Trao quà hỗ trợ cựu chiến binh tại vùng bão Quảng Bình /// Ảnh: Hoàng Sơn

Trao quà hỗ trợ cựu chiến binh

0 Bình luận
Ngày 18.9, đoàn công tác xã hội Báo Thanh Niên, Công ty CP xây dựng Bắc Nam 79 tiếp tục có chuyến thăm và trao quà hỗ trợ cho người dân H.Lệ Thủy (Quảng Bình). 
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn thăm hỏi, trao quà hỗ trợ cho người dân vùng tâm bão Quảng Bình /// Ảnh: Hoàng Sơn

Sẻ chia mất mát với đồng bào sau bão số 10

0 Bình luận
Ngày 17.9, đoàn công tác của T.Ư Đoàn, T.Ư Hội LHTN VN và Báo Thanh Niên do Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn dẫn đầu tiếp tục đi thăm và tặng quà hỗ trợ người dân vùng bão với số tiền gần 300 triệu đồng. 
 /// Ảnh minh họa

Phẫu thuật miễn phí cho trẻ em

0 Bình luận
Chương trình do đoàn bác sĩ thẩm mỹ - tạo hình từ Hàn Quốc phối hợp cùng các bác sĩ thuộc Bệnh viện T.Ư quân đội 108 và Bệnh viện Q.Thủ Đức thực hiện.
Những tấm lòng vàng

Những tấm lòng vàng

0 Bình luận
Giúp mẹ con bà Bùi Thị Hậu - Bình Định (nhân vật được đề cập trong bài Ba mẹ con bệnh nặng trong căn chòi mục nát trên Thanh Niên ngày 11.7.2017 - tiếp theo):
Chia buồn

Chia buồn

0 Bình luận
Được tin ông Phạm Lang, sinh năm 1926, là thân phụ anh Phạm Đương (nhà báo Trần Đăng), Trưởng văn phòng đại diện Báo Thanh Niên tại Nha Trang, đã từ trần lúc 17 giờ 40 ngày 26.7.2017, hưởng thọ 92 tuổi.
Ông Lan (trái) nhận tiền hỗ trợ của Báo Thanh Niên

Trao tiền hỗ trợ gia đình có 3 người bệnh

0 Bình luận
Ngày 25.7, đại diện Báo Thanh Niên đã phối hợp với Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Bình Định trao số tiền 62,7 triệu đồng do bạn đọc hỗ trợ cho vợ chồng ông Nguyễn Lan (46 tuổi, ở thôn Phú Gia, xã Cát Tường,
SASCO chính thức phát hành Báo Thanh Niên tại sân bay Tân Sơn Nhất

SASCO chính thức phát hành Báo Thanh Niên tại sân bay Tân Sơn Nhất

1 Bình luận
Từ ngày 24.7, Công ty CP dịch vụ hàng không Tân Sơn Nhất (SASCO) cùng Báo Thanh Niên phát hành Báo Thanh Niên hằng ngày và Thanh Niên Tuần San trong các cửa hàng SASCO Shop và Fresh2Go, tại nhà ga quốc tế và quốc nội sân bay Tân Sơn Nhất.
Trả lời bạn đọc

Trả lời bạn đọc

0 Bình luận
Vừa qua, Báo Thanh Niên đã chuyển 25 đơn thư của bạn đọc đến cơ quan chức năng và nhận được công văn trả lời cho các trường hợp sau:
Những tấm lòng vàng của bạn đọc Thanh Niên

Những tấm lòng vàng của bạn đọc Thanh Niên

0 Bình luận
Giúp vợ chồng anh chị Nguyễn Lan và Đặng Thị Tám - Bình Định (nhân vật được đề cập trong bài Một gia đình kiệt quệ vì bệnh tật và tai nạn trên Thanh Niên ngày 27.6.2017 - tiếp theo):
Đại diện Báo Thanh Niên trao tiền cho cháu Ý /// Ảnh: Bảo Thoa

Trao tiền giúp đỡ 2 cháu bé mồ côi

0 Bình luận
Sáng 18.7, đại diện Báo Thanh Niên đã trao số tiền 39,9 triệu đồng bạn đọc giúp chị em cháu Lê Thị Như Ý (14 tuổi), Lê Công Nhật (8 tuổi, ở thôn Thanh Long, xã Phước Mỹ, TP.Quy Nhơn, Bình Định), nhân vật trong bài Hai trẻ mồ côi không có tiền ăn học đăng trên Thanh Niên ngày 22.6.
Trao tiền giúp những hoàn cảnh khó khăn

Trao tiền giúp những hoàn cảnh khó khăn

0 Bình luận
Ngày 12.7, đại diện Báo Thanh Niên đã đến thôn Lộc Đông, xã Tam Tiến, H.Núi Thành, tỉnh Quảng Nam để trao 45.300.000 đồng (đợt 2) của bạn đọc giúp đỡ chị Nguyễn Thị Nhàn, nhân vật trong bài Tuyệt vọng vì chồng chết, con ung thư đăng trên Thanh Niên ngày 21.4.
Xem theo ngày Xem