Hằng ngày Giang lội mương bắt ốc, kiếm tiền phụ ngoại	 /// Ảnh: Phương Nam

Khát khao đến trường của cô bé mồ côi

0 Bình luận
Năm học mới đang đến gần, nỗi lo của cô bé mồ côi cả cha lẫn mẹ Lương Thị Trúc Giang, học sinh lớp 11 Trường THPT An Thới (H.Mỏ Cày Nam, Bến Tre), lại càng bức bách hơn.
Ảnh: N.H.T

Nếp nhà

1 Bình luận
Mỗi lần có ai hỏi nhà mày có bao nhiêu người? Mười lần như chục, tôi đều đưa bàn tay lên lầm bầm nhẩm tính rồi mới trả lời. Chứ không là sót như chơi. 
Dùng tông màu dịu nhẹ trong phòng ngủ tạo cảm giác nhẹ nhàng dễ chịu giúp người chủ dễ đi vào giấc ngủ

Biệt thự của người Hội An

0 Bình luận
Trong ánh nắng của vùng biển miền Trung, những ngôi nhà kiểu Hội An với màu vàng đặc trưng theo quy hoạch chung nhưng thiết kế hiện đại hơn, thoáng đãng và tiện nghi cho gia chủ thích hưởng thụ.
Trụ cột gia đình phải nằm một chỗ

Trụ cột gia đình phải nằm một chỗ

0 Bình luận
Đó là trường hợp anh Phạm Ngọc Tuấn (31 tuổi, ngụ thôn Phú Lạc, xã Duy Hòa, H.Duy Xuyên, Quảng Nam), đang điều trị tại Khoa Hồi sức tích cực - chống độc, Bệnh viện Đà Nẵng (ảnh).
Diễn viên Kim Phượng từng giấu gia đình để đi trị ung thư vú /// Ảnh: Ngọc Dương

Bạn dính 'lưỡi hái' ung thư - Kỳ 2: Bà trùm Phượng 'đê' lén đội tóc giả

1 Bình luận
Mỗi lần nhập viện xạ trị, diễn viên Kim Phượng (vai Phượng 'đê' bà trùm giang hồ trong Những đứa con Biệt động Sài Gòn) lại nói dối gia đình là đi quay ở tỉnh, tóc rụng từng mảng thì cô đội tóc giả cả lúc ở nhà. Sau 2 năm, dứt bệnh cô mới dám chia sẻ với mọi người.
Ảnh: Shutterstock

Chuyện nhỏ như con thỏ, tớ làm đấy!

0 Bình luận
Bực cả người. Cái nhà nhỏ như hộp diêm, thế mà những thứ không sử dụng nữa, đã cũ rích, cũ mèm, cô nàng vẫn không chịu bán ve chai. 
​Minh họa: Văn Nguyễn

Chuyện vụn trong nhà

2 Bình luận
Ngày chuyển nhà, chị khóc với mẹ: Mai này em trai cưới vợ, chúng nó phụng dưỡng bố mẹ, chứ con gái là con người ta, thiệt thòi lắm, nào đâu có được ở với bố mẹ hoài…
 /// Minh họa: Dad

Vườn hồng: Cô ấy có người yêu rồi, em phải làm sao?

0 Bình luận
Em rất yêu cô ấy, yêu thật lòng, suốt ngày toàn nghĩ đến chuyện cưới cô ấy làm vợ không à. Nhưng em nghe bạn bè nói là cô ấy đã có người yêu rồi. Em phải làm sao đây anh? (le minh dao, yahoo)
Công nương mới của nước Anh?

Công nương mới của nước Anh?

0 Bình luận
Sau khi hoàng tử William yên bề gia thất bên công nương Catherine thì mọi chú ý đồ dồn vào người con trai thứ 2 của cố công nương Diana - hoàng tử Harry. 
Bà Huệ đang chăm sóc mẹ Trích /// Ảnh: Mạnh Cường

Tình nguyện… làm dâu

1 Bình luận
Không có con trai nhưng vẫn có dâu, chuyện tưởng như cổ tích nhưng lại hiển hiện giữa đời thường ở Quảng Nam.
Xem theo ngày Xem