thị trường, và giờ đây công ty gây ấn tượng với sản phẩm đầu tiên của mình.
Nokia 9.3 PureView vẫn chưa thể ra mắt vì đợi chip Snapdragon 875?  /// Ảnh chụp màn hình

Nokia 9.3 PureView tiếp tục trì hoãn ngày ra mắt

0
Mặc dù bản kế nhiệm Nokia 9 PureView, cụ thể là Nokia 9.3 PureView, được cho là đã được sản xuất trong một thời gian rất dài, tuy nhiên có vẻ như sự ra mắt của nó tiếp tục bị trì hoãn.
iOS 15 nói không với iPhone 6S và SE /// Ảnh: AFP

iPhone 6S và 6S Plus sẽ hết đường lên đời iOS 15?

0
Không phải tất cả các thiết bị chạy iOS 14 đều có thể nâng cấp lên iOS 15 khi Apple có kế hoạch ngừng cập nhật hệ điều hành này cho dòng iPhone 6S và SE gốc trong bản cập nhật năm sau.
Chiếc điện thoại giá rẻ sắp ra mắt của Huawei sẽ dựa trên chip Dimensity 700 /// Ảnh: AFP

Huawei sắp ra mắt smartphone dùng chip MediaTek

0
Một rò rỉ mới nhất trên diễn đàn Weibo cho thấy, Huawei chuẩn bị ra mắt một chiếc smartphone mới với điểm nhấn là sử dụng con chip Dimensity 700.
Huawei sẽ không còn là cơ quan chủ quản của Honor  /// Ảnh: AFP

Huawei bán toàn bộ mảng smartphone Honor

0
Trong một tuyên bố vừa được đưa ra, Huawei đã công bố thỏa thuận bán mảng kinh doanh smartphone Honor của mình cho một tập đoàn mới thành lập bao gồm hơn 30 đại lý và nhà mạng.