Chiếc xe bị cẩu lên mái nhà của chốt bảo vệ /// Ảnh chụp trang WEB SCMP

Xe bị cẩu lên mái nhà vì đỗ choán lối đi

6 Bình luận
Do tài xế đỗ xe choán lối đi, một công ty quản lý khu chung cư ở Trung Quốc đã quyết định dạy cho người này một bài học bằng cách cẩu xe lên mái nhà.
Bão số 6 khiến các chuyến bay đi/đến Trung Quốc bị ảnh hưởng /// Ảnh minh họa

Nhiều chuyến bay bị hoãn, hủy do bão số 6

0 Bình luận
Do ảnh hưởng của bão số 6 (tên quốc tế là bão Hato), Vietnam Airlines phải điều chỉnh khai thác các đường bay giữa Hà Nội/thành phố Hồ Chí Minh và Hồng Kông, Quảng Châu (Trung Quốc).
Thanh tra giao thông có quyền dừng xe nhưng chỉ trong một số trường hợp cụ thể /// Ảnh minh họa: Diệp Đức Minh

Thanh tra giao thông có được quyền dừng xe xử phạt như CSGT?

7 Bình luận
Thanh tra giao thông (TTGT) có quyền dừng xe đang lưu thông để kiểm tra hành chính trong các trường hợp buộc chấm dứt hành vi vi phạm hành chính nhưng quyền dừng xe của TTGT không giống như quyền của Cảnh sát giao thông (CSGT).
Trạm Cai Lậy giảm phí nhưng kéo dài thời gian thu gấp đôi?

Trạm Cai Lậy giảm phí nhưng kéo dài thời gian thu gấp đôi?

21 Bình luận
Những bất cập về vị trí trạm, mức thu, hình thức chỉ định thầu đến việc “tráng đường” thu tiền đã được báo chí đặt câu hỏi trong cuộc họp báo về Trạm thu phí Cai Lậy chiều qua (17.8) của Bộ GTVT.
Đội xe của Công ty TNHH xây dựng Minh Hà đang chở cát /// Ảnh: Trương Quang Nam

'Hung thần' xe ben

4 Bình luận
Hàng loạt xe tải ben chở đất đá quá khổ, quá tải và không phù hiệu, không giấy phép kinh doanh vận ngang nhiên chạy trên đường, thậm chí chống đối lực lượng chức năng, tình trạng “kỳ lạ” này đang diễn ra tại Quảng Bình.
Trạm thu phí Bờ Đậu trên QL3 cũ thuộc dự án BOT Thái Nguyên - Chợ Mới, chưa thu phí nhưng đã bị người dân nhiều lần phản đối /// Ảnh: Hoàng Trang

BOT giao thông nhiều khuất tất

11 Bình luận
"Ém" thông tin về dự án, cải tạo đường cũ nhưng thu phí theo kiểu làm đường mới, dự án chưa hoàn thành đã thu phí cả tuyến, đường làm một đằng đặt trạm thu phí một nẻo... là nội dung kết luận thanh tra trong thực hiện một số dự án đầu tư theo hình thức BT, BOT tại Bộ GTVT.
Cầu hình bán nguyệt trên đường dẫn vào phía bắc hầm Đèo Cả

Ngắm toàn bộ hầm đèo Cả chi phí 11.378 tỉ đồng sắp cho xe chạy

14 Bình luận
Dự án hầm đường bộ qua đèo Cả có chiều dài 13,4 km từ lý trình km 1353+150 quốc lộ 1 (Phú Yên) đến điểm cuối tại lý trình km 1374+525 quốc lộ 1 (Khánh Hòa), gồm 2 hầm: Cổ Mã và Đèo Cả. Dự án khởi công ngày 18.11.2012 với tổng vốn đầu tư 11.378 tỉ đồng.
Nguy hiểm xích lô chở hàng cồng kềnh

Nguy hiểm xích lô chở hàng cồng kềnh

3 Bình luận
Mới đây, lưu thông trên đường Lê Hồng Phong, Q.10 (TP.HCM), phía trước tôi là người chạy xe xích lô lớn tuổi. Chiếc xích lô chở hàng chục tấm ván gỗ ép dài cồng kềnh, trông rất nguy hiểm vào giờ cao điểm trong khi xung quanh và trên đường tấp nập người đang tham gia giao thông.
Xem theo ngày Xem