Đèn Giáng sinh khác thường

0 Bình luận
Ảnh: Mirror
Một dàn đèn trang trí mừng Giáng sinh ở thị trấn Tiverton (Anh) đã khiến nhiều người phì cười vì thiết kế khác thường của nó.
Kỳ lạ trứng trong trứng

Kỳ lạ trứng trong trứng

0 Bình luận

Một cặp vợ chồng ở miền nam nước Anh đã hết sức sửng sốt khi họ đập quả trứng gà chuẩn bị cho bữa ăn thì phát hiện có thêm một quả trứng khác bên trong. Đây được xem là hiện tượng cực hiếm trong tự nhiên.

Ảnh: Oddity Central

Cánh tay tự sướng

0 Bình luận
Anh chàng Mansun, người Nhật Bản, đã sáng chế “cánh tay tự sướng” (ảnh) trên cơ sở cải tiến gậy chụp ảnh.
Một công trình tại công viên mới mở - Ảnh chụp màn hình website Tân Văn xã

Công viên chocolate

0 Bình luận
Một công viên chủ đề chocolate vừa mở cửa cho du khách tham quan tại quận Du Trung của thành phố Trùng Khánh (Trung Quốc).
Ảnh chụp màn hình Mirror

Chi hơn 4 tỉ đồng cho giống biếm họa

0 Bình luận
Trong một kỳ nghỉ cách đây 15 năm, cô Krystina Butel ở hạt West Yorkshire (Anh) đã để một họa sĩ đường phố vẽ tặng một bức chân dung biếm họa.
Ảnh chụp màn hình trang toutiao

Khổ vì cái tên

0 Bình luận
Một cửa hiệu quần áo ở Thâm Quyến (Trung Quốc) đã bị cảnh sát điều tra vì có tên giống với Tổ chức Hồi giáo cực đoan IS.
Caputo leo rào ở Nhà Trắng - Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Leo rào vào Nhà Trắng

0 Bình luận
Khi gia đình Tổng thống Mỹ Barack Obama sáng qua (27.11) đang tổ chức tiệc lễ Tạ ơn bên trong Nhà Trắng thì một thanh niên đã cố đột nhập dinh thự này.
Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Hoa hậu nhà tù

0 Bình luận
Một nữ phạm nhân đang chấp hành bản án 45 năm tù vì tội cướp có vũ trang và mại dâm đã giành chiến thắng trong cuộc thi hoa hậu thường niên tại nhà tù Talavera Bruce ở Rio de Janeiro (Brazil).
Choáng với trò đội bao cao su lên đầu

Choáng với trò đội bao cao su lên đầu

1 Bình luận

Mạng xã hội trước đây từng phát sốt với trào lưu Ice Bucket Challenge (dội xô đá lên đầu). Tuy nhiên, một trào lưu mới vừa xuất hiện cũng không kém phần kỳ quặc là đội bao cao su đầy nước lên đầu.

Ảnh chụp màn hình Oddity Central

Lối sống không rác

0 Bình luận
Anh Darshan Karwat (ảnh), người gốc Ấn Độ, một nghiên cứu sinh hậu tiến sĩ tại Đại học Michigan (Mỹ), đặt ra mục tiêu là số rác do anh thải ra suốt cả năm bỏ gọn trong 2 bọc ni lông, theo Oddity Central
Ảnh chụp màn hình Oddity Central

Yêu tiền kiểu Nga

0 Bình luận
Nhằm làm cho nhân viên thu thuế có thêm hứng thú với công việc của mình, chính quyền vùng Kemerovo (Nga) đã có ý tưởng cung cấp cho họ những cục xà phòng có mùi… tiền (ảnh). 
Ảnh: Reuters

Thi tài bưng bê

0 Bình luận
Hơn 120 nhân viên bồi bàn Nhật Bản đã đến thành phố cảng Yokohama để thi thố khả năng bưng bê của mình (ảnh). 
'Múa bút' trên bụng bầu

'Múa bút' trên bụng bầu

0 Bình luận
Nhằm giúp những phụ nữ sắp làm mẹ vui vẻ với chiếc 'ba lô ngược' ngày càng phình to của mình, một bệnh viện ở Trùng Khánh (Trung Quốc) đã tổ chức cho các anh chồng thi vẽ trên... bụng của vợ mình.
Ảnh: Express.co.uk

Ghen tuông kiểu Anh

0 Bình luận
Theo tờ Birmingham Mercury, cô Laura Arnolds, ở Warwickshire (Anh), vô tình phát hiện trên điện thoại của chồng tin nhắn từ một phụ nữ hứa hẹn “màn đón tiếp mùi mẫn” dành cho Craig khi ông này đến New York.
Xem theo ngày Xem