Cáo phó

Cáo phó

1 Bình luận
Chúng tôi vô cùng đau đớn báo tin: Chồng, cha của chúng tôi là:
Ông LÝ TIẾN DŨNG
Sinh ngày: 06 – 06 – 1959
Nhận được những tập vở mới, các em học sinh vùng lũ rất vui
 /// Ảnh: Thanh Lộc

Niềm vui của học trò vùng lũ

0 Bình luận
Đối với học sinh, sách vở mới luôn mang đến niềm vui như ngày đầu đến lớp. Niềm vui đó như càng nhân lên gấp bội với những em học sinh vùng lũ...
Tặng quà cho hộ dân có hoàn cảnh khó khăn ở xã Lộc An. - Ảnh: Ngọc Huyên

Phát quà, khám bệnh từ thiện cho bà con vùng biên

0 Bình luận
Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Tập đoàn Columbia Asia (1996 – 2016), ngày 27.11 vừa qua, Bệnh viện Columbia Asia Bình Dương đã tổ chức chương trình phát quà và khám bệnh từ thiện cho người dân tại hai xã Lộc Thạnh và Lộc An của H.Lộc Ninh (Bình Phước).
 /// Ảnh: Phạm Đức

Trao 23 triệu đồng cho nam sinh lớp 7 nghỉ học vì nhà hết gạo

0 Bình luận
Ngày 25.11, đại diện Báo Thanh Niên tại khu vực Bắc - Trung bộ (ảnh) đã trao số tiền 23 triệu đồng cho gia đình em Quách Văn Trúc ở xã Xuân Khang, H.Như Thanh (Thanh Hóa) - nhân vật trong bài Nam sinh lớp 7 viết đơn xin thôi học vì nhà hết gạo đăng trên Thanh Niên ngày 7.10.2016. 
​Cơ quan không trả lời bạn đọc

​Cơ quan không trả lời bạn đọc

0 Bình luận
Tiếp theo những hồ sơ, đơn thư của bạn đọc do Báo Thanh Niên chuyển tới các cơ quan chức năng trong tháng 7.2016 nhưng đến nay chưa nhận được trả lời.
Trao tiền giúp các hoàn cảnh khó khăn

Trao tiền giúp các hoàn cảnh khó khăn

1 Bình luận
Sáng 26.11, đại diện Báo Thanh Niên đã trao số tiền hỗ trợ gần 60,5 triệu đồng của bạn đọc giúp đỡ cháu Nguyễn Thị Xuân Trâm (ở đội 4, thôn Xuân Yên, xã Bình Hiệp, H.Bình Sơn, Quảng Ngãi, ảnh), nhân vật trong bài viết Chưa được 2 tuổi 4 lần phẫu thuậtđăng trên Thanh Niên ngày 27.9.2016.
 /// Ảnh: Thanh Bình

Trao tiền giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn

0 Bình luận
Ngày 23.11, đại diện Báo Thanh Niên đã trao số tiền 30 triệu đồng bạn đọc giúp đỡ bà Hoàng Thị Ánh, nhân vật trong bài viết Xót xa người phụ nữ tâm thần sống trong “ổ chuột”, đăng ngày 13.10.
Mời bạn đọc cộng tác

Mời bạn đọc cộng tác

0 Bình luận
Báo Thanh Niên rất mong nhận được sự cộng tác bài vở, hình ảnh của quý bạn đọc cho các chuyên mục Bạn đọc viết, Người tốt việc tốt và Trong mắt tôi.
Trả lời bạn đọc

Trả lời bạn đọc

0 Bình luận
Vừa qua, Báo Thanh Niên đã chuyển 25 đơn thư của bạn đọc đến cơ quan chức năng và nhận được công văn trả lời cho các trường hợp sau: 
Đoàn từ thiện trao tiền cho người dân vùng lũ /// Ảnh: Nguyễn Phúc

Giúp đỡ người dân vùng lũ Quảng Trị, Quảng Bình

0 Bình luận
Ngày 23.11, thông qua Báo Thanh Niên, đoàn từ thiện của sư cô Thích Nữ An Thủ (chùa Thường Linh, H.Phú Giáo, Bình Dương) cùng các phật tử đã có chuyến cứu trợ đồng bào vùng lũ tại H.Cam Lộ (Quảng Trị). 
Trao tiền hỗ trợ sản phụ bị mắc bệnh nguy kịch

Trao tiền hỗ trợ sản phụ bị mắc bệnh nguy kịch

0 Bình luận
Chiều 19.11, đại diện Báo Thanh Niên tại miền Trung đã đến thăm và trao số tiền khoảng 200 triệu đồng do bạn đọc giúp đỡ cho gia đình chị Huỳnh Thanh Vân (ảnh), nhân vật trong bài viết Một phụ nữ nguy kịch do không có tiền chữa bệnh đăng trên Báo Thanh Niên số ra ngày 10.11.
Ông Nguyễn Mạnh Hùng trao tiền giúp người dân vùng lũ
 /// Ảnh: Tấn Tú

ĐH Nguyễn Tất Thành giúp người dân vùng lũ 300 triệu đồng

0 Bình luận
Sáng 20.11, nhân dịp kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo VN, PGS-TS Nguyễn Mạnh Hùng - Hiệu trưởng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, đã trao số tiền 300 triệu đồng để giúp người dân và sinh viên tỉnh Nghệ An bị lũ lụt trong thời gian qua.
Anh Bùi Thanh Toàn trao quà cho người dân ở thôn Phú Đồng
 /// ẢNH: ĐỨC HUY

Đến với bà con bị lũ cô lập

0 Bình luận
Ngày 19.11, Báo Thanh Niên phối hợp với Tỉnh đoàn Phú Yên đã vượt suối mang 500 suất quà (300000 đồng/suất) đến với người dân ở các thôn vùng sâu, vùng xa của tỉnh Phú Yên, nơi bị cô lập nhiều trong đợt lũ vừa qua.
Tiền hỗ trợ của bạn đọc Báo Thanh Niên đến tay người dân
 /// Ảnh: Phan Ngọc

Trao quà cho người dân vùng lũ Nghệ An, Phú Yên

0 Bình luận
Ngày 16.11, chương trình “Đồng hành cùng đồng bào và học sinh vùng thiên tai”, do VP T.Ư Đoàn phối hợp Trung tâm công tác thanh thiếu niên và Đoàn thanh niên Cơ quan T.Ư Đoàn đã trao tặng 160 triệu đồng cùng hàng trăm phần quà cho người dân và học sinh 2 huyện Yên Thành, Nghi Lộc (Nghệ An). 
Hỗ trợ hơn 125 tấn gạo cho diêm dân

Hỗ trợ hơn 125 tấn gạo cho diêm dân

0 Bình luận
Ngày 14.11, UBND xã Phổ Thạnh, H.Đức Phổ (Quảng Ngãi) tiến hành cấp phát gạo giúp diêm dân trong xã vượt qua khó khăn trước mắt, ổn định cuộc sống.
Xem theo ngày Xem