Chè sen vốn dĩ là món đã đặc biệt, lại còn chè sen bọc nhãn lồng mới chính là một trong những thứ mang đến sự hoài niệm khó quên. /// Ảnh: Dạ Thư

Dẻo thơm chè sen nhãn người Huế hay nhớ

2 Bình luận
Sen Huế phần nhiều đều có hạt thơm ngon nhưng tuyệt đỉnh là phải giống sen được trồng ở hồ Tịnh Tâm. Sen ở đây hạt to, săn chắc, có vị dẻo bùi rất riêng và đặc biệt hương thơm không đâu có được.
Cameron Diaz (20.8.1972)

Tử vi vui cho bạn từ ngày 31.7 đến 6.8.2017

1 Bình luận
Xử nữ (Từ 23.8 đến 22.9): Cung Sư tử là những người có khả năng tư duy và phân tích mọi chuyện rành mạch theo hướng tự nhiên. Luôn thẳng thắn, tôn trọng sự thật và không ngại mất lòng. Ngôi sao nữ khá thành công thuộc cung này là Cameron Diaz, bắt đầu sự nghiệp thời trang vào năm 16 tuổi. 
Liệu chúng ta có thể làm lại từ đầu?

Liệu chúng ta có thể làm lại từ đầu?

0 Bình luận
Đây là tiêu đề cuốn sách mới nhất Can we start again please? của Andrew G Marshall (Anh), nhà trị liệu tư vấn hôn nhân gia đình với 30 năm kinh nghiệm.
Người xa xứ: Mơ làm gì đến những miền xa?

Người xa xứ: Mơ làm gì đến những miền xa?

2 Bình luận
Có lẽ quà quê, món quê chính là sức hút và sự gắn kết lâu bền nhất giữa con người và xứ sở. Nói đến hương vị ẩm thực quê nhà, cái chất Việt dung dị đậm đà và không kém phần hấp dẫn trong mỗi món ăn tưởng đơn giản hằng ngày, có lẽ không gì thấm bằng niềm thương nỗi nhớ của người xa xứ. 
Ăn vặt ở nhà hàng

Ăn vặt ở nhà hàng

1 Bình luận
Vẫn là những món bánh khọt đặc trưng bên cạnh món chạo tôm bánh hỏi hấp dẫn, hay món bánh mì thịt nướng thơm lừng... nhưng theo phong cách của khách sạn 5 sao
Ảnh: Shutterstock

Phong thủy chọn màu tốt cho cơ sở kinh doanh

0 Bình luận
Mỗi lĩnh vực kinh doanh cần được bài trí bằng những mảng màu khác nhau phù hợp với ngành nghề để vừa đẹp mắt vừa có ý nghĩa trong phong thủy, giúp gia nghiệp, đường tiền tài rộng mở.
Những món Việt nổi tiếng cả thế giới

Những món Việt nổi tiếng cả thế giới

2 Bình luận
Bánh mì VN được nhiều báo nước ngoài bình chọn là món ăn đường phố hấp dẫn nhất thế giới, trang báo uy tín của nước Anh như BBC cũng từng viết bài ca ngợi bánh mì VN là ngon nhất thế giới.
Yêu chồng là biết món chồng mê

Yêu chồng là biết món chồng mê

0 Bình luận
Chàng đang nhớ đến miếng thịt bò bít tết Úc, đầu cá hồi Nga, sushi Nhật… mới khoái khẩu. Thế mà nàng lại khoe cái món tầm thường này?
Xem theo ngày Xem