Đu đủ cung cấp ít calo nhưng có hàm lượng dinh dưỡng cao, là sự lựa chọn sáng suốt đối với những người ăn kiêng; vỏ đu đủ giúp chữa lành vết thương, trầy xước trên da cũng như các vết bỏng; đu đủ có đặc tính chống viêm và chống ung thư cao; theo các chuyên gia dinh dưỡng Ấn Độ, những ai bị loãng xương, viêm khớp và phù nề nên ăn đu đủ thường xuyên; nếu bạn muốn có một mái tóc dày, đẹp, hãy ăn đu đủ vì loại quả này có tác dụng kích thích tóc mọc; ăn đu đủ ở mức vừa phải là một trong những giải pháp khử độc tố đáng tin cậy; những ai bị táo bón và khó tiêu có thể tìm đến đu đủ để vượt qua những triệu chứng khó chịu này.

Mai Duyên

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết