Sienna Miller (28.12.1981)

Tử vi vui từ ngày 23.10.2017 đến 29.10.2017

0 Bình luận
Ma kết (Từ 22.12 đến 19.1): Ma kết là mẫu người của thực tế, sắp đặt và kiên nhẫn. Người mang cung này thường tham vọng, có ý chí mạnh mẽ để theo đuổi mục đích nên khá thành công cả về tiền tài lẫn danh vọng.
 

Chăm chỉ yêu thì sẽ hạnh phúc hơn

Chăm chỉ yêu thì sẽ hạnh phúc hơn

0 Bình luận
Cho đến nay, người ta vẫn chưa ngã ngũ khi tranh luận ở độ tuổi nào thì bạn đạt độ chín muồi trong chuyện chăn gối. Các cuộc nghiên cứu, khảo sát khác nhau cho ra những kết quả khác nhau. 
Nguyên liệu cho món canh cua đồng khoai sọ

 /// Ảnh minh họa

Canh cua đồng nấu khoai sọ của ba và má

2 Bình luận
Tôi nghe lòng mình rộn ràng khi nhận được điện thoại của má: “Về đến đâu rồi con, hôm nay ba bắt được cua đồng, má đã nấu xong món canh cua khoai sọ rồi đó”.
Đám tang tập thể các nạn nhân trong vụ sạt lở núi tại Hòa Bình /// Hậu Quân

Đại tang nơi xóm núi thanh bình

0 Bình luận
Cơn mưa rả rích từ sáng sớm 13.10 ở xóm Khanh (xã Phú Cường, huyện Tân Lạc, tỉnh Hoà Bình) như hoà cùng nước mắt của những gia đình có người thân tử nạn trong vụ sạt lở núi thảm khốc xảy ra sáng 12.10.
Trước nhà có cái hồ nhỏ, chỉ sâu 25 cm, là nơi các bé chơi đùa, cũng là ranh giới ngăn cách giữa nhà với con đường trước nhà

MaHouse: Ngôi nhà vun đắp bằng tình yêu

0 Bình luận
Đi theo xu hướng minimalsm (tối giản), nơi mà vật chất được tiết chế một cách tối đa, nhường chỗ cho không gian, ánh sáng, tự nhiên với những sắc màu chân thật, thực sự là chốn an trú đầy xúc cảm cho người chủ.
 /// Ảnh: Shutterstock

Hãy để trẻ con quyết định

0 Bình luận
Phần đông bố mẹ, ông bà và cả con trẻ chúng ta đã bị "dán nhãn" trong đầu rằng: đồ chơi lắp ráp, ô tô, siêu nhân, game phiêu lưu... là "đồ chơi con trai"; còn búp bê, đồ làm bếp, bộ thời trang, trang điểm, công chúa, đồ thủ công... là "đồ chơi con gái".
Cạy bánh bò ra khỏi chén /// Ảnh: Trang Thy

Bánh bò Quảng Ngãi

1 Bình luận
Người bạn thuở thiếu thời nhiều năm sinh sống ở Sài Gòn điện thoại nhắn nhủ: “Mua giùm vài chục bánh bò rồi gửi vào cho mình với”. Kỷ niệm ngày xa chợt ùa về. 
Nhắc và nghĩ đến con, Loan ôm mặt khóc nức nở giữa tòa /// Ảnh: Phan Thương

Ép con gái uống thuốc trừ sâu: Mẹ ơi, sao lại nỡ lòng...

5 Bình luận
Khi HĐXX tuyên phạt bị cáo 10 năm tù, không ít người dự khán buổi xét xử tỏ vẻ bức xúc cho rằng mức án quá nhẹ. Nhưng với tội lỗi gây ra cho chính khúc ruột của mình, thì có lẽ bản án lương tâm sẽ còn ám ảnh bị cáo mãi mãi...
Gwen Stefani (3.10.1969)

Tử vi vui cho bạn từ ngày 9 đến 15.10.2017

0 Bình luận
Thiên bình (Từ 23.9 đến 22.10): Thiên bình phần lớn là mẫu người duyên dáng, có gu thẩm mỹ riêng biệt và sống có cảm xúc. Họ luôn cố gắng cân bằng và tìm cách thỏa hiệp với bản thân trước khi chia sẻ với bất kỳ ai. 
Xem theo ngày Xem