Bị cáo Trương Hồ Phương Nga /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Quyền im lặng hoa hậu Phương Nga sử dụng là gì, ai có quyền thực hiện?

1 Bình luận
“Anh có quyền không nói, những gì anh nói có thể là bằng chứng chống lại anh trước tòa”, câu nói quen thuộc trong các bộ phim hình sự Hồng Kông, Hàn Quốc mà chúng ta hay xem là hình ảnh cụ thể nhất 
của nhà chức trách khi thực hiện hành vi công vụ tố tụng hình sự ở các nước. 
Thí sinh xem danh sách tại hội đồng thi Trường THPT Nguyễn Hữu Huân, TP.HCM
 /// Ảnh: Độc Lập

Đặc biệt trên báo in ngày 22.6.2017

0 Bình luận
Để thí sinh đi thi nhẹ nhàng; Hạt nhân Triều Tiên phủ bóng đối thoại Mỹ - Trung; Ám ảnh chết ngạt trên tiêm kích F/A-18… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 22.6.2017.
Cánh đồng tulip 
trên đường đi Akita

Tohoku một Nhật Bản khác lạ...

0 Bình luận
Nếu các bạn còn nhớ đến thảm họa sóng thần ở Fukushima vào năm 2011, ắt hẳn các bạn đã biết về Tohoku rồi đó. Fukushima là một phần của vùng Tohoku.
Kêu trời vì con đường đau khổ

Kêu trời vì con đường đau khổ

1 Bình luận
Việc thi công đoạn đường chỉ vài trăm mét vẫn “giậm chân tại chỗ” suốt 2 năm qua là hiện trạng tại đường ĐT 607A (đoạn qua KP.Quảng Lăng 2, P.Điện Nam Trung, TX.Điện Bàn, Quảng Nam).
Học hết tiểu học, bị liệt 2 chân, nhưng chị Mai Thanh Nhàn đã nỗ lực vượt qua số phận. /// Hoàng Phương

Người phụ nữ khuyết tật 'không đầu hàng' số phận

2 Bình luận
Mới lên 3 chị bị sốt bại liệt. Vào lớp 1 được ba, mẹ cõng đến trường nhưng chị chỉ theo được đến hết tiểu học. Nhưng với những nỗ lực phi thường, chị đã vượt qua được số phận.
Sông rạch ô nhiễm khiến người dân ĐBSCL phải khai thác nước ngầm để dùng /// Ảnh: Công Hân

ĐBSCL đang lún dần

3 Bình luận
ĐBSCL đang lún dần với tốc độ nhanh gần 10 lần tốc độ nước biển dâng. Nguyên nhân chính được xác định do khai thác nước ngầm quá mức, hậu quả có nơi đang thiếu nước dùng.
Đặc biệt trên báo in ngày 21.6.2017

Đặc biệt trên báo in ngày 21.6.2017

0 Bình luận
Chia sẻ cùng người trẻ; Nghệ sĩ đi kiện; Nguy cơ đối đầu Nga - Mỹ tại Syria… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 21.6.2017.
Anh Hợi chăm sóc vợ
 /// Ảnh: Phan Ngọc

Cả nhà khánh kiệt vì bệnh tật

0 Bình luận
Suốt nhiều năm qua, anh Phan Trọng Hợi (47 tuổi) vừa chăm con, vừa phải đưa vợ đi khắp nơi chữa bệnh trong tuyệt vọng khiến kinh tế gia đình kiệt quệ.
Các loại xuồng máy nhỏ đưa rước khách tham quan biển Phú Quốc hết sức nguy hiểm
 /// Ảnh: Anh Phương

Rủi ro vỏ lãi chở du khách trên biển

0 Bình luận
Để phục vụ du khách tham quan các hòn đảo nhỏ tại huyện đảo Phú Quốc (Kiên Giang), nhiều người đã đầu tư mua sắm vỏ lãi nhưng phương tiện chưa được cơ quan có thẩm quyền cấp phép, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn.
Xử phạt hành chính chủ lò mứt đánh du khách

Xử phạt hành chính chủ lò mứt đánh du khách

4 Bình luận
Công an TP.Đà Lạt cho biết đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính ông Lương Thái Vinh (32 tuổi), chủ lò mứt Băng Như (đường Phù Đổng Thiên Vương) và Chương Thị Thu Thảo (29 tuổi, nhân viên) mỗi người 2,5 triệu đồng về hành vi 'xâm hại hoặc thuê người xâm hại đến sức khỏe người khác'.
Ảnh minh họa: Bùi Thư

6 quận tại TP.HCM sắp bị cúp nước tạm thời

4 Bình luận
Ngày 20.6, Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) cho biết, để tiến hành việc bảo trì, bảo dưỡng máy móc thiết bị tại Nhà máy nước Thủ Đức, Sawaco sẽ tạm ngưng cung cấp nước của nhà máy này trong 4 giờ ngày kia.
Việc giải quyết tình trạng mưa là ngập đang thiếu những giải pháp căn cơ /// Ảnh: Q.A

Quy hoạch 'chạy đua đèn cù'

5 Bình luận
Quy hoạch ở các đô thị như TP.HCM và Hà Nội hiện vẫn còn bất cập, như quy hoạch thoát nước, chống ngập đô thị hiện chỉ nặng giải quyết sự vụ kiểu dùng“bơm khủng” hút nước ra sông, nâng đường theo kiểu “ngập đường thì nâng đường, ngập nhà thì nâng nhà lên”. 
Xem theo ngày Xem