Trả lời bạn đọc

Trả lời bạn đọc

0 Bình luận
Vừa qua, Báo Thanh Niên đã chuyển 25 đơn thư của bạn đọc đến cơ quan chức năng và nhận được công văn trả lời cho các trường hợp sau:
Những tấm lòng vàng của bạn đọc Thanh Niên

Những tấm lòng vàng của bạn đọc Thanh Niên

0 Bình luận
Giúp vợ chồng anh chị Nguyễn Lan và Đặng Thị Tám - Bình Định (nhân vật được đề cập trong bài Một gia đình kiệt quệ vì bệnh tật và tai nạn trên Thanh Niên ngày 27.6.2017 - tiếp theo):
Đại diện Báo Thanh Niên trao tiền cho cháu Ý /// Ảnh: Bảo Thoa

Trao tiền giúp đỡ 2 cháu bé mồ côi

0 Bình luận
Sáng 18.7, đại diện Báo Thanh Niên đã trao số tiền 39,9 triệu đồng bạn đọc giúp chị em cháu Lê Thị Như Ý (14 tuổi), Lê Công Nhật (8 tuổi, ở thôn Thanh Long, xã Phước Mỹ, TP.Quy Nhơn, Bình Định), nhân vật trong bài Hai trẻ mồ côi không có tiền ăn học đăng trên Thanh Niên ngày 22.6.
Trao tiền giúp những hoàn cảnh khó khăn

Trao tiền giúp những hoàn cảnh khó khăn

0 Bình luận
Ngày 12.7, đại diện Báo Thanh Niên đã đến thôn Lộc Đông, xã Tam Tiến, H.Núi Thành, tỉnh Quảng Nam để trao 45.300.000 đồng (đợt 2) của bạn đọc giúp đỡ chị Nguyễn Thị Nhàn, nhân vật trong bài Tuyệt vọng vì chồng chết, con ung thư đăng trên Thanh Niên ngày 21.4.
Điều trị miễn phí cho bé gái bị bệnh mọc nhiều lông

Điều trị miễn phí cho bé gái bị bệnh mọc nhiều lông

0 Bình luận
Báo Thanh Niên ngày 29.6 có bài Bi kịch bé gái bị bệnh mọc nhiều lông, nói về cháu Phạm Nguyễn Ngọc Bích (5 tuổi), con của vợ chồng anh Nguyễn Trường Giang, ngụ ấp Xóm Lung, xã Định Bình, TP.Cà Mau, Cà Mau, bị chứng bệnh lạ: trên mặt, lưng, ngực và tay mọc đầy lông màu đen, rất dày.
Chia buồn

Chia buồn

0 Bình luận
Được tin cụ bà Nguyễn Thị Giảng (pháp danh Nguyên Hiền), sinh năm 1925 tại P.Hòa Quý, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng, là nhạc mẫu của anh Trương Công Quảng (Trương Điện Thắng), nguyên Trưởng VPĐD Báo Thanh Niên tại miền Trung, đã từ trần vào 9 giờ 10 ngày 10.7.2017 (nhằm ngày 17 tháng 6 năm Đinh Dậu), thượng thọ 93 tuổi.
Ông Nghĩa (thứ hai từ phải qua) xúc động khi nhận được tiền bạn đọc giúp đỡ hai anh em Trường, Thọ. /// Ảnh: Anh Phương

Trao tiền bạn đọc giúp anh em song sinh bị mù

0 Bình luận
Ngày 8.7, đại diện Báo Thanh Niên (ảnh, phải) đã đến KP.1, P.Vĩnh Bảo, TP.Rạch Giá (Kiên Giang) trao số tiền 40,7 triệu đồng của bạn đọc hỗ trợ anh em song sinh Nguyễn Công Trường và Nguyễn Phước Thọ (14 tuổi), nhân vật trong bài viết Ước nguyện của anh em song sinh bị mù, đăng trên Thanh Niên ngày 2.6.2017.
Ni sư Thích Nữ Tâm Nguyệt trao tiền cho người mù

Trao tiền cho 300 người mù

0 Bình luận
Ngày 9.7, Báo Thanh Niên phối hợp với ni sư Thích Nữ Tâm Nguyệt, trụ trì chùa Phổ Hiền (H.Tân Thành, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) cùng các phật tử tổ chức trao quà cho gần 300 người mù nghèo trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, với tổng kinh phí gần 500 triệu đồng.
Cơ quan không trả lời bạn đọc báo Thanh Niên

Cơ quan không trả lời bạn đọc báo Thanh Niên

0 Bình luận
Tiếp theo những hồ sơ, đơn thư của bạn đọc do Báo Thanh Niên chuyển tới các cơ quan chức năng trong tháng 2.2017 nhưng đến nay vẫn chưa nhận được trả lời.
Đại diện Báo Thanh Niên đã trao số tiền 15 triệu đồng do bạn đọc đóng góp cho chị Nguyễn Thị Xuân Thắm

Trao tiền bạn đọc giúp cháu Nguyễn Thị Hồng Phúc

0 Bình luận
Chiều 7.7, đại diện Báo Thanh Niên đã trao số tiền 15 triệu đồng do bạn đọc đóng góp cho chị Nguyễn Thị Xuân Thắm, là mẹ bé Nguyễn Thị Hồng Phúc, nhân vật trong bài viết Mới 4 tuổi đã 5 lần lên bàn mổ, trên Thanh Niên số phát hành ngày 11.4.
Chia buồn

Chia buồn

0 Bình luận
Được tin: Cụ ông Bùi Hợi, sinh năm 1921 - là thân phụ của chị Bùi Thị Đương (Mai Phương), phóng viên Ban Kinh tế BáoThanh Niên, đã từ trần hồi 18 giờ 20 ngày 6.7.2017 (nhằm ngày 13.6 năm Đinh Dậu), hưởng thọ 97 tuổi.
Xem theo ngày Xem