Britney Spears cảm ơn sự ủng hộ của fan giữa cuộc chiến quyền giám hộ

0 Thanh Niên Online
Trên Instagram hôm 9.10, Britney Spears cập nhật ảnh mới nhất kèm lời tri ân đến fan vì luôn ủng hộ và động viên cô. Trước đó, luật sư đại diện tiết lộ nữ ca sĩ đang trong tình trạng bất ổn tâm lý, thiếu tỉnh táo.
Britney Spears không muốn cha ruột tiếp tục là người giám hộ của mình /// ẢNH: SHUTTERSTOCK Britney Spears không muốn cha ruột tiếp tục là người giám hộ của mình - ẢNH: SHUTTERSTOCK
Britney Spears không muốn cha ruột tiếp tục là người giám hộ của mình
ẢNH: SHUTTERSTOCK
Trong bài đăng mới nhất của mình, chủ nhân hit Baby one more time trấn an người hâm mộ bằng hình ảnh tươi tắn, phấn chấn và bày tỏ lòng biết ơn trước sự ủng hộ, động viên, bênh vực của fan suốt thời gian qua. “Gửi người hâm mộ của tôi, cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã luôn bên cạnh ủng hộ tôi suốt những năm qua, khi tôi đọc những bình luận của mọi người, chúng giúp tôi thấy được rằng mình đã được các bạn yêu mến đến nhường nào và con người thực sự tử tế, đẹp đẽ biết bao nhiêu. Tôi thực sự nghiêm túc muốn cảm ơn các bạn vì những lời động viên của các bạn, chúng thực sự có ý nghĩa với tôi rất nhiều”, Britney Spears bày tỏ. Ngoài những lời tri ân fan, ngôi sao 38 tuổi không đả động gì tới cuộc chiến pháp lý liên quan đến q quyền giám hộ của cô.
Britney Spears cảm ơn sự ủng hộ của fan giữa cuộc chiến quyền giám hộ - ảnh 1

"Công chúa nhạc pop" tươi tắn trong bài đăng mới nhất

ẢNH: INSTAGRAM NV

Bài đăng của Britney Spears xuất hiện ít lâu sau khi luật sư đại diện của cô là Sam Ingham đã tuyên bố trong phiên điều trần hôm 7.10 rằng thân chủ hiện đang thiếu tỉnh táo, so sánh cô với những bệnh nhân hôn mê. Cụ thể, khi thẩm phán hỏi liệu giọng ca Stronger có thể tự ký vào bản tường trình thể hiện quan điểm của mình với việc giám hộ hay không, vị luật sư kể trên lắc đầu, nói rằng cô đang bất ổn về tinh thần. Lúc phía Jamie Spears - cha Britney Spears, đề nghị giọng ca 8X trực tiếp đến tòa, Sam Ingham khẳng định: “Tôi là người duy nhất cung cấp những thông tin mà cô ấy muốn công khai”.
Từ năm 2019 đến nay, vấn đề giám hộ của Britney Spears trở thành đề tài nhận được sự quan tâm của dư luận cũng như truyền thông quốc tế. Được biết, tòa án bang California (Mỹ) đã trao quyền giám hộ Britney Spears cho cha ruột cô từ năm 2008, luật sư Andrew Wallet là người đồng bảo hộ di sản của cô. Tuy nhiên, tháng 3.2019, Andrew Wallet đã từ bỏ vai trò này. Tháng 9 cùng năm, Jodi Montgomery được giữ vai trò người giám hộ giúp cha của “công chúa nhạc pop” một năm vì lý do sức khỏe của ông không ổn định.
Britney Spears cảm ơn sự ủng hộ của fan giữa cuộc chiến quyền giám hộ - ảnh 2

Cha con Britney Spears trở nên căng thẳng vì vấn đề quyền giám hộ

ẢNH: INSTAGRAM NV

Hồi giữa tháng 8.2020, ngôi sao nhạc pop đệ đơn bày tỏ nguyện vọng đổi hẳn người giám hộ thành Jodi Montgomery, không muốn cha tiếp tục vai trò này. Tuy nhiên, yêu cầu trên bị bác bỏ trong phiên xử hôm 19.8 vừa qua. Bên cạnh đó, Britney Spears đề nghị tòa để công ty tư vấn đầu tư và quản lý tài sản Bessemer Trust ở California đồng quản lý tài sản của mình thay vì để cha ruột toàn quyền quyết định.
Thời gian qua xuất hiện hàng loạt tin đồn cho rằng ông Jamie Spears đã kiểm soát, kìm kẹp con gái nổi tiếng suốt nhiều năm, biến cô trở thành công cụ kiếm tiền. Điều này làm dấy lên phong trào đòi trả tự do cho “công chúa nhạc pop” mang tên #FreeBritney, nhận được sự ủng hộ của hàng trăm nghìn người hâm mộ. Tháng 8.2020, Jamie gọi phong trào kể trên là một trò hề và những kẻ khởi xướng đang thêu dệt thuyết âm mưu đồng thời khẳng định không lợi dụng, bòn rút con gái. “Những người này toàn theo thuyết âm mưu, họ chẳng biết cái gì cả. Tòa án California mới sẽ quyết định điều tốt nhất cho con gái tôi”, ông giận dữ.
Phiên xử tiếp theo về quyền giám hộ Britney Spears dự kiến diễn ra ngày 10.11 tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm