Marseille điểm hẹn bên bờ Địa Trung Hải

Marseille điểm hẹn bên bờ Địa Trung Hải

0 Bình luận
Là thành phố lớn thứ hai của Pháp sau Paris, nằm ở phía nam, Marseille được thừa hưởng ưu đãi của khí hậu Địa Trung Hải cũng như những cảnh đẹp say đắm lòng người.
Đặc biệt trên báo in ngày 20.5.2017

Đặc biệt trên báo in ngày 20.5.2017

0 Bình luận
Ai bảo kê các bãi xe trái phép: Bất chấp công luận, thách thức pháp luật!; Bất ngờ đồ chơi Việt, Tin tặc dễ xâm nhập “Nhà Trắng thứ hai”… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 20.05.2017.
NASA phác thảo kế hoạch đến sao Hỏa thông qua bệ phóng mặt trăng
 /// Ảnh: NAS

Bệ phóng mặt trăng cho sứ mệnh sao Hỏa

0 Bình luận
Cơ quan Hàng không vũ trụ Mỹ đã công bố kế hoạch cho sứ mệnh kéo dài cả năm trên mặt trăng để chuẩn bị cho cuộc hành trình dài hơn đến sao Hỏa vào thập niên 2030.
Tác phẩm nghệ thuật trên đá ở nam châu Phi
 /// Ảnh: Đại học Cambridge

Xác định niên đại của các tác phẩm trên đá ở phía nam châu Phi

0 Bình luận
Từ lâu các tác phẩm nghệ thuật trên đá ở các khu vực phía nam châu Phi đã rất nổi tiếng, trong đó nổi bật là những tác phẩm ở 14 khu vực thuộc ba vùng khác nhau là: Thune Dam, Botswana; thung lũng Phuthiatsana, Lesotho và Maclear District ở Nam Phi. 
Ảnh minh họa: Reuters

Chế tạo robot giúp người già lái xe an toàn

0 Bình luận
Theo tờ Japan Times ngày 15.5, một nhóm các nhà khoa học Đại học Nagoya (Nhật Bản) đang phát triển một hệ thống giúp người cao tuổi ở nước này lái xe an toàn, bằng cách sử dụng một robot nhỏ đồng hành cùng người lái.
Phú Mỹ Hưng: Khu đô thị không 'ích kỷ'

Phú Mỹ Hưng: Khu đô thị không 'ích kỷ'

0 Bình luận
Tôi chưa có vinh dự được sống trong khu đô thị kiểu mẫu Phú Mỹ Hưng. Cũng chẳng sao, điều đó giúp tôi có được cái nhìn khách quan hơn, và trên tất cả, theo quan điểm của mình, tôi cho rằng Phú Mỹ Hưng không chỉ dành riêng cho những cư dân đang sống trong khu đô thị.
Có một Phú Mỹ Hưng khác…

Có một Phú Mỹ Hưng khác…

0 Bình luận

Không chỉ là một đô thị văn minh, là ước mơ của bao cư dân đô thị, Phú Mỹ Hưng hiện ra trong mắt độc giả của cuộc thi viết mang tên “Khám phá vẻ đẹp văn minh đô thị Phú Mỹ Hưng” với những góc nhìn đầy sâu lắng…

 
Ngư dân xã Hoằng Thanh (H.Hoằng Hóa, Thanh Hóa) trúng đậm cá trích /// Ảnh: M.H

Ngư dân Thanh Hóa được mùa cá trích

0 Bình luận
Gần 2 tháng nay, ngư dân vùng ven biển H.Hoằng Hóa (Thanh Hóa) liên tục trúng đậm cá trích. Mỗi ngày ra khơi 2 chuyến, một bè mảng với 4 lao động có thể bỏ túi 2 - 4 triệu đồng tiền bán cá.
Xem theo ngày Xem

Dân sinh

Gia đình

Giao thông

Quyền được biết

Ẩm thực

Viết về Phú Mỹ Hưng

phản hồi nhiều

Nửa đêm, thiếu nữ bị đập đầu và cướp xe ngay trước cửa nhà ở TP.HCM