Bộ Công an đưa ra dự thảo phạt tiền khi vợ chồng kiểm soát quá chặt tiền của nhau nhưng bị phản ứng của dư luận nên đã bãi bỏ /// Ảnh: Shutterstock

Vợ Việt kiểm soát tiền của chồng có thể bị phạt?

9 Bình luận

Trước đây, Bộ Công an có dự thảo quy định nếu vợ chồng kiểm soát quá chặt tài chính của nhau thì có thể bị phạt đến 2 triệu đồng. Tuy nhiên, quy định này bị dư luận phản ứng nên đã được bãi bỏ.

Cảnh sát PCCC Q.Bình Thạnh tham gia cứu hộ các tầng hầm bị ngập trên đường Phan Xích Long vào đêm 26.9 /// Ảnh: Phạm Hữu

TP.HCM: Cảnh sát PCCC thành lập thêm tổ chống ngập giúp dân

1 Bình luận
Chiều 14.10, trong buổi họp báo tình hình công tác PCCC Quý 3, Sở Cảnh sát PCCC TP.HCM cho biết song song với công tác chữa cháy, đơn vị cũng đã thành lập thêm tổ chống ngập để giúp người dân khi nước ngập xảy ra.
 
Xử phạt chủ fanpage xúc phạm lãnh đạo Đà Nẵng

Xử phạt chủ fanpage xúc phạm lãnh đạo Đà Nẵng

0 Bình luận
Thanh tra Sở TT-TT TP.Đà Nẵng phạt Giang Kiên Huy (P.Phước Mỹ, Q.Sơn Trà) 8,75 triệu đồng về hành vi lập trang tin điện tử cá nhân trên Facebook có nội dung 'đe dọa, quấy rối, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm của tổ chức, cá nhân'.
Nhiều địa phương hiện không tiếp nhận hồ sơ xin tách thửa cho dân  /// Ảnh: Đình Sơn

Tách thửa đất: Địa phương vượt mặt thành phố

5 Bình luận
Hiện nhiều quận, huyện trên địa bàn TP.HCM không tiếp nhận hồ sơ xin tách thửa đất của người dân. Một số nơi có giải quyết thì cũng tự đặt ra điều kiện để hạn chế dù luật không cấm, TP cũng không có chủ trương ngưng tách thửa.
Những tin nhắn quảng cáo ngắn tương tự từ các đầu số đã âm thầm móc túi người dùng. /// ẢNH: ĐÀO NGỌC THẠCH

Ai xài di động cần biết 'bí quyết' này để không mất tiền oan!

144 Bình luận
Những ngày gần đây, nhiều người xài di động của các mạng MobiFone, Vinaphone và Viettel liên tục than phiền thuê bao của mình “không đăng ký gì vẫn bị trừ tiền oan”. Nhiều khách hàng đã bị trừ tiền âm thầm mà không hề hay biết.
Xem theo ngày Xem