Tông trầm quý phái

Tông trầm quý phái

0 Bình luận
Màu tối, nhất là tông nâu, điểm xuyết những vật dụng theo tông trắng tinh để phá vỡ cái “bẫy” màu trầm bao phủ trong căn hộ cũng như tạo điểm nổi bật giúp cho không gian tỏa sáng theo đúng chức năng của mình.
Con đò, phương tiện duy nhất để xóm đảo giao thương với bên ngoài

Sống mòn giữa dòng Lam

0 Bình luận
Từ một xóm làng đông đúc ở bãi đất nổi giữa sông Lam, giờ đây xóm phần lớn chỉ còn người già sau khi dân lần lượt bỏ làng ra đi để thoát cảnh đơn độc, khắc khoải giữa bốn bề sông nước.
 /// Ảnh: Shutterstock

Bài trí nơi làm việc thuận lợi suốt năm

0 Bình luận
Liên quan đến sự nghiệp, tiền tài, sự thăng tiến…, việc chọn vị trí nơi ngồi làm việc, bài trí ra sao rất quan trọng, ảnh hưởng đến tiền đồ của mỗi người...
Nhà ở 'siêu rẻ' cho người thu nhập thấp

Nhà ở 'siêu rẻ' cho người thu nhập thấp

2 Bình luận
Trong những năm gần đây, thường nghe nói về nhà giá rẻ, nhưng vẫn là bài toán khó, nhất là ở các đô thị lớn, nơi giá đất quá cao trong khi chưa có sự giúp đỡ cụ thể từ nhiều chính sách xã hội.
Mẹ con Phan Văn Thành /// Ảnh: Bùi Chiến

Bệnh tật, bất hạnh quật ngã chàng trai trẻ

0 Bình luận
Hơn 10 năm trước, cha của anh Phan Văn Thành (25 tuổi, ngụ ấp Hòa Hiệp, xã Long Hòa, H.Cần Giờ, TP.HCM) qua đời sau một cơn bạo bệnh tại quê nhà ở Hà Tĩnh. 
Tử vi vui cho bạn từ 27.2.2017 đến 5.3.2017

Tử vi vui cho bạn từ 27.2.2017 đến 5.3.2017

0 Bình luận
Bảo Bình (Từ 20.1 đến 18.2): Cơ hội đến ngay đầu tuần, vui vẻ đủ để thấy mình có cảm giác khuây khỏa. Giữa tuần có tin vui càng khiến gia đình thêm hòa khí. 
Xem theo ngày Xem