ẢNH MINH HỌA: SHUTTERSTOCK

Phạt một bác sĩ xúc phạm Bộ trưởng Y tế trên Facebook

0 Bình luận
Ngày 19.10, ông Nguyễn Huy Hiển, Phó giám đốc Sở Thông tin - Truyền thông Thừa Thiên-Huế, cho biết đã xử phạt hành chính 5 triệu đồng đối với bác sĩ Hoàng Công Truyện (57 tuổi, Phó trưởng khoa Hồi sức cấp cứu Trung tâm y tế H.Phong Điền, Thừa Thiên-Huế).
Beyoncé (4.9.1981)

Tử vi vui cho bạn từ ngày 16 đến 22.10.2017

0 Bình luận
Xử nữ (Từ 23.8 đến 22.9): Xử nữ thường là người vui vẻ, nhẹ nhàng. Khá khéo léo, cư xử chừng mực, tế nhị và có nguyên tắc riêng. Tuýp người nhanh nhẹn, hoạt bát; thành công của mẫu người này thường dựa vào đôi chân của chính mình.
Bán được 19.764 vé tàu tết, 75.635 chỗ đặt thành công

Bán được 19.764 vé tàu tết, 75.635 chỗ đặt thành công

0 Bình luận
Đúng 8 giờ ngày 15.10, Công ty vận tải đường sắt (VTĐS) Sài Gòn tổ chức bán vé rộng rãi cho hành khách qua website www.dsvn.vn, tại các cửa bán vé của các ga đường sắt, các đại lý bán vé tàu hỏa.
Việc thông xe sẽ giúp chấm dứt tình trạng xe ben đi vào các khu dân cư gây mất an toàn giao thông

Thông xe đường vào mỏ đá Tân Cang

0 Bình luận
Vừa qua, tuyến đường chuyên dùng vận chuyển vật liệu xây dựng dành cho các mỏ đá ở khu vực Tân Cang (xã Phước Tân, TP.Biên Hòa) chính thức thông xe.
Số gỗ bị chặt phá bỏ lại tại khu vực rừng tự nhiên ở H.An Lão, Bình Định /// Ảnh: Nguyễn Trọng

Đặc biệt trên báo in ngày 16.10.2017

0 Bình luận
Gần 1.000 km đường sông nội bộ bị lãng phí; Đằng sau hồi ký nghệ sĩ Việt; Tên lửa hạt nhân lớn nhất thế giới của Nga… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 16.10.2017.
5 điều cần biết khi đặt tiểu cảnh trong nhà

5 điều cần biết khi đặt tiểu cảnh trong nhà

0 Bình luận
Vì cầu mong “tiền vô như nước” khiến nhiều gia chủ muốn đưa nước vào nhà để mong tài lộc vào theo. Thực tế phong thủy Đông phương lâu nay đã chứng minh rằng: dùng Thủy cho nhà ở sao cho tăng cát giảm hung không đơn giản chỉ làm mấy hồ cá cảnh là xong!
 /// Minh họa: DAD

Đám ma ở phố

17 Bình luận
Đám ma. Thế là người ta tự động ngăn dòng xe qua lại trước tang gia bằng những chướng ngại vật với một cái bảng nhỏ ghi dòng chữ đầy ngữ cảm: “Nhà có tang. Xin đi đường khác”.
Những chiến binh ruy băng hồng

Những chiến binh ruy băng hồng

0 Bình luận
Ruy băng hồng - biểu tượng cho những hoạt động tăng cường nhận thức về bệnh ung thư vú xuất hiện gần như khắp mọi nơi trên thế giới từ Nhà Trắng của Mỹ cho đến những khu ổ chuột ở châu Á. 
Trẻ em chơi trò chơi dân gian trên phố đi bộ ở Hà Nội  /// Ảnh: Phạm Hùng

Khi xưa ta bé ta chơi

0 Bình luận
Trong nhiều thế kỷ, trò chơi đầu đời của trẻ con VN là đánh trận giả, chơi và cũng là học đánh giặc. Dần dà chuyển sang đời sống ở đô thị nên con trẻ lại có những trò chơi riêng.
Xem theo ngày Xem

Dân sinh

Gia đình

Giao thông

Quyền được biết

Ẩm thực

Viết về Phú Mỹ Hưng

phản hồi nhiều

Cà Mau đề nghị ông Đoàn Ngọc Hải xác định phát ngôn 'gây sốc' về U Minh
Sau quyết định bị cho là 'trói chân' ông Đoàn Ngọc Hải, Quận 1 nói gì?