Cho khoảnh khắc cả nhà bên nhau

Cho khoảnh khắc cả nhà bên nhau

0 Bình luận
Có bao giờ bạn thử nhẩm tính gia đình bạn được bao nhiêu giây phút bên nhau thật sự mỗi ngày, khi tất cả thể xác, tâm trí và trái tim đều dành cho nhau trọn vẹn?
Ông Trần Châu đi kiểm tra hiện trường sông Hà Thanh cùng người dân /// ẢNH: HOÀNG TRỌNG

Đối thoại để hạ nhiệt 'điểm nóng' khai thác cát

0 Bình luận

Được UBND tỉnh Bình Định cấp giấy phép từ năm 2015 hoặc 2016 nhưng cho đến nay các doanh nghiệp vẫn không thể khai thác cát trên sông Hà Thanh do người dân kiên quyết phản đối.

Mark Zuckerberg dù bận rộn vẫn không quên quan tâm vợ con

Mark Zuckerberg dù bận rộn vẫn không quên quan tâm vợ con

0 Bình luận
Mỗi ngày, ông chủ Facebook Mark Zuckerberg luôn bận rộn với công việc nhưng không quên dành thời gian quan tâm vợ con. Đặc biệt, anh luôn kề bên con gái trước giờ đi ngủ để đọc lời cầu nguyện cho cô bé.
Hai chị em Như Ý và Công Nhật. /// Ảnh: Hoàng Trọng

Hai trẻ mồ côi không có tiền ăn học

0 Bình luận
Lo lắng không có tiền đi học, hai em Lê Thị Như Ý (14 tuổi) và Lê Công Nhật (8 tuổi) đã đến Văn phòng đại diện Báo Thanh Niên tại Bình Định nhờ sự giúp đỡ.
20 năm nay, cả hai vợ chồng ông Sơn bà Thu lại sát cánh miệt mài bán báo dạo trên những con phố Sài Gòn. /// Ảnh: Lê Nam

Một nghề cao quý

2 Bình luận
Tôi đọc bài phóng sự trên Báo Thanh Niên về người đàn ông đã 60 tuổi có hơn 40 năm bán báo dạo ở Sài Gòn mà rưng rưng xúc động.
Gian hàng du lịch của Kilala Tour Japan - sản phẩm kết hợp giữa Kilala Communication và Sông Hàn Tourist.  /// Feel Japan in Vietnam 2016

Vi vu Nhật Bản hè và thu này chỉ với 20 triệu đồng?

0 Bình luận
Các gói tour Nhật Bản với mức giá vô cùng ưu đãi từ 19.990.000 VND sẽ được giới thiệu lần đầu tiên tại lễ hội “Feel Japan in Vietnam 2017” diễn ra trong hai ngày 15 - 16 tháng 7 năm 2017 tại GEM Center, TP.HCM.
Thí sinh xem danh sách tại hội đồng thi Trường THPT Nguyễn Hữu Huân, TP.HCM
 /// Ảnh: Độc Lập

Đặc biệt trên báo in ngày 22.6.2017

0 Bình luận
Để thí sinh đi thi nhẹ nhàng; Hạt nhân Triều Tiên phủ bóng đối thoại Mỹ - Trung; Ám ảnh chết ngạt trên tiêm kích F/A-18… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 22.6.2017.
Cánh đồng tulip 
trên đường đi Akita

Tohoku một Nhật Bản khác lạ...

0 Bình luận
Nếu các bạn còn nhớ đến thảm họa sóng thần ở Fukushima vào năm 2011, ắt hẳn các bạn đã biết về Tohoku rồi đó. Fukushima là một phần của vùng Tohoku.
Hợp long cầu Quá Giáng  /// Ảnh: Nguyễn Tú

Hợp long cầu Quá Giáng và cầu Sông Yên

0 Bình luận
Ngày 21.6, Công ty CP Xây dựng và Lắp máy Trung Nam (Trung Nam Group) hợp long cầu Quá Giáng và cầu Sông Yên, những gói thầu quan trọng trong công trình đường vành đai phía nam Đà Nẵng.

 

Xem theo ngày Xem

Dân sinh

Gia đình

Giao thông

Quyền được biết

Ẩm thực

Viết về Phú Mỹ Hưng

phản hồi nhiều

Nữ MC xinh đẹp đăng tuyển chồng: Phụ nữ Việt ra tiêu chuẩn tìm chồng, có gì sai?
Giang hồ xông vào nhà ở TP.HCM: ‘Chạy thục mạng để còn đường sống!’