Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 29.9.2020

Tin tức thời sự nóng 24h đặc biệt trên báo in Thanh Niên hôm nay ngày 29.9.2020

0 Thanh Niên
Tin tức về Có thu hút người giỏi vào sư phạm?; Có nên in sách giải thưởng ảnh nghệ thuật Hà Nội?; Văn Quyến trở lại, lợi hại như xưa... là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 29.9.2020.
Nhiều loại cây nông nghiệp có tiềm năng phát triển lớn /// ẢNH: NGỌC THẮNG Nhiều loại cây nông nghiệp có tiềm năng phát triển lớn - ẢNH: NGỌC THẮNG
Nhiều loại cây nông nghiệp có tiềm năng phát triển lớn
ẢNH: NGỌC THẮNG
Có thu hút người giỏi vào sư phạm?
Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 29.9.2020 - ảnh 1

Sinh viên Trường ĐH Sư phạm TP.HCM trong giờ học

ẢNH: ĐÀO NGỌC THẠCH

Cùng với việc siết chặt đầu vào, chính sách hỗ trợ học phí lẫn sinh hoạt phí lên tới 36,3 triệu đồng/năm được nhìn nhận rất tích cực trong việc thu hút người giỏi vào sư phạm. nhưng vẫn còn đó những băn khoăn liệu chính sách này có hỗ trợ đúng người sẽ làm việc trong ngành giáo dục? (trang 17)

Có nên in sách giải thưởng ảnh nghệ thuật Hà Nội?

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 29.9.2020 - ảnh 2

Tác phẩm Chào 2020 (giải nhì) của Hoàng Tất Thắng

ẢNH: BTC CUNG CẤP

Sau triển lãm cuộc thi ảnh nghệ thuật Hà Nội lần thứ 50, có nhiều ý kiến chê chất lượng ảnh và đặt câu hỏi có nên in sách ảnh của triển lãm này nữa hay không. (trang 18)

Văn Quyến trở lại, lợi hại như xưa

Người ta tiếc cho Văn Quyến vì sự nghiệp cầu thủ dang dở đúng vào thời điểm tài năng phát tiết rực rỡ nhất. Nhưng quá khứ chỉ là hoài niệm. Sau bão tố của cuộc đời, Văn Quyến làm lại từ con số không và sự thành công bước đầu trên cương vị trợ lý HLV đã đem đến một Văn Quyến rất khác. (trang 20)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

/form>