/// Ảnh: Reuters

6 chương trình MBA cần biết

0 Bình luận
Bên cạnh nhiều yếu tố để xem xét như chi phí, trường học, thời gian học thì việc chọn chương trình học phù hợp cũng rất quan trọng khi quyết định học MBA.
ĐH Paris 6 - Pierre et Marie Curie, trường hàng đầu của Pháp về khoa học /// Ảnh: Lan Chi

Vì sao tôi lựa chọn du học châu Âu? Chiều thứ năm!

0 Bình luận
Số lượng sinh viên ra nước ngoài theo đuổi sự nghiệp học tập của mình đang ngày một tăng - và châu Âu tiếp tục là một trong những điểm đến hàng đầu trên thế giới, thậm chí đang trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.
Chương trình học bổng Excellence nhận hồ sơ đến ngày 6.1.2017 /// Ảnh: Ambafrance-vn.org

Học bổng thạc sĩ, tiến sĩ tại Pháp

0 Bình luận
Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam đang mời gọi những ứng viên Việt Nam muốn tiếp tục học tập trong các trường đại học hay trường lớn tại Pháp ở trình độ thạc sĩ 2 hoặc tiến sĩ nộp hồ sơ cho Chương trình học bổng Excellence.
Một nhóm du học sinh Việt Nam tại Singapore /// Ảnh: Đào Thảo

Trường công Singapore tăng phí với học sinh nước ngoài

0 Bình luận
Bộ Giáo dục Singapore (MOE) ngày 11.10 cho hay vào năm học mới bắt đầu tháng 1.2017, học phí đối với học sinh nước ngoài tại các trường phổ thông công lập và trường được nhà nước hỗ trợ sẽ tiếp tục tăng. 
5 trường đại học sáng tạo nhất thế giới

5 trường đại học sáng tạo nhất thế giới

0 Bình luận

Đại học Stanford của Mỹ xếp vị trí quán quân trong top 100 trường sáng tạo nhất thế giới. Ở khu vực Đông Nam Á, Singapore là đại diện duy nhất với 1 trường.

Sinh viên Úc chọn học tại VN ngày càng tăng

Sinh viên Úc chọn học tại VN ngày càng tăng

3 Bình luận
Theo Đại sứ quán Úc, trong năm 2017, có 340 sinh viên đang học tại 22 trường ĐH của Úc sẽ học và thực tập tại VN trong khuôn khổ chương trình Colombo Mới - một trong những chương trình giáo dục quan trọng hàng đầu của Chính phủ Úc.
Sinh viên Trường James Madison University (của JMU)

Học bổng đại học tại Mỹ và Canada năm 2017

0 Bình luận
Ngày 29.9, Tập đoàn Study Group công bố chương trình học bổng của 9 trường ĐH tại Mỹ và Canada dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam đăng ký khóa học từ tháng 1.2017.
5 quốc gia du học lý tưởng vì chi phí rẻ

5 quốc gia du học lý tưởng vì chi phí rẻ

0 Bình luận

Đức và Thụy Điển là 2 nước có chi phí đại học rẻ nhất trong số những nền giáo dục tốt nhất thế giới. Tổng chi phí để học một năm chỉ bằng 1/3 so với một ngôi trường trung bình ở thành phố nhỏ của Anh.

Xem theo ngày Xem

Tuyển sinh

Chọn nghề

Chọn trường

Người thầy

phản hồi nhiều

Du học qua ảnh

 • ĐH Harvard - Ảnh chụp màn hình The Huffington Post
  Đại học Harvard cải cách chương trình hướng ra cộng đồng
  Các nhà giáo dục tại Đại học Harvard nhận ra rằng việc nâng cao chất lượng giáo viên, cơ sở hạ tầng trong trường học không đủ để tạo nên sự phát triển toàn diện cho một sinh viên, theo The Huffington Post.
 • Ảnh chụp màn hình Business Insider
  Những trường đại học nổi tiếng 'siết đầu vào' ở Mỹ
  Mặc dù các trường đại học trong khối Ivy League nổi tiếng khó vào với tỉ lệ nhận không vượt quá 10% trong tổng số hàng trăm ngàn hồ sơ gửi về, nhưng có những trường khác ở Mỹ thậm chí còn chọn lọc khắt khe hơn, theo Business Insider.
 • Thông tin trên website về học bổng
  Nghi vấn về học bổng 'khổng lồ'
  Trên một số trang web, mạng xã hội mấy tháng nay giới thiệu rầm rộ chương trình học bổng Thách thức biến đổi khí hậu thế giới (WCCCSP) với hơn 1.500 suất du học ở những trường đẳng cấp trên thế giới dành cho sinh viên VN và các nước đang phát triển, mỗi suất trị giá từ hàng chục đến hàng trăm ngàn USD.
 • Trường ĐH Jean Monnet (Pháp) - Ảnh minh họa: Shutterstock
  Học bổng đại học, sau đại học tại Pháp
  Trường ĐH Jean Monnet (Pháp) thông báo cấp học bổng cho sinh viên quốc tế đến học chương trình thạc sĩ ngành Khoa học màu sắc tại trường. Giá trị học bổng 10.000 euro/năm học.
 • Trường ĐH Geneva (Thụy Sĩ) - Ảnh minh họa: Shutterstock
  Học bổng du học tại Thụy Sĩ, CH Czech
  ĐH Geneva (Thụy Sĩ) thông báo cấp học bổng đào tạo thạc sĩ cho sinh viên quốc tế đến Thụy Sĩ học các ngành: thiên văn học, sinh hóa, khoa học trái đất, khoa học môi trường, khoa học máy tính, toán học, dược, vật lý. 
 • Du học sinh du học tại Mỹ - Ảnh: T.T
  Năm nay có 1.300 học bổng du học theo đề án 911
  Bộ GD-ĐT vừa có thông báo tuyển sinh du học theo Đề án 911 cho năm 2016.
ĐH Harvard - Ảnh chụp màn hình The Huffington Post Ảnh chụp màn hình Business Insider
Thông tin trên website về học bổng Trường ĐH Jean Monnet (Pháp) - Ảnh minh họa: Shutterstock Trường ĐH Geneva (Thụy Sĩ) - Ảnh minh họa: Shutterstock Du học sinh du học tại Mỹ - Ảnh: T.T