TP.HCM mở thêm điểm đổi giấy phép lái xe ngoài giờ

2 Thanh Niên
Ngày 11.9, ông Võ Trọng Nhân, Trưởng phòng Quản lý sát hạch đào tạo và cấp giấy phép lái xe (GPLX) - Sở GTVT TP.HCM, cho biết ngoài việc giải quyết trong giờ hành chính, từ nay trở đi TP.HCM bắt đầu thực hiện đổi GPLX ô tô ngoài giờ hành chính.
Cụ thể, từ 17 - 19 giờ thứ hai đến thứ sáu, Sở GTVT sẽ tổ chức đổi GPLX cho ô tô gồm các hạng B1, B2, C, D, E, F và hạng A4 bằng giấy bìa sang GPLX vật liệu PET, để kịp lộ trình chuyển đổi GPLX trước ngày 31.12.2016 theo quy định của Bộ GTVT.
Những trường hợp đổi ngoài giờ phải đặt lịch hẹn qua tổng đài 08.1081 trước khi đến.
Các địa điểm đổi gồm 252 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3 và 937 Tạ Quang Bửu, P.5, Q.8.

Bình luận

User
Gửi bình luận
viet

viet

Đề nghị làm thêm thứ 7 + CN để người đi làm có thời gian đi đổi chứ ? ai cũng đi làm giờ hành chính thì làm sao giải quyết được bắt buộc này đây?
Nga

Nga

Nhiều ý kiến cho rằng rất nhiều thủ tục hành chính cần bản phô tô giấy phép lái xe, nhưng khi phô tô thì những số, chữ có màu đỏ (GPLX mới) rất mờ, muốn điều chỉnh để thấy rõ số thì hình (ảnh) lại đen. Tham khảo chuyên môn về phô tô họ cho biết muốn rõ, đẹp thì nên để số, chữ màu đen, hình (ảnh) phải sáng màu. Mong rằng các cơ quan chức năng lưu tâm ghi nhận ý kiến này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

/form>