Đặc biệt trên báo in ngày 19.3.2017
Vua đầu bếp Pháp gốc Việt Huỳnh Khánh Ly: Món canh cá đã đưa tôi đến chiến thắng; Cẩn trọng với mỹ phẩm tự chế… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 19.3.2017.

Vua đầu bếp Pháp gốc Việt Huỳnh Khánh Ly: Món canh cá đã đưa tôi đến chiến thắng
Đặc biệt trên báo in ngày 19.3.2017 - ảnh 1

Vua đầu bếp Pháp gốc Việt Huỳnh Khánh Ly trở về VN trong một chương trình giới thiệu ẩm thực Pháp. Nhân dịp này, chị đã gặp gỡ và trả lời phỏng vấn của PV Thanh Niên về nghề nghiệp, về việc giữ cội nguồn văn hóa.
Cẩn trọng với mỹ phẩm tự chế
Đặc biệt trên báo in ngày 19.3.2017 - ảnh 2
Giá rẻ, được quảng cáo làm từ nguyên liệu thiên nhiên, công thức độc quyền... mỹ phẩm tự chế (handmade) đã biến rất nhiều sinh viên, học sinh, các bà nội trợ trở thành "bà chủ" vừa sản xuất, vừa bán hàng. Thế nhưng, xung quanh trào lưu này cũng có rất nhiều hệ lụy cần cảnh báo.

Thanh Niên

Bình luận