Trao quà hỗ trợ cựu chiến binh tại vùng bão Quảng Bình /// Ảnh: Hoàng Sơn

Trao quà hỗ trợ cựu chiến binh

0 Bình luận
Ngày 18.9, đoàn công tác xã hội Báo Thanh Niên, Công ty CP xây dựng Bắc Nam 79 tiếp tục có chuyến thăm và trao quà hỗ trợ cho người dân H.Lệ Thủy (Quảng Bình). 
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn thăm hỏi, trao quà hỗ trợ cho người dân vùng tâm bão Quảng Bình /// Ảnh: Hoàng Sơn

Sẻ chia mất mát với đồng bào sau bão số 10

0 Bình luận
Ngày 17.9, đoàn công tác của T.Ư Đoàn, T.Ư Hội LHTN VN và Báo Thanh Niên do Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn dẫn đầu tiếp tục đi thăm và tặng quà hỗ trợ người dân vùng bão với số tiền gần 300 triệu đồng. 
 /// Ảnh: Thanh Đông

Ni sư Tâm Nguyệt giúp học sinh Mù Cang Chải 100 triệu đồng

0 Bình luận
Sáng sớm 11.8, sư cô Quyên Châu, chùa Phổ Hiền (TT.Phú Mỹ, H.Tân Thành, Bà Rịa-Vũng Tàu) đã đến Báo Thanh Niên để trao 100 triệu đồng (ảnh), nhờ chuyển đến học sinh H.Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái đang gặp muôn vàn khó khăn sau đợt lũ ống vừa qua.
Trả lời bạn đọc (12.8.2017)

Trả lời bạn đọc (12.8.2017)

0 Bình luận
Vừa qua, Báo Thanh Niên đã chuyển 25 đơn thư của bạn đọc đến cơ quan chức năng và nhận được công văn trả lời cho các trường hợp sau:
Anh Võ Minh Tấn đang điều trị tại Khoa Hồi sức tích cực - Chống độc Bệnh viện đa khoa trung ương Quảng Nam
 /// Ảnh: Tạ Xuân Quan

Xin dừng điều trị vì không tiền đóng viện phí

0 Bình luận
Cuộc sống của vợ chồng anh Võ Minh Tấn (sinh năm 1977, làm nghề bốc vác) và chị Đỗ Thị Định (bán bánh mì) ở thôn Phú Bình, xã Tịnh Châu, TP.Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi đang êm ấm thì tai họa ập đến.
Những tấm lòng vàng

Những tấm lòng vàng

0 Bình luận
Giúp em Đinh Thị Thăm - Gia Lai (nhân vật được đề cập trong bài Nữ sinh 17 tuổi đau đớn với căn bệnh khó chữa trên Thanh Niên ngày 1.8.2017):
PV Thanh Niên trao tiền hỗ trợ gia đình chị Tòng Thị Quản có chồng mất tích /// Ảnh: Hoàng Phan

Báo Thanh Niên cứu trợ đồng bào vùng lũ quét Mường La

0 Bình luận
Ngày 8.8, Báo Thanh Niên phối hợp Huyện đoàn Mường La (tỉnh Sơn La) trao 15 suất quà (3 triệu đồng/suất) cho các gia đình có người chết hoặc mất tích và trao 12 suất quà (1 triệu đồng/suất) cho các nạn nhân là đoàn viên, thanh niên và thiếu nhi bị thương nặng do lũ quét.
PV Thanh Niên trao tiền cho em Lê Ngô Mỹ Nhi /// Ảnh: Thanh Lộc

Trao tiền cho bé gái bị đa dị tật bẩm sinh

0 Bình luận
Ngày 8.8, đại diện Báo Thanh Niên và UBND xã Hải Lệ (TX.Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị) đã đến thăm hỏi, trao số tiền 62.150.000 đồng cho gia đình bé Lê Ngô Mỹ Nhi (trú thôn Như Lệ, xã Hải Lệ, nhân vật trong bài Bé gái sống lay lắt vì đa dị tật bẩm sinh đăng trên Thanh Niên ngày 18.7). 
Thanh niên tham gia khắc phục hậu quả sau lũ ở xã Kim Nọi, 
H.Mù Cang Chải ngày 6.8  
 /// Ảnh: Ngọc Thắng

Ấm áp tình cảm của cộng đồng

0 Bình luận
Đó là chia sẻ của anh Giàng A Mùa (ngụ tại xã Kim Nọi, H.Mù Cang Chải, Yên Bái) khi đoàn công tác của T.Ư Đoàn, Hội LHTN VN và Báo Thanh Niên đến thăm hỏi, động viên.
Cơ quan không trả lời bạn đọc

