Nhà phố thanh nhã

Nhà phố thanh nhã

0 Bình luận
Nhà vừa được hoàn thiện cách đây không lâu với đa số trang thiết bị nội thất bằng gỗ, chất liệu mộc mạc nhưng sáng và sang.
Ảnh minh họa /// Shutter Stock

Giao tiếp với con thời hiện đại

0 Bình luận
Ngày 14.5, tại số 35 Lê Thánh Tôn, Q.1, TP.HCM, Hội quán Các bà mẹ tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề “Giao tiếp với con thời hiện đại” do bác sĩ Đỗ Hồng Ngọc đảm trách.
Bà T. (vợ ông H.) đang trao đổi vụ việc.

Xôn xao mẹ cùng con trai 'xông' vào đám cưới tố chồng lấy vợ trái luật

38 Bình luận
2 ngày qua, người dân ở TP.Vĩnh Long (tỉnh Vĩnh Long), nhất là trong ngành giáo dục, đã bàn tán xôn xao chuyện một người phụ nữ cùng con trai xông vào đám cưới chìa ra giấy kết hôn và yêu cầu cho ngừng ngay đám cưới trái luật trong sự ngỡ ngàng của nhiều quan khách.
 /// Shutterstock

Tử vi vui cho bạn từ ngày 17 - 23.4.2017

0 Bình luận
Bảo Bình (Từ 20.1 đến 18.2): Luôn là người tự tin, năng động, ham học hỏi vì đó chính là thế mạnh của bạn. Sự sao nhãng đôi khi có thể chấp nhận được vì vài lý do, nhưng đừng biến mình thành người bê trễ, thụ động.
Ảnh minh họa

Một Phó giám đốc sở bị vợ tố ngoại tình

14 Bình luận
Ngày 16.4, ông Trương Phước Anh, Giám đốc Sở NN-PTNT tỉnh Gia Lai xác nhận đang chỉ đạo các phòng ban của sở giải quyết vụ việc theo đơn tố cáo của bà T.N.L (39 tuổi, TP.Pleiku) về việc ông N.N.A (42 tuổi, hiện là phó giám đốc sở này) ngoại tình.
Biệt thự ven sông cho lối sống thời thượng

Biệt thự ven sông cho lối sống thời thượng

0 Bình luận
Nằm trong dự án Home Residences (Q.2, TP.HCM), căn biệt thự ven sông do Tập đoàn Sapphire JSC đầu tư là tổ ấm lý tưởng cho nhiều người hướng đến lối sống thời thượng. 
Ông Neil Gorsuch và vợ /// Ảnh: Reuters

Hậu phương của tân thẩm phán tòa Tối cao Mỹ

0 Bình luận
Sau hơn 1 năm chiếc ghế thẩm phán tòa Tối cao Mỹ bị bỏ trống kể từ khi thẩm phán Antonin Scalia đột tử vào tháng 2.2016, Thượng viện Mỹ đã phê chuẩn đề cử của Tổng thống Donald Trump. 
 /// Shutterstock

Mẹo nhỏ giữ rau củ quả không bị thâm khi cắt

1 Bình luận
Trái cây hay rau củ sau khi được gọt vỏ thường dễ bị thâm đen, làm thế nào để giữ rau quả tươi màu sau khi gọt vỏ? Vài mẹo nhỏ sau sẽ giúp bạn tránh được hiện tượng này.
Xem theo ngày Xem