Người dân lại đổ xô đi đổi giấy phép lái xe vì tin đồn

0 Thanh Niên
Ngày 21.11, hàng trăm người ở khắp nơi trong tỉnh kéo về Sở để đổi GPLX hạng A1 từ vật liệu giấy sang vật liệu PET, khiến bộ phận một cửa của đơn vị trở nên quá tải.
Người dân đi đổi GPLX Người dân đi đổi GPLX
Người dân đi đổi GPLX
Theo sở này, trong ngày 21.11, hàng trăm người ở khắp nơi trong tỉnh kéo về Sở để đổi GPLX hạng A1 từ vật liệu giấy sang vật liệu PET, khiến bộ phận một cửa của đơn vị trở nên quá tải.
Nguyên nhân, nhiều người nghe tin đồn đến hết năm 2016 không đổi GPLX sang vật liệu PET sẽ phải thi lại lý thuyết, phải khám lại sức khỏe…
Người dân lại đổ xô đi đổi giấy phép lái xe vì tin đồn - ảnh 1

tin liên quan

TP.HCM mở thêm điểm đổi giấy phép lái xe ngoài giờ
Ngày 11.9, ông Võ Trọng Nhân, Trưởng phòng Quản lý sát hạch đào tạo và cấp giấy phép lái xe (GPLX) - Sở GTVT TP.HCM, cho biết ngoài việc giải quyết trong giờ hành chính, từ nay trở đi TP.HCM bắt đầu thực hiện đổi GPLX ô tô ngoài giờ hành chính.
Theo Sở GTVT Kon Tum, đây không phải lần đầu người dân nghe tin đồn rồi kéo nhau đi đổi GPLX. Sở khẳng định tin đồn nói trên là thất thiệt.
Theo quy định và lộ trình đổi GPLX, với GPLX không thời hạn ở các hạng A1, A2, A3 phải đổi trước ngày 31.12.2020; giấy phép lái ô tô và máy kéo hạng A4, B1, B2, C, E, PC đổi trước ngày 31.12.2016.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

/form>