Các công trình xây trên đất vi phạm tại xã Điền Xá (H.Nam Trực, Nam Định) vẫn chưa bị xử lý /// Ảnh Văn Đông

Chủ tịch xã sai phạm có 'hạ cánh an toàn'?

11 Bình luận
Kết luận thanh tra chỉ rõ sai phạm nghiêm trọng về đất đai tại xã Điền Xá (H.Nam Trực, Nam Định) nhưng việc xử lý cá nhân vi phạm, theo người dân địa phương, còn nương nhẹ, nhất là chỉ cho Chủ tịch xã nghỉ việc.
Chơi bonsai bay lơ lửng như… mây

Chơi bonsai bay lơ lửng như… mây

5 Bình luận
Nghệ thuật bonsai vốn luôn tạo nên sức hút mãnh liệt với mọi người, huống chi có một ngày người ta còn chiêm ngưỡng được cây bonsai ấy đang… bay lơ lửng trên không trung. 
 Các chị em phụ nữ thu gom phế liệu  /// Ảnh: Thanh Đức

Biến rác thành tiền giúp bệnh nhân nghèo

0 Bình luận
Hơn 6 tháng qua, hàng trăm chị em phụ nữ ở xã Long Mỹ (H.Mang Thít, Vĩnh Long) khi đến họp thường kỳ đều mang theo bọc phế liệu để gom lại bán lấy tiền giúp bệnh nhân nghèo.
Nước ngập sâu kéo dài trên đường Đinh Bộ Lĩnh (Q.Bình Thạnh) sau trận mưa ngày 20.5 /// Ảnh: Phạm Hữu

TP.HCM mới mưa đã ngập

3 Bình luận
Mới vào mùa mưa nhưng nhiều nơi tại TP.HCM đã ngập nặng. Trong khi đó, dự án chống ngập "khủng" do triều cường lại đang có nguy cơ trễ hẹn do vướng giải phóng mặt bằng.
Khai mạc cuộc hành hương qua 5 quốc gia hạ lưu sông Mê Kông

Khai mạc cuộc hành hương qua 5 quốc gia hạ lưu sông Mê Kông

0 Bình luận
Ngày 21.5, tại chùa Pho Sa Pathum, ban (làng) Kutsakon, tiểu quận Kutsakon, H.Trakan Pheuetphon, tỉnh Ubon Chathathani, Thái Lan đã diễn ra lễ khai mạc chương trình Đầu đà hành hương qua 5 quốc gia vùng hạ lưu sông Mê Kông gồm: Thái Lan, Myanmar, Lào, Campuchia và VN.
Chị Chi châm lửa vào ca nước múc từ giếng của gia đình thì nước bốc cháy
 /// Ảnh: Phong Phú

Nước giếng múc lên đốt cháy ngùn ngụt

4 Bình luận
Chiều 21.5, ông Nguyễn Ngọc Hưng - Phó giám đốc Sở TN-MT tỉnh Đồng Nai, cho hay đơn vị này đang vào cuộc xác minh, làm rõ giếng nước sinh hoạt của một số hộ dân ở ấp Phú Lâm 1, xã Phú Sơn (H.Tân Phú) khi múc lên châm lửa thì bốc cháy ngùn ngụt.
 Ông Trần Cho lo ngại vì hệ thống thoát nước hồ Phú Hòa bị san lấp
 /// Ảnh: Hoàng Trọng

Nhiều lo ngại về dự án du lịch hồ Phú Hòa

0 Bình luận
Sau khi Thanh Niên số ra các ngày 18 và 19.5 phản ánh về việc Công ty CP Tập đoàn Phúc Lộc đổ đất ngăn dòng chảy sông Hà Thanh, nhiều bạn đọc còn bày tỏ sự lo ngại về việc đơn vị này đang san lấp hồ Phú Hòa.
 /// Ảnh: Shutterstock

'Giải cứu' lão Trư

4 Bình luận
Chưa bao giờ, tên tuổi của các lão Trư và mụ Trư lại được nhắc đến nhiều như vậy trong các buổi họp quan trọng và trở thành đề tài “nóng” trên các báo đài như thời gian đầu quý 2/2017 này. 
Trung úy Nguyễn Trung Thành với chiếc gối của con luôn bên anh những chuyến công tác xa ngoài Trường Sa, nhà giàn DK1
 /// Ảnh: Mai Thanh Hải

Nghị lực thép

2 Bình luận
Nhiều người lính và gia đình của họ đang vượt qua mọi khó khăn vất vả đời thường để làm tròn nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền nơi địa đầu Tổ quốc. Đó thực sự là những tấm gương tỏa sáng nghị lực và ý chí thép.­
Xem theo ngày Xem