Hồ chứa nước xả thải của các doanh nghiệp chế biến chuyển sang màu tím khiến người dân lo lắng

Nước hồ xả thải hóa màu tím, nhiều hộ nuôi cá lồng bè lo sợ

0 Bình luận
Sau khi nhận tin báo của người dân về hiện tượng nước trong hồ chứa nước xả thải của các doanh nghiệp chế biến hải sản ở khu vực cống số 6 (xã Tân Hải, huyện Tân Thành) chuyển sang màu tím, HĐND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tổ chức khảo sát thực tế.
Đặc biệt trên báo in ngày 29.3.2017

Đặc biệt trên báo in ngày 29.3.2017

0 Bình luận
Lộ diện đường nhạc TP.HCM; Bóc trần đường dây bán lao động đi biển: Cuộc giải cứu khẩn cấp trong đêm… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 29.03.2017.
Bạn 'yêu' được bao lâu?

Bạn 'yêu' được bao lâu?

0 Bình luận
Một khảo sát ở Anh cho thấy thời gian trung bình cho một cuộc yêu ở xứ sương mù là 19 phút, cụ thể là 10 phút dạo đầu và 9 phút “đá chính thức”. 
Cách Sài Gòn 2 tiếng, có một Rạch Gầm yên tĩnh

Cách Sài Gòn 2 tiếng, có một Rạch Gầm yên tĩnh

0 Bình luận
Bỏ công chạy xe từ Sài Gòn đến địa danh Rạch Gầm - Xoài Mút mất khoảng 2 tiếng, tôi đã đến được vùng đất từng ghi tên vào lịch sử với chiến thắng oai hùng của nghĩa binh Tây Sơn cách đây hơn 230 năm.
Những chàng trai dạy nấu ăn

Những chàng trai dạy nấu ăn

0 Bình luận
Địa hạt nhà bếp dần bị phái mạnh xâm chiếm - họ tạo ra phong cách riêng, có sức hút riêng nên các bài giảng dạy nấu ăn của những ông thầy đứng bếp này thu hút rất đông học trò.
 /// Shutterstock

Người Việt lạc trong màu xanh Amsterdam

0 Bình luận
Nếu như Singapore được biết đến là đất nước xanh ở châu Á, thì thủ đô Amsterdam của Hà Lan cũng được ví như “Singapore của châu Âu”.
 /// Ảnh: Gia Khánh

Mưa trái mùa, gây ngập nặng ở Đồng Nai

2 Bình luận
Khoảng 13 giờ ngày 25.3, tại TP.Biên Hòa và các huyện Trảng Bom, Long Thành, Nhơn Trạch, Thống Nhất, Vĩnh Cửu (Đồng Nai) xảy ra cơn mưa trái mùa, kéo dài khoảng 2 giờ gây ngập nặng ở nhiều nơi.
 /// Shutterstock

Tây Bắc vào mùa hoa ban

0 Bình luận
Tháng 2 âm lịch là mùa hoa ban nở rộ. Vẻ đẹp thanh tân, hồn nhiên của hoa ban khiến cho núi đồi Tây bắc rực sáng lên một sức sống thơ mộng, trẻ trung.
Tàu điện ở Hà Nội đầu thế kỷ 20 	
 /// Ảnh: T.L

Giao thông công cộng xưa ở Hà Nội

1 Bình luận
Trước năm 1885, dân chúng Hà Nội đi lại trong thành phố chủ yếu là cáng, xe đẩy và thuyền vì sông Tô Lịch, Kim Ngưu và các hồ còn thông với nhau. Sau năm 1886 có thêm xe kéo tay.
Công chức xã Ga Ri đang ăn mì gói 	 /// Ảnh: Lê Văn Chương

Công chức ăn... mì gói trường kỳ vì dân

3 Bình luận
Giữa trưa, mây trắng vẫn hạ xuống xã Ga Ri, nhiệt độ có nơi 17oC, nên con đường vào bản như láng mỡ, trơn trượt. Món ăn thay bữa của công chức xã là mì gói.
Đặc biệt trên báo in ngày 26.03.2017

Đặc biệt trên báo in ngày 26.03.2017

0 Bình luận
Chiêu trò rút tiền của bà Sáu Phấn; Bán độ ở các giải quần vợt phong trào; Cuộc đua chiến hạm săn ngầm… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 26.03.2017.
Hình ảnh về hệ mặt trời với 9 hành tinh	 /// Ảnh: Cargo Collective

Sẽ có 100 hành tinh trong hệ mặt trời?

0 Bình luận
Trang Tech Times ngày 19.3 đưa tin một nhóm các nhà khoa học của Mỹ sẽ trình bày lại cách phân loại hành tinh tại Hội nghị Khoa học hành tinh và mặt trăng và nếu định nghĩa hành tinh mới này được thông qua, hệ mặt trời sẽ có đến hơn 100 hành tinh, chứ không phải 9 hành tinh như mọi người đang được biết.
Xem theo ngày Xem

Dân sinh

Gia đình

Giao thông

Quyền được biết

phản hồi nhiều

Vỉa hè Hà Nội chỉ còn hơn gang tay cho... người đi bộ
Cả trăm cây xanh bị chặt hạ sau đợt ra quân 'đòi' vỉa hè