Siết chặt quy định về đăng ký xe biển số xanh

Siết chặt quy định về đăng ký xe biển số xanh

1 Bình luận
Ngày 28.6, Bộ Công an đã công bố dự thảo thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 15/2014/TT-BCA ngày 4.4.2014 quy định về đăng ký xe để lấy ý kiến rộng rãi.
TP.HCM lấy ý kiến người dân về việc hạn chế xe cá nhân

TP.HCM lấy ý kiến người dân về việc hạn chế xe cá nhân

20 Bình luận
Sở GTVT TP.HCM vừa đề nghị một số quận, huyện tạo điều kiện và hỗ trợ cho đơn vị tư vấn tổ chức khảo sát một số hộ gia đình trên địa bàn về đề án tăng cường vận tải hành khách công cộng kết hợp với việc kiểm soát sử dụng xe cá nhân.
Nhiều cửa hàng ở chợ Tân Thành (Q.5, TP.HCM) bán tràn lan còi xe “khủng” /// Ảnh: Đức Tiến - Trần Tiến

Thất kinh với còi xe máy 'khủng' ở TP.HCM

29 Bình luận
Tiếng còi tưởng của xe cấp cứu, xe cảnh sát rú lên ầm ĩ từ những chiếc xe máy được độ chế khiến nhiều người đi đường bức xúc.
Hàng rong ở trạm xe buýt trên đường Hàm Nghi
 /// Ảnh: Hoàng Thanh Phong

Hàng rong 'vây' trạm xe buýt

0 Bình luận
Vài tháng trở lại đây, khi trạm xe buýt Bến Thành (TP.HCM) được chuyển về đường Hàm Nghi thì những người bán hàng rong sống "nương nhờ" vào hành khách đi xe buýt cũng chuyển về theo.
Hợp long cầu Quá Giáng  /// Ảnh: Nguyễn Tú

Hợp long cầu Quá Giáng và cầu Sông Yên

0 Bình luận
Ngày 21.6, Công ty CP Xây dựng và Lắp máy Trung Nam (Trung Nam Group) hợp long cầu Quá Giáng và cầu Sông Yên, những gói thầu quan trọng trong công trình đường vành đai phía nam Đà Nẵng.

 

Phạt 4 tài xế xe ôm gây 'náo loạn' ở Bến xe Miền Tây

Phạt 4 tài xế xe ôm gây 'náo loạn' ở Bến xe Miền Tây

0 Bình luận
Công an Q.Bình Tân (TP.HCM) đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với: N.H.V (30 tuổi), T.T.P (37 tuổi), H.M.D (47 tuổi, cả ba là tài xế xe Grab) và L.V.H (49 tuổi, tài xế xe ôm truyền thống) về hành vi gây rối trật tự công cộng.
Xem theo ngày Xem