Nguyên nhân tử vong có thể do thức ăn

22/03/2011 00:31 GMT+7

Ngày 21.3, bác sĩ Võ Minh Đức - Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum cho biết, kết quả mổ khám nghiệm tử thi 4 nạn nhân cùng trú tại thôn 7, xã Ngọc Tem, H.Kon Plông (tỉnh Kon Tum) cho thấy, trong dạ dày còn có một số loại lá cây; việc bị ngộ độc rượu được loại trừ, nên nguyên nhân dẫn tới tử vong rất có thể là từ thức ăn. Tại khu vực này, người dân thường hái các loại nấm trong rừng về ăn.

Trước đó, sáng 15.3, ông A Ran (52 tuổi) và con trai A Tin (25 tuổi), người cháu Đinh Văn Run (35 tuổi) cùng hàng xóm A Láy (25 tuổi) tổ chức ăn nhậu, kéo dài đến sáng 18.3. Đến khoảng 20 giờ ngày 18.3, ông A Ran có triệu chứng đau bụng, khó thở, suy hô hấp rồi tử vong. Sau đó 1 giờ, A Tin cũng tử vong với triệu chứng tương tự. Đến 6 giờ sáng ngày hôm sau (19.3), A Láy chết trên đường đến BV và đến 12 giờ trưa 19.3, Đinh Văn Run cũng tử vong.

Trùng Dương 

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.