ẢNH MINH HỌA: SHUTTERSTOCK

Phạt một bác sĩ xúc phạm Bộ trưởng Y tế trên Facebook

0 Bình luận
Ngày 19.10, ông Nguyễn Huy Hiển, Phó giám đốc Sở Thông tin - Truyền thông Thừa Thiên-Huế, cho biết đã xử phạt hành chính 5 triệu đồng đối với bác sĩ Hoàng Công Truyện (57 tuổi, Phó trưởng khoa Hồi sức cấp cứu Trung tâm y tế H.Phong Điền, Thừa Thiên-Huế).
Ông Đinh Rương và thanh gươm, kỷ vật của cụ A Mét  /// Ảnh: Phạm Anh

Thanh gươm của cụ Mét

0 Bình luận
Ngọn đồi Xu Mông với bạt ngàn cây xà nu (cây thông ba lá), nơi ông A Mét đi đi về về trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và Mỹ, đã trở thành nguyên mẫu cụ Mết trong truyện ngắn Rừng xà nu của nhà văn Nguyễn Trung Thành (Nguyên Ngọc).
Nóng trên mạng xã hội: Hình nhân trạm xăng gây 'sốt'

Nóng trên mạng xã hội: Hình nhân trạm xăng gây 'sốt'

14 Bình luận
Câu chuyện trạm xăng Nhật (IQ8-Hà Nội) và trạm xăng “truyền thống” VN tiếp tục nóng trở lại khi hôm qua, dân mạng chia sẻ hình ảnh một số trạm xăng nội đã dựng hình nhân to bằng nhân viên, đứng giơ tay “Xin chào quý khách”, “Cảm ơn quý khách” (ảnh).
Đặc biệt trên báo in ngày 17.10.2017

Đặc biệt trên báo in ngày 17.10.2017

0 Bình luận
Thiếu minh bạch nhập khẩu thuốc; Truy tố nguyên Chủ tịch HĐQT Ngân hàng MHB; Thủ tướng 31 tuổi, chưa có bằng ĐH của Áo… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 17.10.2017.
Khi chồng tặng quà cho vợ

Khi chồng tặng quà cho vợ

1 Bình luận
Bằng kinh nghiệm của rất nhiều ngày đã sống, tôi thấy việc tặng quà cho người yêu có vẻ như là dễ hơn tặng quà cho vợ.
Ảnh minh họa

Nam hành khách bị cấm bay 1 năm vì chửi bới, la hét

1 Bình luận
Cảng cụ hàng không miền Nam cho biết nhà chức trách hàng không đã có văn bản yêu cầu các hãng hàng không trong và ngoài nước không được vận chuyển nam hành khách T.V.Hoan (35 tuổi, thường trú tại Hà Tĩnh) trong thời gian 12 tháng (từ 5.10.2017 đến hết ngày 4.10.2018).
Bến Tre dừng dự án nhà máy xi măng cạnh khu dân cư

Bến Tre dừng dự án nhà máy xi măng cạnh khu dân cư

1 Bình luận
Ngày 15.10, UBND H.Bình Đại đã thông báo tới người dân ý kiến kết luận của Chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre Cao Văn Trọng về việc 'kết thúc dự án trạm nghiền xi măng Bến Tre tại xã Lộc Thuận, do chưa đúng quy hoạch'.
Không có gì là bỏ đi kể cả vỏ hộp

Không có gì là bỏ đi kể cả vỏ hộp

0 Bình luận
Một cái vỏ hộp bánh có thể tạo hình chú gấu, con robot hay tòa lâu đài... Với nghệ nhân Rukawa Takahashi, tất cả những hộp giấy không phải rác mà là nguyên liệu tái sử dụng thành tác phẩm nghệ thuật cho mọi người.
Công trình đầu tư gần 8 tỉ đồng đang “đắp chiếu” và bị kiến nghị tháo dỡ /// Ảnh: Mạnh Cường

‘Đắp chiếu’ công trình nước sạch tiền tỉ

0 Bình luận
Hệ thống nước sạch đầu tư gần 8 tỉ đồng để cung cấp nước cho gần 800 hộ dân ở xã Tam Xuân 2 (H.Núi Thành, Quảng Nam) nhưng chỉ đưa vào sử dụng một thời gian đã phải “đắp chiếu” và địa phương đang kiến nghị tháo dỡ.
Chay tịnh ở Yên

Chay tịnh ở Yên

0 Bình luận
Ăn chay giờ đây không chỉ dành cho người mộ đạo mà đã trở thành nếp sống xanh như một trong những cách thanh lọc cơ thể nên quán chay luôn được nhiều người lui tới. 
Xem theo ngày Xem

Dân sinh

Gia đình

Giao thông

Quyền được biết

Ẩm thực

Viết về Phú Mỹ Hưng

phản hồi nhiều

Cà Mau đề nghị ông Đoàn Ngọc Hải xác định phát ngôn 'gây sốc' về U Minh
Sau quyết định bị cho là 'trói chân' ông Đoàn Ngọc Hải, Quận 1 nói gì?