Niềm vui của bà con phường Trung Kiên khi nhận được món quà tết là cây cầu thép dây văng mới từ Tân Hiệp Phát

Tân Hiệp Phát tiếp tục xây cầu tại Cần Thơ

0
Cuối tuần qua, Tân Hiệp Phát đã khởi công xây dựng cầu thép dây văng tại quận Thốt Nốt (Cần Thơ). Đây là món quà tết mà hãng nước giải khát này dành tặng bà con để phục vụ nhu cầu giao thương, đi lại trong năm mới.
Niêm phong 2 chai nước Dr Thanh có vật lạ

Niêm phong 2 chai nước Dr Thanh có vật lạ

5
Ngày 27.12, Phòng Cảnh sát môi trường - Công an tỉnh Kon Tum cho biết đã niêm phong, chuyển 2 chai nước Dr Thanh có vật lạ và lợn cợn bên trong cho Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm Kon Tum để lấy mẫu xét nghiệm.
Hai chai trà thảo mộc Dr Thanh có lợn cợn phát hiện ở quán cà phê Đất Mũi - Ảnh: G.B

Phát hiện thêm chai trà xanh không độ có cặn

7

Ông Nguyễn Phước Hồng, Chủ tịch Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Cà Mau cho biết một cơ sở bán lẻ ở huyện U Minh vừa mang đến Hội thêm một chai trà xanh không độ có cặn.

Chi cục ATVSTP tỉnh Cà Mau tổ chức cuộc họp ngay sau khi phát hiện sản phẩm trà thảo mộc Dr Thanh có lợn cợn - Ảnh: Gia Bách

Cà Mau phát hiện thêm 2 thùng Dr Thanh 'lợn cợn'

30
Cơ quan chức năng TP.Cà Mau tiến hành kiểm tra các đại lý cấp 1 của Công ty Tân Hiệp Phát và thu giữ thêm hai thùng (mỗi thùng 24 chai) trà thảo mộc Dr Thanh bên trong có lợn cợn.
Các sản phẩm trà thảo mộc Dr Thanh bị niêm phong vì có vật lạ - Ảnh: Gia Bách

Kiểm tra sản phẩm của Tân Hiệp Phát

3
Ngày 16.12, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) tỉnh Cà Mau họp với các lực lượng chức năng và các chủ cơ sở mua bán trà thảo mộc Dr Thanh của Công ty TNHH TMDV Tân Hiệp Phát để truy tìm lô hàng có chứa vật lạ, lợn cợn mà người tiêu dùng vừa phát hiện vào trưa 14.12.
Lực lượng chức năng lập biên bản khi chị L. trình báo vụ việc - Ảnh: Gia Bách

Kiểm tra sản phẩm trà thảo mộc Dr Thanh trên toàn tỉnh Cà Mau

9
Sáng nay 16.12, Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Cà Mau tổ chức họp với các lực lượng chức năng và các chủ cơ sở mua bán trà thảo mộc Dr Thanh để xác định nguồn gốc lô hàng có chứa vật lạ mà người tiêu dùng phản ánh vào trưa 14.12.
Giải độc rượu hiệu quả cùng thảo mộc

Giải độc rượu hiệu quả cùng thảo mộc

0
Rối loạn thần kinh là một trong những tác hại nặng nhất mà người uống rượu bia thiếu kiểm soát dễ dàng gặp phải. Ngoài ra, đây cũng là nguyên nhân của hơn 60 loại bệnh tật và là nguyên nhân thứ năm gây tử vong sớm và tàn tật trên thế giới.
Thảo mộc giúp khỏe đẹp mỗi ngày

Thảo mộc giúp khỏe đẹp mỗi ngày

0
Sớm hái hoa ướp trà, trưa phơi lá sắc nước… là chuyện thường nhật của nhiều gia đình xưa để tự chế nên những sản phẩm làm đẹp hoặc nước giải khát vừa lành vừa hiệu quả.
/form>