Chia buồn

Chia buồn

0 Bình luận
Được tin: Cụ ông Hồ Tấn Đức, sinh năm 1940 - là nhạc phụ của anh Lê Văn Hân - Trưởng phòng Hành chính quản trị Báo Thanh Niên - đã từ trần lúc 5 giờ 10 ngày 16.5.2017 (nhằm ngày 21 tháng 4 năm Đinh Dậu), hưởng thọ 78 tuổi.
Cuộc thi 'Bay lên cùng pháo hoa'

Cuộc thi 'Bay lên cùng pháo hoa'

0 Bình luận
Nhân sự kiện Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017 (DIFF 2017) khai diễn, Văn phòng đại diện miền Trung của Báo Thanh Niên phối hợp với Ban tổ chức DIFF 2017 phát động cuộc thi “Bay lên cùng pháo hoa”.
Những tấm lòng vàng

Những tấm lòng vàng

0 Bình luận
Giúp cháu Nguyễn Thị Hồng Phúc - TP.HCM (nhân vật được đề cập trong bài Mới 4 tuổi đã 4 lần lên bàn mổ trên Thanh Niên ngày 11.4.2017):
Trả lời bạn đọc

Trả lời bạn đọc

0 Bình luận
Vừa qua, Báo Thanh Niên đã chuyển 25 đơn thư của bạn đọc đến cơ quan chức năng và nhận được công văn trả lời cho các trường hợp sau: 
Chị Nhàn chăm sóc Hoài Ly

Tuyệt vọng vì chồng chết, con ung thư

1 Bình luận
Dù tên chị là Nguyễn Thị Nhàn (44 tuổi, ở thôn Lộc Đông, xã Tam Tiến, H.Núi Thành, Quảng Nam), nhưng cuộc đời chị lại chẳng được lúc nào nhàn nhã, mà chỉ toàn cơ cực.
 /// Ảnh minh họa

Công an trả lại tài sản cho người đánh rơi

0 Bình luận
Ngày 13.4, chị Phương đến kho bạc huyện lĩnh tiền chế độ của nhà nước hỗ trợ các bé ở trường đang công tác, trên đường về trường đã đánh rơi chiếc cặp.
Hơn 200 người tham gia hiến máu tại sân golf Tân Sơn Nhất

Hơn 200 người tham gia hiến máu tại sân golf Tân Sơn Nhất

0 Bình luận
Sáng ngày 17.4, hơn 200 tình nguyện viên là cán bộ, nhân viên, công ty CP đầu tư Long Biên tham gia “Ngày hội hiến máu nhân đạo Giọt máu yêu thương” do Ban Chấp hành công đoàn chi nhánh công ty Long Biên phối hợp với Trung tâm Hiến máu nhân đạo TP.HCM tổ chức tại sân golf Tân Sơn Nhất.
Đông đảo các cựu binh tham gia buổi gặp mặt.  /// Ảnh:Mã Phong

Họp mặt cựu chiến binh Lữ đoàn 316 đặc công biệt động

0 Bình luận
Nhân kỷ niệm 42 năm ngày thống nhất đất nước (30.4.1975 - 30.4.2017), Hội Cựu chiến binh Lữ đoàn 316 đặc công biệt động - Bộ Tham mưu Miền (B2) đã tổ chức họp mặt 600 cựu chiến binh, gia đình cơ sở cách mạng tại hoa viên nghĩa trang Bình Dương (P.Chánh Phú Hòa, TX.Bến Cát, Bình Dương) vào ngày 15.4.
Đại diện Báo Thanh Niên (bìa trái) tiếp nhận khiếu nại của bạn đọc /// Ảnh: Thanh Đông

Trả lời bạn đọc

0 Bình luận
Vừa qua, Báo Thanh Niên đã chuyển 25 đơn thư của bạn đọc đến cơ quan chức năng và nhận được công văn trả lời cho các trường hợp sau:
Những tấm lòng vàng

Những tấm lòng vàng

0 Bình luận
Giúp bà Nguyễn Thị Giỏi - Tiền Giang (nhân vật được đề cập trong bài Không tiền chữa bệnh cho người thân trên Thanh Niên ngày 28.3.2017):
PV Báo Thanh Niên (bìa trái) trao tiền cho gia đình chị Hoàng Thị Quyên ở xã Gio Quang
 /// Ảnh: Thanh Lộc

Trao tiền giúp 3 gia đình có hoàn cảnh khó khăn

0 Bình luận
Ngày 12.4, đại diện Báo Thanh Niên cùng chính quyền một số địa phương ở H.Gio Linh (Quảng Trị) đến thăm hỏi và trao tiền của bạn đọc hỗ trợ 2 gia đình bị bệnh tật bủa vây.
PV Thanh Niên (bìa phải) thăm hỏi, trao tiền động viên gia đình em Tuyến  /// Ảnh: Thanh Lộc

Trao tiền giúp sinh viên bị teo thận

0 Bình luận
Ngày 11.4, đại diện Báo Thanh Niên và UBND xã Hải Tân (H.Hải Lăng, Quảng Trị) thăm hỏi, trao số tiền hơn 208 triệu đồng do bạn đọc ủng hộ cho em Phạm Như Tuyến (trú thôn Câu Nhi, xã Hải Tân; sinh viên năm 4 Khoa Giáo dục thể chất, ĐH Huế).
Báo Thanh Niên tham gia 'giải cứu' dưa hấu

Báo Thanh Niên tham gia 'giải cứu' dưa hấu

0 Bình luận
Trước tình trạng ở các tỉnh miền Trung, đặc biệt là tại tỉnh Quảng Ngãi dưa hấu chín đầy đồng nhưng không bán được, Báo Thanh Niên đã phát động chương trình “giải cứu” dưa hấu và đã nhận được sự đồng hành của nhiều doanh nghiệp, các nhà hảo tâm.
Ảnh minh họa

Để học sinh vùng lũ học tập an toàn hơn

0 Bình luận
Ngày 31.3, tại H.Hương Khê, Hà Tĩnh, Ngân hàng TMCP Hàng hải VN (Maritime Bank) đã tổ chức bàn giao công trình cải tạo sửa chữa các trường THCS Phương Điền, Trường mầm non Hương Thủy và tặng xe cứu thương cho H.Hương Khê với tổng số tiền tài trợ là 2,5 tỉ đồng.
Bà Liên đang chăm sóc con trai tại bệnh viện  /// Ảnh: Thu Vân

Khốn cùng vì con 10 năm nằm viện

0 Bình luận
Một ngày trong năm 2007, anh Đỗ Hoàng Bảo Quốc (34 tuổi, trú buôn Yang Réh, xã Yang Réh, H.Krông Bông, Đắk Lắk) là giáo viên THCS, trên đường dạy học về thì bị tai nạn giao thông, chấn thương sọ não nặng. Không ngờ vụ tai nạn đã khiến anh Quốc gần như tàn phế sau đó, điều trị đằng đẵng trong bệnh viện.
Mời đặt mua Báo Thanh Niên dài hạn

Mời đặt mua Báo Thanh Niên dài hạn

0 Bình luận
Báo Thanh Niên chân thành cảm ơn quý bạn đọc đã nhiệt tình quan tâm và đặt mua các ấn phẩm của Báo Thanh Niên trong thời gian qua, thời gian đặt báo quý 1/2017 của quý bạn đọc sẽ kết thúc sau ngày 31.3.
Xem theo ngày Xem