Nguyễn Minh Tú đang kèm cặp cho em ôn bài tại nhà /// Ảnh: Thiện Nhân

Hai trẻ mồ côi cần cứu giúp để không bỏ học

0 Bình luận
Đó là trường hợp của hai anh em ruột Nguyễn Minh Tú (16 tuổi) và Nguyễn Thành Phu (9 tuổi), ở thôn Đá Bắn, xã Hộ Hải, H.Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận. Anh Nguyễn Văn Kiên (39 tuổi), cậu ruột của Tú, cho biết bố của hai cháu bị bệnh mất cuối năm 2008.
Lạ miệng rau đắng đồ

Lạ miệng rau đắng đồ

0 Bình luận
Trong mâm cơm của người Việt, các món rau luộc, xào là thứ không thể thiếu bên cạnh các món ăn giàu chất đạm như thịt, cá. 
Ông Yêng Hồng Mỹ ôm di ảnh thờ mình sau khi trở về	 /// Ảnh: Giang Phương

Người 'chết' 5 năm bất ngờ trở về

7 Bình luận
Hơn 2 tuần nay, người dân ngụ ấp Đồng Cỏ Đỏ, xã Bình Minh, TP.Tây Ninh (Tây Ninh) xôn xao câu chuyện hi hữu về ông Yêng Hồng Mỹ (50 tuổi, mắc chứng bệnh tâm thần nhẹ) đã chết từ 5 năm trước bỗng đột nhiên trở về!
Zen House - trở về với bản ngã

Zen House - trở về với bản ngã

0 Bình luận
Các kiến trúc sư của H.a workshop đã đưa ra nhiều phương án khác nhau, cuối cùng chọn tiêu chí simple is the best - đơn giản là nhất để làm kim chỉ nam khi thiết kế. 
Minh họa: ­Văn Nguyễn

Con đang nghĩ gì thế?

0 Bình luận
Nếu giải thích về một nỗi thất vọng khiến mình buồn phát khóc với một cô bé 4 tuổi thì chắc rằng cô ấy sẽ chẳng hiểu gì nhiều. 
Ảnh: Shutterstock,Huffington Post

Sắc màu dim sum

0 Bình luận
Dân sành ăn ở Sài Gòn chẳng còn lạ lẫm gì với dim sum. Nhưng ăn dim sum ở đâu mới ngon? Có người cho rằng phải vào nhà hàng 5 sao, nhưng cũng có người chỉ thích ăn ở những tiệm nhỏ hoặc vỉa hè đường phố.
Xem theo ngày Xem