Viskcorp - mỹ phẩm vàng của người Việt d 

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, hiện nay Công ty cho ra đời nhiều dòng sản phẩm đặc trị về nám, mụn, lão hóa da, các làn da bị tổn thương như: Aderm Pro, NaNo…. Các sản phẩm của Công ty Cổ phần Làn Da Việt đã được người tiêu dùng lựa chọn để điều trị các bệnh lý về da.

Trong chương trình bình chọn “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưu dùng” do Tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo tổ chức, Công ty Cổ phần Làn Da Việt vịnh dự được đón nhận cùng lức 3 tiêu chí mà Ban tổ chức đã đề ra trong chương trình khảo sát đó là “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng”. Ban tổ chức đã trao Cúp Vàng “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng 2014” do người tiêu dùng bình chọn và Kỷ niệm chương năm 2014 cho ViskCorp vào ngày 30.3.2014 vừa qua, tại nhà hát lớn Hà Nội.

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện hàng nhái, hàng giả kém chất lượng của ViskCorp. Do đó, khách hàng quan tâm đến sản phẩm nên thường xuyên truy cập vào website: landaviet.vn - trang tin duy nhất của Công ty ViskCorp.

THÔNG TIN DỊCH VỤ

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết