Ngồi tại nhà vẫn được cung cấp dịch vụ công

Ngồi tại nhà vẫn được cung cấp dịch vụ công

0
Sau ngày 9.12, người dân ngồi ở nhà nhấp chuột là có thể được cung cấp các dịch vụ công như đổi giấy phép lái xe, cấp lại thẻ bảo hiểm y tế, đăng ký khai sinh, cấp điện hạ áp...
Người dân, doanh nghiệp sẽ vào trang dichvucong.gov.vn để đăng ký cung cấp dịch vụ /// Chụp lại màn hình

Xóa bỏ cát cứ dữ liệu, ngăn cách địa giới hành chính

0
Một người dân ở Bình Phước hay Tây nguyên có thể đề nghị Sở GTVT Hà Nội cấp đổi giấy phép lái xe mà không cần phải quay về sở GTVT địa phương, khi cổng dịch vụ công quốc gia chính thức vận hành vào cuối tháng 11 này.
Ngay từ sáng sớm, hàng trăm người đã tập trung làm thủ tục đổi GPLX tại Sở GT-VT Thanh Hóa /// ẢNH: MINH HẢI

Người dân ồ ạt xin cấp đổi bằng lái xe máy

4
Mặc dù còn 4 năm nữa, lộ trình đổi giấy phép lái xe (GPLX) mô tô từ giấy sang vật liệu PET mới kết thúc, nhưng do thiếu thông tin, rất đông người dân đã kéo đến Sở GT-VT xin cấp đổi lại GPLX.
TP.HCM mở thêm điểm đổi giấy phép lái xe ngoài giờ

TP.HCM mở thêm điểm đổi giấy phép lái xe ngoài giờ

2
Ngày 11.9, ông Võ Trọng Nhân, Trưởng phòng Quản lý sát hạch đào tạo và cấp giấy phép lái xe (GPLX) - Sở GTVT TP.HCM, cho biết ngoài việc giải quyết trong giờ hành chính, từ nay trở đi TP.HCM bắt đầu thực hiện đổi GPLX ô tô ngoài giờ hành chính.
Đổi giấy phép lái xe giữa biển khơi giá 20.000 đồng

Đổi giấy phép lái xe giữa biển khơi giá 20.000 đồng

2
Người dân huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) giờ không còn phải vào đất liền, mất hơn 400.000 đồng đi lại để đổi giấy phép lái xe nữa. Họ có thể đổi ngay trên đảo, được phát tận nhà chỉ với 20.000 đồng.
Đổ xô đi đổi giấy phép lái xe

Đổ xô đi đổi giấy phép lái xe

0
Hơn 1 tuần nay, từ 7 giờ mỗi ngày đã có hàng trăm người đổ xô đến bộ phận đổi giấy phép lái xe (GPLX) tại Sở GTVT TP.Cần Thơ xếp hàng, chờ bắt số để đến lượt đổi GPLX hạng A1 (mô tô), gây áp lực rất lớn cho bộ phận tiếp nhận hồ sơ lẫn người dân.
Cấp, đổi giấy phép lái xe theo mẫu mới: Hiện đại và tiện dụng

Cấp, đổi giấy phép lái xe theo mẫu mới: Hiện đại và tiện dụng

0
Theo quyết định của Bộ GTVT quy định về việc áp dụng cấp mới, cấp đổi giấy phép lái xe (GPLX) hết thời hạn bằng vật liệu PET theo mẫu quy định tại Thông tư số 35/2010/TT-BGTVT từ ngày 1-7-2012. Liên quan đến vấn đề này, PV Báo SGGP đã phỏng vấn ông Nguyễn Văn Quyền, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Đường bộ Việt Nam về những quy định cấp, đổi GPLX mới và việc triển khai quyết định của Bộ GTVT.
/form>