Đặc biệt trên báo in ngày 26. 5.2017

Đặc biệt trên báo in ngày 26. 5.2017

0 Bình luận
Tỉnh Hòa Bình buông lỏng quản lý đất đai gây thất thoát hàng trăm tỉ đồng; "Giải phóng" nợ xấu, thông vốn cho kinh tế… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 26.05.2017.
Ngư dân xã Hoằng Thanh (H.Hoằng Hóa, Thanh Hóa) trúng đậm cá trích /// Ảnh: M.H

Ngư dân Thanh Hóa được mùa cá trích

0 Bình luận
Gần 2 tháng nay, ngư dân vùng ven biển H.Hoằng Hóa (Thanh Hóa) liên tục trúng đậm cá trích. Mỗi ngày ra khơi 2 chuyến, một bè mảng với 4 lao động có thể bỏ túi 2 - 4 triệu đồng tiền bán cá.
Màng nhỏ giọt kích hoạt được ánh sáng trong nghiên cứu tổng hợp võng mạc nhân tạo	 /// Ảnh: Sci-News

Võng mạc nhân tạo từ mô mềm

0 Bình luận
Được phát triển bởi các nhà nghiên cứu tại Đại học Oxford (Anh), một dạng võng mạc nhân tạo tổng hợp bởi những mô mềm có thể mang lại hy vọng tươi mới cho những người khiếm thị bởi vì tất cả các nghiên cứu về võng mạc nhân tạo trước đây chỉ sử dụng vật liệu cứng.
Kim tiêm trên cầu Hoàng Hoa Thám  /// Ảnh: Thanh Đông

Tiêm chích ma túy gần trường học ở TP.HCM

3 Bình luận
Thường đi lại trên cầu Cầu Hoàng Hoa Thám, nối đường Trần Quang Khải (P.Tân Định, Q.1) và đường số 1 (P.3, Q.Bình Thạnh), anh Nguyễn Hữu Tiệp (một người dân) cho biết: Vào sáng sớm hay trưa, nhiều người nghiện ngồi trên lan can cầu chích ma túy khiến người đi đường rất sợ.
Thi công công trình cầu đường Hoa Lư  /// Ảnh: Hoàng Trọng

Doanh nghiệp lấp dòng chảy của sông

1 Bình luận
Ngày 17.5, UBND tỉnh Bình Định cho biết đã có văn bản giao các sở, ngành liên quan kiểm tra việc các doanh nghiệp đổ đất ngăn dòng chảy sông Hà Thanh.
Khoảng hở giữa nhà bà Mỹ và nhà bà Tuyết	 /// Ảnh: D.K

Rắc rối hẻm chung trong các tranh chấp nhà đất

2 Bình luận
Một bên nói có hẻm chung, một bên nói không. Rốt cuộc phát sinh nhiều vấn đề về pháp lý. Đây là vụ việc khá điển hình cho những rắc rối về tranh chấp nhà đất ở đô thị.
Đặc biệt trên báo in ngày 17.05.2017

Đặc biệt trên báo in ngày 17.05.2017

0 Bình luận
Ẩn số Triều Tiên trong vụ tấn công mạng toàn cầu; Kỳ thi THPT quốc gia: Đề thi tham khảo sai do “lỗi kỹ thuật” !... là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 17.05.2017.
Xem theo ngày Xem