Ảnh: Shutterstock

Phụ nữ thế nào sau khi đón con đầu lòng

0 Bình luận
Hy vọng và sự lạc quan đóng vai trò thế nào trong mối quan hệ tình cảm? Chuyện gì xảy ra khi sự hy vọng lung lay hay khi một người có cái nhìn lạc quan hơn người còn lại trong mối quan hệ ấy? 
Để gầm cầu thang nhà bạn không là 'góc chết'

Để gầm cầu thang nhà bạn không là 'góc chết'

0 Bình luận
Trong thiết kế cũng như phong thủy, gầm cầu thang thường được cho là “góc chết”. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể phá giải thế khó của cầu thang nhờ những giải pháp đơn giản này.
Cá lóc nướng	 /// Ảnh: Tô Phục Hưng

Đậm đà cá lóc nướng miền Tây

0 Bình luận
Những tháng gần đây, món cá lóc nướng miền Tây bỗng xuất hiện ồ ạt trở lại trong các quán ăn, dọc theo các tuyến đường từ nội thành đến ngoại ô TP.Cần Thơ.
Ảnh: Shutterstock

Làm chồng cũng khó

2 Bình luận
Hồi trước mình chậm lấy vợ không chỉ do cuộc sống truân chuyên mà còn một lý do quan trọng khác, mình không nghĩ ra được phải làm cách nào để mỗi ngày có thể mang đến cho người sống cùng, chí ít, một điều thú vị.
Nhà sáng lập tạp chí Playboy Hugh Hefner chụp hình với người đẹp nhân sinh nhật lần 80 tổ chức tại thành phố Barcelona, Tây Ban Nha năm 2006  /// Ảnh: AFP

Cuộc đời ngoại hạng của huyền thoại Playboy

0 Bình luận
Phía sau những hình ảnh tươi mát trên tạp chí Playboy là những nhận định, phân tích chính trị rất sâu sắc phản ánh tư tưởng của nhà sáng lập Hugh Hefner.
David Zapata (trái) trong hình chụp hộ chiếu năm 2 tuổi và người cha Kelly Dean Dowden lúc nhỏ	
 /// Ảnh: NVCC

Chàng trai Pháp khát khao tìm lại người mẹ Việt thời chiến

1 Bình luận
Sinh ra giữa bom đạn chiến tranh rồi được một gia đình Pháp nhận nuôi, ông David Zapata hội ngộ với cha ruột người Mỹ như một phép nhiệm màu sau gần nửa thế kỷ, nhưng hành trình tìm người mẹ Việt vẫn còn lắm gian nan.
Xem theo ngày Xem