Thẩm quyền giải quyết ly hôn

0 Bình luận
Thẩm quyền giải quyết ly hôn
Vợ chồng tôi đăng ký kết hôn tại Đà Nẵng, nơi đăng ký hộ khẩu thường trú của tôi. Còn chồng tôi có hộ khẩu tại Thanh Hóa. Nay tôi muốn đơn phương ly hôn. Tòa án nơi tôi ở hướng dẫn tôi phải làm đơn ly hôn gửi cho Tòa án Thanh Hóa. Nhưng do điều kiện làm việc và con còn nhỏ, tôi không thể ra ngoài đó để làm thủ tục. Vậy có cách nào đơn giản mà tôi không cần phải ra Thanh Hóa không? (Trương Dạ Thảo)
Minh họa: DAD

Con gái vụng

0 Bình luận
“Sao bọn trẻ bây giờ chúng nó vụng việc nhà quá thể, không như chúng mình ngày xưa, việc gì cũng giỏi giang, thành thạo, xứng danh nội tướng trong gia đình!”. 
Sau rất nhiều lần cho bạn trai, giờ là chồng, vay mượn tiền và biến nó thành viện trợ không hoàn lại. Rồi vô tư tận hưởng sự quan tâm, chăm chút của Hà mà chưa từng một lần áy náy đáp lễ - Ảnh minh họa: Shutterstock

Đàn ông sinh năm… con đỉa!

1 Bình luận
(TNO) Hà, em gái tôi, từ hồi sinh viên đã “quen” với chồng nó bây giờ. Đó là một thanh niên to khỏe, đẹp trai, có cách ăn nói dễ gây thiện cảm với người đối diện.
Chuyện nhỏ mà... khó

Chuyện nhỏ mà... khó

0 Bình luận
Người ta nói chuyện “nàng dâu mẹ chồng”, người ta cũng nói “cảnh làm dâu” để ngầm ý rằng mẹ chồng bao giờ cũng khó, còn nàng dâu thì bao giờ cũng “khổ”. 
Minh họa: DAD

Anh chồng... ngứa miệng

0 Bình luận
Mình luôn “tâm niệm”: hễ gặp Nhàn, cô em con bà dì, hỏi gì thì hỏi phải tránh nhắc tới Tứ chồng nó. Bởi chỉ cần nghe âm “Tứ” là nó hứ cái rét.
Minh họa: Văn Nguyễn

Chỉ vì chữ 'tiền'?

1 Bình luận
Chị ngồi thẫn thờ trước con heo đất chỉ có lèo tèo vài ba tờ tiền mệnh giá thấp. 
Trần Thị Ngãi và Đỗ Văn Cường hạnh phúc bên con gái - Ảnh: Như Lam

Xây tổ ấm trong… bệnh viện

0 Bình luận
Cùng cảnh sống xa nhà, xa quê, thấu hiểu nghề nghiệp của nhau nên nhiều nhân viên tại Bệnh viện Nhân Ái (xã Phú Văn, H.Bù Gia Mập, Bình Phước) đã yêu nhau, xây tổ ấm ngay trong bệnh viện.
Minh họa: Dad

Chiều con vô lối!

0 Bình luận
Chị có mỗi cậu con trai “ước mãi mới được” nên “nâng như nâng trứng”, coi như “báu vật” trong nhà.
Nhiều em gái vùng dân tộc thiểu số phải kết hôn và sinh con sớm khi còn ở tuổi vị thành niên - Ảnh: Hằng Hậu

Tảo hôn thời hiện đại: Lấy chồng từ thuở 13

1 Bình luận
Nạn tảo hôn đang là vấn đề nhức nhối tại nhiều tỉnh miền núi phía bắc. Ở cái tuổi “ăn chưa no, lo chưa tới”, nhiều đứa trẻ ở vùng cao chưa kịp lớn đã trở thành mẹ.
Ảnh chỉ mang tính chất minh họa - Ảnh: Shutterstock

Tôi phản bội người tình nhỏ tuổi

6 Bình luận
Tôi vừa đón sinh nhật 31 vào tuần trước. Tại buổi tiệc sinh nhật ấy, tôi đã mắc phải một sai lầm không thể chấp nhận được. Trong cơn say tôi đã qua đêm với một đồng nghiệp.
Không có phụ nữ 'thẳng'!

Không có phụ nữ 'thẳng'!

1 Bình luận
“Lâu nay chúng ta đã hiểu sai về phụ nữ. Đừng nhìn vào cách họ cư xử nơi công cộng mà kết luận thiên hướng tình dục sâu xa trong con người họ” - câu nói này của Tiến sĩ Gerulf Rieger (Đại học Essex, Anh) khiến nhiều người “ngã ngửa”.
Có nhiều cặp đôi gặp khó khăn trong “chuyện ấy” - Ảnh: Shutterstock

Hết hứng 'yêu' vì trời quá nóng

0 Bình luận
Thêm một bằng chứng để các chính phủ đưa tình trạng ấm lên toàn cầu vào tầm chiến lược quốc gia.
Đưa ba về… tổ ấm !

Đưa ba về… tổ ấm !

0 Bình luận
Anh nói cho tôi viết chuyện của anh, chỉ cần đổi tên. “Thôi em cứ gọi là... Bảnh đi, anh Bảnh. Vì anh cũng còn bảnh bao thiệt nên mới nhiều... án tình đung đưa thế này đây”, anh nói.
Chuyện ngoại tình ở châu Âu

Chuyện ngoại tình ở châu Âu

0 Bình luận
Anh, Ý, Tây Ban Nha, Pháp, Bỉ và Đức - 6 nước châu Âu này đều vừa đưa ra thêm “bằng chứng” cho cái tính lăng nhăng của đàn ông khi tỷ lệ đàn ông lừa dối người yêu của mình cao hơn hẳn phụ nữ.
Xem theo ngày Xem

phản hồi nhiều

Khổ vì nhà chồng 'hay chữ'
Tôi phản bội người tình nhỏ tuổi

Nhiều người đọc