1. Chứa nhiều đặc tính kháng khuẩn nên có thể dùng để trị chứng viêm nhiễm ở dạ dày, đường ruột, nhiễm trùng đường tiết niệu và các vết thương; 2. Có công dụng trị một số bệnh khác như thương hàn, nhiễm trùng da, ngộ độc thực phẩm và cải thiện mùi hương của cơ thể; 3. Do chứa nhiều chất có tác dụng giảm đau, dầu sả giúp giảm đau đầu, đau khớp và đau cơ bắp; 4. Có thể giúp hạ sốt nhờ đặc tính chống sốt.

M.Duyên

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết