Góc phòng ăn nhỏ ấm cúng

Giải pháp giúp cho nhà phố siêu nhỏ

0 Bình luận
Lấy ý tưởng từ ngôi nhà cắt giấy, trong khuôn viên 27 m2, kiến trúc sư Lê Tự Thiên đã tạo nên một ngôi nhà đẹp vừa tiện dụng đủ không gian cư trú cho hai thế hệ trong gia đình.
Trong 3 năm, nhóm nông dân đã xây dựng được 47 cầu bê tông  /// Ảnh: Hoàng Vân

Những nông dân xây cầu từ thiện

1 Bình luận
Những nông dân chân chất, mộc mạc, vì thương quý đồng bào mình nên chỉ trong 3 năm đã dồn tâm sức, tiền bạc, vận động những người khác xây dựng 47 cây cầu bê tông thay thế cầu khỉ.
Cầu hình bán nguyệt trên đường dẫn vào phía bắc hầm Đèo Cả

Ngắm toàn bộ hầm đèo Cả chi phí 11.378 tỉ đồng sắp cho xe chạy

14 Bình luận
Dự án hầm đường bộ qua đèo Cả có chiều dài 13,4 km từ lý trình km 1353+150 quốc lộ 1 (Phú Yên) đến điểm cuối tại lý trình km 1374+525 quốc lộ 1 (Khánh Hòa), gồm 2 hầm: Cổ Mã và Đèo Cả. Dự án khởi công ngày 18.11.2012 với tổng vốn đầu tư 11.378 tỉ đồng.
Nguy hiểm xích lô chở hàng cồng kềnh

Nguy hiểm xích lô chở hàng cồng kềnh

3 Bình luận
Mới đây, lưu thông trên đường Lê Hồng Phong, Q.10 (TP.HCM), phía trước tôi là người chạy xe xích lô lớn tuổi. Chiếc xích lô chở hàng chục tấm ván gỗ ép dài cồng kềnh, trông rất nguy hiểm vào giờ cao điểm trong khi xung quanh và trên đường tấp nập người đang tham gia giao thông.
Được sử dụng bản sao chứng thực giấy đăng ký phương tiện khi tham gia giao thông

Được sử dụng bản sao chứng thực giấy đăng ký phương tiện khi tham gia giao thông

0 Bình luận
Văn phòng Chính phủ đã truyền đạt ý kiến của Phó thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình đồng ý cho người điều khiển phương tiện tham gia giao thông được sử dụng bản sao chứng thực giấy đăng ký phương tiện giao thông, kèm theo bản gốc giấy biên nhận của tổ chức tín dụng còn hiệu lực.
Hà Nhuận Nam (31 tuổi), tên thật là Phạm Nam /// Ảnh: NVCC

'Dao kéo' mơ đổi đời - Kỳ 2: 13 lần đau đớn để thành hot boy làng báo

5 Bình luận
Trước khi điển trai như hôm nay, 'hotboy làng báo' Hà Nhuận Nam đã phải trải qua 13 lần phẫu thuật thẩm mỹ trong đau đớn. Ở một số bạn trẻ có ngoại hình không ưa nhìn, khi sự tự tin về trí tuệ và năng lực bản thân chưa kịp định hình thì họ đã phải rất khổ sở giữa xã hội ít nhiều coi trọng vẻ bề ngoài.
Khiển trách cán bộ xã phê bình tân sinh viên, gia đình trong hồ sơ lý lịch

Khiển trách cán bộ xã phê bình tân sinh viên, gia đình trong hồ sơ lý lịch

2 Bình luận
Ông Đặng Đức Quỳnh, Phó chủ tịch UBND H.Thanh Trì (Hà Nội), cho biết Hội đồng kỷ luật của huyện đã họp và đồng ý hình thức kỷ luật khiển trách đối với ông Phạm Văn Mạnh, cán bộ UBND xã Duyên Hà, người đã phê vào hồ sơ lý lịch của tân sinh viên N.V.A. 
Ảnh minh họa

Cảnh cáo chủ tịch UBND xã quan hệ bất chính

14 Bình luận
Ông Nguyễn Xuân Ty, Chủ tịch UBND TX.Hương Trà (Thừa Thiên-Huế), đã ký ban hành quyết định xử lý kỷ luật cán bộ đối với ông Lê Văn Hòa, Chủ tịch UBND xã Hồng Tiến, vì “vi phạm đạo đức, lối sống”.
Đặc biệt trên báo in ngày 16.8.2017

Đặc biệt trên báo in ngày 16.8.2017

0 Bình luận
“Tráng” lại đường để thu phí; VNPT kiện đòi khách hàng gần 1,1 tỉ đồng tiền cước; Giảm bậc thuế thu nhập cá nhân… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 16.8.2017.
Đánh lừa' cảm xúc khi 'yêu'

Đánh lừa' cảm xúc khi 'yêu'

0 Bình luận
Thế giới ngày càng rộng mở nhờ… internet, nên tưởng đâu con người ta cũng ngày càng có suy nghĩ thoáng hơn về chuyện tình dục. 
Ảnh: N.H.T

Nếp nhà

1 Bình luận
Mỗi lần có ai hỏi nhà mày có bao nhiêu người? Mười lần như chục, tôi đều đưa bàn tay lên lầm bầm nhẩm tính rồi mới trả lời. Chứ không là sót như chơi. 
Dùng tông màu dịu nhẹ trong phòng ngủ tạo cảm giác nhẹ nhàng dễ chịu giúp người chủ dễ đi vào giấc ngủ

Biệt thự của người Hội An

0 Bình luận
Trong ánh nắng của vùng biển miền Trung, những ngôi nhà kiểu Hội An với màu vàng đặc trưng theo quy hoạch chung nhưng thiết kế hiện đại hơn, thoáng đãng và tiện nghi cho gia chủ thích hưởng thụ.
Xem theo ngày Xem

Dân sinh

Gia đình

Giao thông

Quyền được biết

Ẩm thực

Viết về Phú Mỹ Hưng

phản hồi nhiều

Chủ tịch phường lên tiếng vụ 'bẻ khóa' cổng, bắt 9 con gà Đông Tảo tiêu hủy
Chủ tịch phường: 'Chúng tôi hơi sai khi bẻ khóa cổng vào bắt gà Đông Tảo!'