dong tac

Nam Em diễn sâu động tác đổ bánh xèo khiến Sam và Don Nguyễn phải nhắc nhở cô nên bớt 'tăng động' /// BTC

Nam Em bị đề nghị bớt tăng động trên sóng truyền hình

2
Xuất hiện tại Căn bếp vui nhộn, Nam Em hết nhảy chân sáo quanh sân khấu, múa may các động tác nấu ăn rồi lại đùa giỡn với nguyên liệu. Trước nguồn năng lượng dồi dào của đồng nghiệp, Don Nguyễn và Sam đề nghị cô kiềm chế.
Tân Thiên Long Mobile VNG là tựa game di động có tính năng đám cưới linh đình bậc nhất hiện nay

Tân Thiên Long Mobile VNG - thiên đường cho các đôi tình nhân phiêu bạt giang hồ

0
Tuy là một game mobile kiếm hiệp nhưng Tân Thiên Long Mobile VNG lại sở hữu hàng loạt tính năng dành riêng cho các cặp đôi thể hiện tình cảm. Người chơi có thể thông qua các tính năng như Kết Hôn, Động tác đôi, Tìm người trăm dặm… để tương tác, làm quen, tìm hiểu và gắn kết với nhau hơn. Thậm chí là kết hôn ngoài đời thực!
Văn Hậu được bác sĩ Choi của đội tuyển khám chấn thương /// CLB HÀ NỘI CUNG CẤP

Thầy Park lo lắng cho chấn thương của Văn Hậu

0
Cách đây đúng một tháng, trong buổi tập với CLB Hà Nội, Văn Hậu không may dính chấn thương dù anh không thực hiện động tác với cường độ nặng và cũng không va chạm với đồng đội. Theo kết quả chụp cộng hưởng từ, Hậu bị tràn dịch đầu gối, dập rách độ 1 dây chằng chéo trước và sụn chêm ngoài.
Một số trang sách Là lá la cả nhà cùng măm
 /// Ảnh: Nhóm làm sách cung cấp

Huấn luyện cả nhà cùng măm

0
Một đồng tác giả của cuốn sách được làm tặng miễn phí cho cộng đồng đúng ngày khai giảng hôm qua, cuốn Là lá la cả nhà cùng măm, ông Phan Thái Tân, cho biết khi làm cuốn sách này, ông đã luôn nghĩ đến những cậu bé có thể béo phì vì những bữa ăn sai cách.
Hít đất có thể cùng lúc tác động lên nhiều nhóm cơ ở nửa thân trên cơ thể như ngực, vai và bắp tay /// Ảnh minh họa: Shutterstock

6 bài tập tốt nhất cho người mới tập gym

0
Nhiều người hào hứng đến phòng gym nhưng ngay sau đó phát hiện họ không biết nên tập bài nào và tập sao cho đúng. Họ thử tập rất nhiều động tác nhưng chỉ sau vài tuần thì chán nản và bỏ tập.
Chùa Mía ở Đường Lâm	 /// ảnh: Lưu Quang Phổ

Xã Đường Lâm hiện nay không phải một 'làng cổ'

0
Sau khi Thanh Niên đăng bài viết Phải chăng không có “làng cổ Đường Lâm”?(20.7.2020) ghi nhận các ý kiến trong buổi tọa đàm tại Hà Nội về cuốn sách Làng mạc ở châu thổ sông Hồng (NXB Tri Thức), từ Paris, nhà nghiên cứu Nguyễn Tùng (đồng tác giả cuốn sách) đã gửi cho chúng tôi bài viết với mong muốn nói rõ hơn quan điểm của mình.
/form>