Ảnh minh họa

Phạt nữ cán bộ huyện phá rừng 21 triệu đồng

4 Bình luận
Chủ tịch UBND H.Quỳ Châu (Nghệ An) vừa xử phạt vi phạm hành chính 21 triệu đồng đối với bà Trần Thị Hải Vân (Phó giám đốc Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất H.Quỳ Châu) cùng về hành vi phá rừng trái pháp luật.
 /// Ảnh: Ngọc Thắng

Đột phá tiền lương để hút người tài

1 Bình luận
Hệ thống thang bảng lương trong các đơn vị hành chính sự nghiệp đã quá lạc hậu, mang nặng tính bao cấp, cần sự đột phá để khuyến khích những người tài cống hiến cho đất nước.
Ảnh minh họa

28.000 hồ sơ đất đai ở TP.HCM bị trễ hạn

1 Bình luận
Báo cáo với Ban Pháp chế, HĐND TP.HCM, mới đây ông Phạm Ngọc Liên, Phó giám đốc Văn phòng đăng ký đất đai TP, cho biết tính đến tháng 9.2016 nơi đây đã tiếp nhận hơn 308.000 hồ sơ cấp giấy chứng nhận, trong đó đã giải quyết cấp được gần 255.000 hồ sơ.
Ảnh minh họa

Nữ giáo viên bị điều động tiếp rượu

103 Bình luận
Một số nữ giáo viên được phân công đi dự tiệc và phải mời rượu quan khách. “Việc này chúng tôi bức xúc lắm vì một số quan khách khi rượu vào đã có các hành động khiếm nhã với chúng tôi”, cô giáo mầm non phản ánh.
Bỏ thủ tục phỏng vấn khi đăng ký kết hôn có yếu tố nước ngoài là một cải cách đột phá /// Ảnh: H.N

Khai sinh trực tuyến, cấp mã số định danh cho trẻ em

0 Bình luận
TP.HCM đang triển khai nhiều đề án cải cách thủ tục hành chính tư pháp theo quy định mới của luật Hộ tịch có hiệu lực năm 2016, nhằm rút ngắn thời gian, thủ tục đơn giản cho người dân.
Bồn chứa nước chứa đầy lăng quăng tại một hộ dân KP.3, P.24, Q.Bình Thạnh  /// Ảnh: Duy Tính

Người dân TP.HCM còn thờ ơ phòng chống vi rút Zika

1 Bình luận
Chiều 6.11, Thường trực HĐND TP.HCM đã có cuộc làm việc với UBND TP, các sở, ngành liên quan để giám sát công tác triển khai thực hiện phòng chống dịch bệnh do vi rút Zika và sốt xuất huyết.
Xem theo ngày Xem