Đuôi container của tài xế Đắc bị hư nhẹ

Sẽ khen thưởng tài xế container dìu xe khách mất phanh, cứu 30 người

6 Bình luận
Ông Nguyễn Đức Tuy, Phó chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum đã chỉ đạo cho thường trực Ban ATGT tỉnh nắm bắt tình hình và kịp thời khen thưởng tài xế Phan Văn Đắc (31 tuổi) lái container 82C-022.15 cứu 30 hành khách trên xe khách 81B-007.05 ở đèo Lò Xo.
Lực lượng quản lý trật tự đô thị chặn xe đi trên vỉa hè /// Ảnh: Ngọc Dương

Người Sài Gòn đậu xe chiếm vỉa hè có bị phạt giam xe?

9 Bình luận
Sau khi UBND Q.1 ra quân xử phạt lấn chiếm lòng lề đường một cách quyết liệt, nhiều người dân ghé vào cửa hàng, quán ăn cũng phải cẩn thận hỏi chủ quán: 'Dựng xe ở đây có bị phạt không?'. Nếu chẳng may, xe của họ bị phạt thì lỗi này thế nào, có giam xe không?
Xe khách mất phanh trên đèo, tài xế tựa vào xe container cứu 30 hành khách

Xe khách mất phanh trên đèo, tài xế tựa vào xe container cứu 30 hành khách

38 Bình luận
Phòng CSGT Công an tỉnh Kon Tum cho biết vào khoảng 1 giờ 30 ngày 23.2, xe khách giường nằm BS 81B-007.05 của nhà xe Sao Đỏ (Gia Lai) do tài xế Nguyễn Thành Đô (38 tuổi, quê Hải Dương) điều khiển chạy trên QL14 theo hướng Đà Nẵng - Kon Tum, trên xe có 30 hành khách.
Xe cà tàng lưu thông trên đường Hải Thượng Lãn Ông (Q.5, TP.HCM)	 /// Ảnh: Ngọc Dương

Xe máy ‘quá đát’ nằm ngoài kiểm soát

18 Bình luận
Từ ngày 1.1.2018, xe gắn máy, ô tô thuộc diện thải bỏ sẽ bị thu hồi, xử lý nhằm đảm bảo môi trường theo Quyết định 16 của Chính phủ.
Cần chấm dứt việc bán hàng trên đường cao tốc

Cần chấm dứt việc bán hàng trên đường cao tốc

2 Bình luận
Thỉnh thoảng có dịp lưu thông trên đường cao tốc Hà Nội - Lào Cai, tôi thấy một thực trạng rất nguy hiểm tồn tại trên con đường này, đó là khá nhiều người buôn bán chất trái cây, nông sản trên các kệ gỗ, thúng, mẹt... kê sát mép hàng rào phân cách để bán.
Vỉa hè bị lấn chiếm, một cụ ông phải ra gần giữa đường để di chuyển trên đường Trần Phú (Q.5, TP.HCM) /// ẢNH: AN HUY

Trừ quận 1 quyết liệt, vỉa hè vẫn bị chiếm trọn khắp thành phố

30 Bình luận
Trong khi UBND Q.1 (TP.HCM) đang quyết liệt xóa bỏ lấn chiếm lòng lề đường, trả lại vỉa hè cho người đi bộ thì tại một số quận lân cận trên địa bàn TP, vỉa hè các tuyến đường đang bị lấn chiếm tràn lan, gần như không còn chỗ cho người đi bộ.
Ảnh minh họa

TP.HCM sắp mở 2 tuyến buýt đường sông

0 Bình luận
Ngày 21.2, Sở GTVT TP.HCM cho biết dự kiến tháng 6 sẽ đưa vào hoạt động tuyến buýt đường sông đầu tiên trên sông Sài Gòn, lộ trình từ bến Bạch Đằng, Q.1 đến bến Linh Đông, Q.Thủ Đức và ngược lại.
Quá nhiều ô tô cá nhân và taxi ở TP.HCM 	 /// Ảnh: Ngọc Dương

Hạn chế ô tô theo biển số chẵn - lẻ

8 Bình luận
Giải pháp này đã được nhiều người, trong đó có cả Sở GTVT đề cập đến từ 6 - 7 năm trước. Thời điểm đó, Sở GTVT đề xuất: biển số chẵn - lẻ có thể xác định theo số cuối cùng của biển số xe.
Cảnh kẹt xe vào giờ cao điểm tại Mỹ  /// Ảnh: Reuters

Los Angeles đứng đầu thế giới về nạn kẹt xe

3 Bình luận
Trang UPI (Mỹ) dẫn khảo sát của công ty dịch vụ ứng dụng về giao thông INRIX ngày 20.2 cho biết Los Angeles (Mỹ) đứng đầu danh sách về nạn kẹt xe trên thế giới.
Nhiều người bật đèn chiếu xa trong khu đô thị mà không biết rằng đang vi phạm luật giao thông /// Ảnh minh họa: Phạm Hữu

Người lái xe quen tay bật đèn pha bị CSGT phạt bao nhiêu?

17 Bình luận
Nhiều người tham gia giao thông hiện nay vô tình hoặc có thói quen bật đèn chiếu xa (đèn pha) cho… sáng mà không biết rằng đang vi phạm luật. Vậy lỗi bật đèn chiếu xa khi chạy xe bị CSGT phạt bao nhiêu?
Xem theo ngày Xem