Lợi ích của cà tím - ảnh 1

Nếu được dùng ở mức hợp lý, cà tím có thể giúp điều trị và ngăn ngừa ung thư ruột kết nhờ có hàm lượng chất xơ cao, theo báo The Times of India dẫn nguồn từ các chuyên gia dinh dưỡng Ấn Độ.

Nhờ đặc tính xốp, cà tím đi qua đường tiêu hóa giúp hấp thu chất độc và hóa chất - vốn có thể dẫn tới bệnh ung thư ruột kết. Chất xơ trong cà tím còn có tác dụng giúp giảm cân.

Mai Duyên

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết