Bánh Flan

13/08/2007 19:10 GMT+7

* Chuẩn bị: (2 phần) - Trứng gà: 1 quả - Sữa đặc: 20 ml

- Nước đun sôi: 80 ml

- Tinh dầu mùi va-ni: 1/2 thìa cà phê

* Thực hiện:

Trứng gà quậy tan, sau đó cho nước sôi vào từ từ, quậy đều với trứng rồi cho sữa đặc và va-ni vào hòa tan rồi lược qua lược khít để loại bỏ cặn trứng. Cho hỗn hợp trứng vào khuôn sứ (sành) vào lò nướng khoảng 12 phút với nhiệt độ 200 độ C (khi cho vào lò nướng bạn phải để bánh vào mâm kim loại và cho nước ấm vào như chúng ta chưng cách thủy, cách này làm bánh mềm và mịn). Khi bánh chín đem ra để nguội rồi cho vào tủ lạnh. Dùng lạnh với một ít nước cà phê.

Hải Tâm (ghi)

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.