Hàng nghìn phương tiện nhích từng chút một trên đường Trường Chinh /// Ảnh: An Huy

Tìm cách hạn chế xe cá nhân ở TP.HCM

5 Bình luận
** Không bắn pháo hoa dịp lễ
Ngày 27.4, UBND TP.HCM họp về tình hình kinh tế - văn hóa - xã hội và quốc phòng - an ninh tháng 4 và 4 tháng đầu năm 2017.
Trong đợt ra quân này, CSGT, CSCĐ, CS113 sẽ phối hợp cùng công an quận, huyện để ngăn chặn đua xe /// Ảnh: Ngọc Dương

Công an TP.HCM tuần tra xuyên đêm dịp lễ 30.4 - 1.5

0 Bình luận
CSGT, cảnh sát hình sự, cảnh sát cơ động, cảnh sát phản ứng nhanh, công an quận, huyện tại TP.HCM sẽ cùng phối hợp tuần tra kiểm soát công khai kết hợp hóa trang để phòng chống tụ tập, đua xe dịp lễ 30.4 -1.5.
Khoảng 10.000 GPLX người vi phạm chưa đến nhận dù đã hết hạn từ lâu được lưu trữ tại Đội CSGT Bình Triệu /// Ảnh: Vũ Phượng

Hơn một vạn bằng lái xe bị nhiều người 'vứt bỏ' cho CSGT TP.HCM

34 Bình luận
Nhiều người vi phạm luật giao thông bị tạm giữ giấy phép lái xe (GPLX) với mức phạt cao đều 'bỏ lơ' và làm thủ tục cấp mới GPLX để 'đỡ tốn' khiến Đội CSGT Bình Triệu phải dành nhiều tủ sắt chỉ để cất... những hồ sơ này.
TP.HCM đề xuất tiêu chí xác định ùn tắc giao thông

TP.HCM đề xuất tiêu chí xác định ùn tắc giao thông

2 Bình luận
Theo Phó chủ tịch UBND TP Lê Văn Khoa, TP có gần 8 triệu xe máy và ô tô, nhưng hiện việc xác định tình trạng ùn tắc giao thông chủ yếu dựa trên cơ sở tiêu chí ùn tắc kéo dài trên 30 phút.
Biển chỉ đường song ngữ tại trung tâm thành phố /// Phạm Hữu

Bổ sung nhiều bảng chỉ đường bằng tiếng Anh ở TP.HCM

7 Bình luận
Ngày 25.4, Sở GTVT TP.HCM đã giao Trung tâm quản lý đường hầm sông Sài Gòn bổ sung nhiều biển chỉ đường bằng tiếng Anh trên địa bàn Q.1 để thuận lợi cho du khách nước ngoài đến Việt Nam.
 
Kiểm tra, xử lý thông tin về các trạm thu phí BOT

Kiểm tra, xử lý thông tin về các trạm thu phí BOT

4 Bình luận
Phó thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình vừa yêu cầu các bộ ngành liên quan kiểm tra việc một số báo phản ánh những vấn đề xung quanh các trạm thu phí BOT ở những địa phương như: Nghệ An, Hà Tĩnh, Phú Thọ, Thái Bình, Hòa Bình, Thái Nguyên gây bức xúc cho người dân. 
Những xe được chuyển về kho của phòng đa phần đều là những xe đã quá thời hạn giải quyết nhưng chưa có ai đến nhận /// Ảnh: Ngọc Dương

[ẢNH] Ngỡ ngàng một vạn xe máy không ai nhận ở TP.HCM chờ bán sắt vụn

59 Bình luận
** Không có việc tráo đổi phụ tùng tại bãi giữ xe vi phạm
TP.HCM hiện có khoảng 10.000 xe máy vi phạm luật giao thông quá thời gian giải quyết nhưng không có người đến nhận. Tất cả số xe trên sẽ được Phòng CSGT đường bộ - đường sắt bàn giao Sở tài chính để bán 'sắt vụn'.
Xem theo ngày Xem