/// Minh họa: DAD

Lắt léo

0 Bình luận
Thời bao cấp, luật Hôn nhân không như bây giờ. Việc ly hôn không dễ. Muốn nộp được đơn phải có cả chữ ký của vợ lẫn chồng.
Bà Tổng lãnh sự Mỹ đi chợ hoa, gói bánh chưng ăn Tết Việt

Bà Tổng lãnh sự Mỹ đi chợ hoa, gói bánh chưng ăn Tết Việt

3 Bình luận
Ngày 24.1 (tức 27 tháng Chạp), phóng viên Báo Thanh Niên đã theo chân bà Mary Tarnowka - Tổng lãnh sự Mỹ tại TP.HCM cùng đi chợ hoa Công viên 23 Tháng 9 (Q.1) trong bộ áo dài thướt tha. Bà chọn mua hoa Tết và sau đó là gói bánh chưng. 
Ngắm biệt thự trắng bên đại dương xanh

Ngắm biệt thự trắng bên đại dương xanh

1 Bình luận
Nằm ở khuôn viên của Premier Village Đà Nẵng, căn biệt thự được ví như những vũ công mặc trang phục trắng múa trong vở Hồ thiên nga của Tchaiskovky duyên dáng yêu kiều, nổi bật giữa khung cảnh xanh mát của cây xanh, giữa trời và biển.
Tuổi về chiều cũng cần có tình yêu

Tuổi về chiều cũng cần có tình yêu

3 Bình luận
Trong cái gia đình ấy chỉ có mỗi mình cô con dâu lớn - vợ anh - là hiểu mẹ, đồng tình việc bà và người bạn già ấy về sống cùng nhau, còn lại ai cũng phản đối quyết liệt.
Quà tết bày bán trong các siêu thị người Việt ở Mỹ
 /// Ảnh: Lê Vũ Thành An

Nỗi niềm xa quê của những kiều bào ở Mỹ

2 Bình luận
Nếu nước Mỹ cho người trẻ xa quê cơ hội học hành, lập nghiệp, kiếm tiền và họ dần hội nhập thích nghi thì với người lớn tuổi, cuộc sống ở xứ sở này là những chuỗi ngày đau đáu quê hương.
 Gia đình ông Obama vui mừng khi ông đánh bại ứng viên Mitt Romney để bước vào nhiệm kỳ 2 tháng 11.2012

Ngày chia tay của gia đình tổng thống Obama

0 Bình luận
Cách nay 8 năm, nước Mỹ đón chào vị tổng thống gốc Phi đầu tiên vào Nhà Trắng và từ đó chứng kiến nhiều đổi thay sau 2 nhiệm kỳ của một trong những tổng thống được yêu mến nhất. 
Bài trí căn hộ thế nào để đón cát tránh hung

Bài trí căn hộ thế nào để đón cát tránh hung

0 Bình luận
Yếu tố cát - hung của một căn nhà được quyết định bởi hoàn cảnh địa lý xung quanh và kết cấu bên trong của ngôi nhà, chúng phải hợp thành một thể thống nhất, hài hòa, bổ sung năng lượng cho nhau.
Ký ức ngày xuân: Dựng nêu đón tết

Ký ức ngày xuân: Dựng nêu đón tết

0 Bình luận
Nhớ hồi nhỏ ở quê, ấn tượng của tôi về ngày tết cổ truyền là cây nêu dựng ở đình làng, các nhà thờ tộc hoặc những gia đình giàu có trong làng. Làng quê chưa có lầu cao nên ở xa cả cây số vẫn thấy cây nêu làng sừng sững. 
Tôi bảo con chị cần tình thương của ba mẹ chứ không phải sự có mặt của ba mẹ.  /// Shutterstock

Ngày chị dắt xe đi, anh thay ổ khoá nhà

5 Bình luận
Chị thì dù chồng xin vào ngân hàng làm để có mác ngon lành vẫn kiên quyết nói không, tự mày mò ở nhà nồng mặc mùi cá, mùi mực. 
Xem theo ngày Xem