Ảnh minh họa: Bùi Thư

6 quận tại TP.HCM sắp bị cúp nước tạm thời

4 Bình luận
Ngày 20.6, Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) cho biết, để tiến hành việc bảo trì, bảo dưỡng máy móc thiết bị tại Nhà máy nước Thủ Đức, Sawaco sẽ tạm ngưng cung cấp nước của nhà máy này trong 4 giờ ngày kia.
Ảnh minh họa

Bắt đầu tăng giá hơn 1.900 dịch vụ y tế với bệnh nhân tự chi trả

0 Bình luận
Bộ Y tế cho biết đã có văn bản hướng dẫn, phê duyệt giá cho hơn 50 bệnh viện (BV) hạng đặc biệt, chuyên khoa, BV hạng 1 thuộc Hà Nội, TP.HCM và một số BV thuộc các trường y dược, điều chỉnh tăng giá dịch vụ y tế áp dụng với bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế (BHYT).
Bãi đậu xe có thu phí ở đường Lê Lai, Q.1 /// Ảnh: Độc Lập

TP.HCM minh bạch thu phí vỉa hè

4 Bình luận
Ngày 19.6, Văn phòng UBND TP.HCM thông báo kết luận của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong về đề án thu phí sử dụng tạm thời lòng đường, hè phố trên địa bàn TP (gọi tắt là vỉa hè) mà Sở GTVT đã trình trước đó.
Kirsten Dunst (30.4.1982)

Tử vi vui cho bạn từ ngày 19 - 25.6.2017

0 Bình luận
Kirsten Dunst - diễn viên, ca sĩ và người mẫu người Mỹ. Ngôi sao này đại diện cho cung Kim ngưu, mạnh mẽ, tràn đầy sức sống và bền bỉ. Tuy khá bướng bỉnh nhưng có trái tim nhân hậu, vị tha và sẵn sàng sẻ chia với người thân những gì khó khăn nhất.
Bãi chứa bã mì ở sát nhà dân /// Ảnh: Phạm Anh

Xử lý nghiêm nhà máy gây ô nhiễm môi trường

2 Bình luận
Ngày 18.6, Văn phòng UBND tỉnh Kon Tum cho biết UBND tỉnh vừa có văn bản chỉ đạo Sở TN-MT tỉnh xử lý nghiêm Công ty TNHH Phương Hoa (ở xã Đăk Kroong, H.Đăk Glei) vi phạm lĩnh vực bảo vệ môi trường xung quanh các hoạt động chế biến mì.
Người dân sống tại khu đô thị Nam Đông Hà nhiều năm ngán ngẩm vì nước máy đục ngầu (ảnh nhỏ)  /// Ảnh: Nguyễn Phúc

Khu đô thị đẹp nhất khát nước sạch

0 Bình luận
Hơn 2 năm qua, hàng trăm hộ dân tại khu đô thị được xem là đẹp và hiện đại nhất ở đây phải sống trong cảnh nguồn nước máy đục ngầu, không thể sử dụng được.
Nước ngập gần 1 m đoạn đường ngang xe lửa ở Km 1713+990 (Q.Thủ Đức) /// Ảnh: Q.A

Mưa 30 phút, nhiều nơi ngập cả mét

0 Bình luận
Chiều 18.6, xuất hiện mưa nặng hạt kéo dài chừng 30 phút khiến một số tuyến đường ở các quận Thủ Đức, Bình Thạnh, Gò Vấp... (TP.HCM) ngập sâu.
Napoli cứ thoải mái đi!

Napoli cứ thoải mái đi!

0 Bình luận
Vì quyết định tới 3 đêm ở lại Napoli, nơi không giống bất cứ thành phố nào khác trên nước Ý - đấy là chính người Ý nói vậy, và lần này đi nhóm bạn 4 người, nên chúng tôi chọn một căn hộ riêng biệt trên bnb.
Chọn mua vé số điện toán qua mạng bằng ứng dụng tự phát
 /// Ảnh: Đ.N.T

Rủi ro khi mua vé số Vietlott qua mạng

2 Bình luận
Dù Bộ Tài chính chưa có văn bản nào chấp thuận cho Vietlott phân phối vé số điện toán qua mạng, nhưng thực tế đã có đại lý thu tiền, bán loại vé số này thông qua các ứng dụng “dịch vụ mua hộ vé số điện tử”.
Xem theo ngày Xem