Cơ quan không trả lời bạn đọc

0 Bình luận
Tiếp theo những hồ sơ, đơn thư của bạn đọc do Báo Thanh Niên chuyển tới các cơ quan chức năng trong tháng 3.2017 nhưng đến nay vẫn chưa nhận được trả lời.
Anh Nguyễn Phi Long thăm và tặng quà cho gia đình chị Giàng Thị Ái...	 /// Ảnh: Ngọc Thắng

Chia sẻ với đồng bào vũng lũ quét Yên Bái

0 Bình luận
Chiều 5.8, đoàn công tác T.Ư Đoàn, T.Ư Hội LHTN VN và Báo Thanh Niên do anh Nguyễn Phi Long, đại biểu Quốc hội - Bí thư T.Ư Đoàn - Chủ tịch T.Ư Hội LHTN VN, dẫn đầu đã đến thăm các gia đình bị thiệt hại vì lũ quét tại H.Mù Cang Chải, Yên Bái.
Ông Nguyễn Quang Thông và ông Nguyễn Quốc Bảo (thứ tư, thứ năm từ phải qua) cùng bạn đọc được trao quà tại buổi giao lưu  /// Ảnh: Độc Lập

Thành công lớn nhất là tình cảm bạn đọc

0 Bình luận
Chiều 3.8 tại tòa soạn ở TP.HCM, Báo Thanh Niên đã tổ chức buổi gặp gỡ thân mật và trao tặng những phần quà giá trị cho những bạn đọc có ý kiến đóng góp xác đáng, tâm huyết trong cuộc khảo sát lấy ý kiến vừa qua.
Những tấm lòng vàng

Những tấm lòng vàng

0 Bình luận
Giúp gia đình bà Đỗ Thị Hồng Minh - Quảng Trị (nhân vật được đề cập trong bài Kiệt quệ vì chồng, con bệnh nặng trên Thanh Niên ngày 8.7.2017 - tiếp theo):
Trao tiền hỗ trợ cho bà cháu làng chài

Trao tiền hỗ trợ cho bà cháu làng chài

0 Bình luận
Đại diện Báo Thanh Niên tại Thừa Thiên-Huế vừa trao 29.300.000 đồng cho các cháu Đặng Văn Hậu và Đặng Văn Thiện, con ông Đặng Văn Phước (48 tuổi, ở tổ 8, khu vực 4, TT.Phú Lộc, H.Phú Lộc, Thừa Thiên-Huế). 
Cơ quan không trả lời bạn đọc

Cơ quan không trả lời bạn đọc

0 Bình luận
Tiếp theo những hồ sơ, đơn thư của bạn đọc do Báo Thanh Niên chuyển tới các cơ quan chức năng trong tháng 3.2017 nhưng đến nay vẫn chưa nhận được trả lời.
Những tấm lòng vàng

Những tấm lòng vàng

0 Bình luận
Giúp mẹ con bà Bùi Thị Hậu - Bình Định (nhân vật được đề cập trong bài Ba mẹ con bệnh nặng trong căn chòi mục nát trên Thanh Niên ngày 11.7.2017 - tiếp theo):
Danh sách bạn đọc tham gia khảo sát được trao quà

Danh sách bạn đọc tham gia khảo sát được trao quà

0 Bình luận
Từ 25.5 - 7.6, Thanh Niên đã đăng Phiếu khảo sát bạn đọc, trong đó có nêu rõ Báo Thanh Niên sẽ trao quà cho 10 bạn đọc có ý kiến đóng góp xác đáng nhất, mỗi phần quà là 1 điện thoại thông minh Bavapen James Bond (do Công ty Thành Công Mobile tài trợ). 
Ảnh: Đình Toàn

Trao tiền cho bạn đọc có hoàn cảnh khó khăn

0 Bình luận
Chiều 27.7, đại diện Báo Thanh Niên tại Huế đã trao 20.450.000 đồng cho bà Đỗ Thị Hồng Minh (ảnh), 48 tuổi, ở H.Hải Lăng, Quảng Trị, nhân vật trong bài Kiệt quệ vì chồng, con bệnh nặng (Thanh Niên ngày 8.7.2017).
Trả lời bạn đọc

Trả lời bạn đọc

0 Bình luận
Vừa qua, Báo Thanh Niên đã chuyển 25 đơn thư của bạn đọc đến cơ quan chức năng và nhận được công văn trả lời cho các trường hợp sau:
Xem theo ngày Xem