Những tấm lòng vàng

Những tấm lòng vàng

0 Bình luận
Tính đến chiều tối 24.10, Thanh Niên đã tiếp nhận (kể cả phối hợp cứu trợ với các đơn vị) số tiền từ bạn đọc là 8.910.870.921 đồng.
Ông Nguyễn Công Tuấn, Giám đốc bán hàng toàn quốc Công ty Topcake, trao quà cho người dân xã Xuân Thủy (H.Lệ Thủy) 	
 /// Ảnh: Thế Thịnh

Mong bà con miền Trung sớm vượt qua khó khăn

0 Bình luận
Các đoàn công tác của Báo Thanh Niên Hà Tĩnh, Nghệ An để cứu trợ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do bão lũ. cùng doanh nghiệp đồng hành những ngày qua tiếp tục đến các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị,
Cơ quan không trả lời bạn đọc

Cơ quan không trả lời bạn đọc

1 Bình luận
Tiếp theo những hồ sơ, đơn thư của bạn đọc do Báo Thanh Niên chuyển tới các cơ quan chức năng trong tháng 5.2016 và tháng 6.2016 nhưng đến nay chưa nhận được trả lời.
Ông Hồ Hoàng Bảo Vinh, Giám đốc Công ty CP TM vận tải Á Đông, trao gạo cho người dân  /// Ảnh: Nguyễn Phúc

Tiếp tục đến với người dân vùng lũ

0 Bình luận
Ngày 22.10, đoàn cứu trợ của Báo Thanh Niên do chị Đặng Thị Phương Thảo, Phó tổng biên tập, dẫn đầu phối hợp với Tỉnh đoàn Hà Tĩnh đã đến xã Lộc Yên (H.Hương Khê) trao 200 triệu đồng trong số tiền 500 triệu đồng của Công ty CP Golf Long Thành hỗ trợ người dân vùng lũ.
Trả lời bạn đọc Báo Thanh Niên

Trả lời bạn đọc Báo Thanh Niên

0 Bình luận
Vừa qua, Báo Thanh Niên đã chuyển 25 đơn thư của bạn đọc đến cơ quan chức năng và nhận được công văn trả lời cho các trường hợp sau:
Ni sư Thích Nữ Tâm Nguyệt thăm hỏi và tặng quà cho người dân H.Lệ Thủy  /// Ảnh: Nguyễn Phúc

Đến với người dân vùng lũ miền Trung

0 Bình luận
Ngày 20.10, đoàn công tác xã hội của Báo Thanh Niên, ni sư Thích Nữ Tâm Nguyệt (trụ trì chùa Phổ Hiền, H.Tân Thành, Bà Rịa-Vũng Tàu) và Tỉnh đoàn Quảng Bình đã có chuyến thăm và tặng quà cho bà con H.Lệ Thủy (Quảng Bình)...
 
Đại diện Báo Thanh Niên (thứ 2 từ trái qua) tiếp nhận số tiền SeABank hỗ trợ

SeABank giúp đỡ đồng bào miền Trung 241 triệu đồng

0 Bình luận
Ngày 20.10, bà Trần Thị Thanh Thủy, Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc khối khách hàng cá nhân của Ngân hàng Đông Nam Á (SeABank), đã trao biểu trưng số tiền 241 triệu đồng thông qua Báo Thanh Niên để tổ chức hỗ trợ trực tiếp cho người dân tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và Quảng Bình. 
​Những tấm lòng vàng

​Những tấm lòng vàng

0 Bình luận
Danh sách bạn đọc đóng góp giúp đồng bào miền Trung bị lũ lụt tính đến 17 giờ ngày 20.10.2016:
 Ni sư Thích Nữ Tâm Nguyệt thăm hỏi và tặng quà cho người dân vùng lũ huyện Lệ Thuỷ.  /// ẢNH: NGUYỄN PHÚC

Người Lệ Thủy ấm lòng hơn bởi tình người sau lũ dữ

0 Bình luận
Ngày 20.10, đoàn công tác xã hội của Báo Thanh Niên, ni sư Thích Nữ Tâm Nguyệt (trụ trì chùa Phổ Hiền, Bà Rịa Vũng Tàu), Tỉnh đoàn Quảng Bình đã có chuyến thăm và tặng quà cho bà con huyện vùng trũng Lệ Thuỷ (Quảng Bình)...
Ông Nguyễn Tiến Danh, Phó chánh văn phòng FPT TP.HCM, trao quà cho người dân xã Thượng Hóa, H.Minh Hóa
 /// Ảnh: Thanh Đông

Bạn đọc báo Thanh Niên đến với bà con vùng lũ miền Trung

0 Bình luận
Được sự tài trợ của Tập đoàn FPT (Quỹ FPT vì cộng đồng), Báo Thanh Niên và FPT tổ chức trao 3.500 phần quà cho các xã Thượng Hóa (H.Minh Hóa), xã Liên Trạch và Hưng Trạch (H.Quảng Trạch), tỉnh Quảng Bình trong ngày 19.10, mỗi xã 500 phần quà.
Đại diện Công ty Bin Media ((bên phải ảnh)-153 Trần Trọng Cung, P.Tân Thuận Đông, Q.7, TP.HCM) trao biểu trưng tặng 70 triệu đồng cho bà con vùng lũ  /// Ảnh: Khả Hòa

Bạn đọc Thanh Niên chung tay vì khúc ruột miền Trung

0 Bình luận
Sáng 18.10, sau khi Báo Thanh Niên phát đi lời kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt, nhiều bạn đọc đã gọi điện thoại hỏi thăm và trực tiếp đến tòa soạn Báo Thanh Niên góp tay sẻ chia với bà con vùng lũ.
Lan Thuy và Đệ Nhị

Xót thương hai trẻ mồ côi khi mẹ mất tuổi 37

1 Bình luận
Khi cô giáo Đỗ Xuân Tiên (ngụ 214, P.Mỹ Bình, TP.Long Xuyên, An Giang), dạy lớp 1 Trường tiểu học Chu Văn An (TP.Long Xuyên) mất vì bạo bệnh ở tuổi 37 hồi tháng 7.2016, những người quen đều xót xa cho hai đứa con nhỏ của cô.
Xem theo ngày Xem