/// Ảnh: H.T

Con trăn 2 m bò vào khu dân cư

0 Bình luận
Trưa 19.8 người dân khu phố tổ 13, KV.3, P.Đống Đa, TP.Quy Nhơn (Bình Định) một phen hoảng hồn khi phát hiện con trăn dài hơn 2 m, to bằng bắp chân, đang nằm trên tấm đan của một hộ dân.
Những máy móc cũ kỹ, gỉ sét tại một cơ sở kinh doanh máy nông ngư cơ	 /// Ảnh: Tây Thành

Nguy cơ ô nhiễm từ máy nông ngư cơ cũ

0 Bình luận
Dọc QL1, đoạn thuộc H.Bến Lức đến H.Thủ Thừa và TP.Tân An (Long An) có hàng trăm cơ sở, doanh nghiệp mua bán máy nông ngư cơ đã qua sử dụng. Đây là những điểm tiềm ẩn nguy cơ ô nhiễm môi trường từ nước thải.
Giấy biên nhận từ UBND P.Nguyễn Thái Bình với ngày hẹn trả kết quả 
là ngày chủ nhật!	 /// Ảnh: Thanh Đông

Đừng 'hẹn ẩu' với dân

3 Bình luận
Ngày 11.7.2017, ông Trương Hữu Phước (ngụ ở 50E T2 Ký Con, P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM) đến UBND P.Nguyễn Thái Bình làm hồ sơ xin hỗ trợ kinh phí hỏa táng cho người thân đã mất. Tại đây, cán bộ Nguyễn Thành Danh đưa cho ông Phước tờ khai để về nhà khai và hẹn đến ngày 20.7 lên nộp.
 /// Ảnh: Phương Nam

Công trình tượng đài đang nghiệm thu bị sạt lở nghiêm trọng

0 Bình luận
Công trình tượng đài Đại đội săn tàu trên sông Giồng Trôm, thuộc xã Lương Hòa, H.Giồng Trôm (Bến Tre) với kinh phí xây dựng 1,7 tỉ đồng, do Sở VH-TT-DL Bến Tre làm chủ đầu tư thi công đến tháng 6.2017 hoàn thành, đang trong thời gian nghiệm thu thì bị sạt lở nghiêm trọng.
Ảnh minh họa

Để tái chiếm vỉa hè, 8 công an phường bị kiểm điểm

0 Bình luận
Trao đổi với báo chí tại cuộc họp báo Thành ủy TP.Hà Nội chiều 22.8, ông Nguyễn Quang Ngọc, Phó chủ tịch UBND Q.Hà Đông, cho biết sau 8 tháng triển khai xử lý vi phạm trật tự vỉa hè, bộ mặt đô thị trên địa bàn quận bước đầu đã có những chuyển biến rõ rệt.
Hằng ngày Giang lội mương bắt ốc, kiếm tiền phụ ngoại	 /// Ảnh: Phương Nam

Khát khao đến trường của cô bé mồ côi

0 Bình luận
Năm học mới đang đến gần, nỗi lo của cô bé mồ côi cả cha lẫn mẹ Lương Thị Trúc Giang, học sinh lớp 11 Trường THPT An Thới (H.Mỏ Cày Nam, Bến Tre), lại càng bức bách hơn.
Xưởng sản xuất mắm gây ô nhiễm /// Ảnh: Mạnh Cường

Hơn 7 năm sống khổ vì xưởng mắm

0 Bình luận
Nhiều năm liền, hàng chục hộ dân ở thôn Đông Quan (xã Điện Hòa, TX.Điện Bàn, Quảng Nam) phải sống chung với mùi hôi thối từ một xưởng mắm trên địa bàn.
ĐBSCL lũ đạt đỉnh mức báo động 2 vào đầu tháng 10

ĐBSCL lũ đạt đỉnh mức báo động 2 vào đầu tháng 10

0 Bình luận
Ngày 21.8, Đài khí tượng thủy văn khu vực Nam bộ cho biết: Ngay từ những tháng đầu năm, mực nước đầu nguồn sông Mê Kông luôn ở mức cao; cuối tháng 6 đầu tháng 7 mực nước vùng trung, hạ lưu sông Mê Kông lên nhanh.
Na Chi Lăng được người tiêu dùng ưa chuộng /// Ảnh Thanh Hiền

Dân Chi Lăng đổi đời nhờ trồng na

0 Bình luận
Người dân huyện Chi Lăng (Lạng Sơn) bao đời nay sống bằng nghề trồng na nhưng vẫn không thoát nghèo. Từ khi cây trồng này được chuyển đổi sang mô hình VietGap, đã giúp người dân đổi đời.
Xem theo ngày Xem