Học sinh huyện ngập lụt Hòa Vang tiếp tục nghỉ học sau lũ lớn

0 Thanh Niên Online
Ngày 12.10, Sở GD-ĐT Đà Nẵng thông báo học sinh, sinh viên thành phố đi học trở lại, riêng địa bàn huyện Hòa Vang, học sinh tiếp tục nghỉ học cho đến khi có thông báo mới.
Trường học tại Đà Nẵng khẩn trương dọn dẹp để đón học sinh đi học trở lại /// Ảnh H.N Trường học tại Đà Nẵng khẩn trương dọn dẹp để đón học sinh đi học trở lại - Ảnh H.N
Trường học tại Đà Nẵng khẩn trương dọn dẹp để đón học sinh đi học trở lại
Ảnh H.N
Theo thông báo Sở GD-ĐT Đà Nẵng, do tình hình thời tiết mưa lớn diện rộng, tại Đà Nẵng nhiều vùng trên địa bàn huyện HòaVang, quận Cẩm Lệ, quận Ngũ Hành Sơn và một số khu vực vẫn còn ngập lụt cục bộ nên việc đi học lại của học sinh sẽ theo thông báo của Sở.

Bão số 7 xuất hiện có thể tiến vào miền Trung, miền Bắc

Cụ thể, Sở GD-ĐT Đà Nẵng yêu cầu các đơn vị, trường học thông báo cho học sinh, học viên, sinh viên đi học trở lại từ ngày 13.10. Đặc biệt, đối với các trường ở khu vực thấp trũng thuộc quận Cẩm Lệ và quận Ngũ Hành Sơn, căn cứ tình hình thực tế tại địa phương, hiệu trưởng các trường, giám đốc các trung tâm giáo dục thường xuyên đề xuất tiếp tục cho học sinh nghỉ học để đảm bảo an toàn.
Riêng địa bàn huyện Hòa Vang (có 10/11 xã ngập chìm trong lũ), học sinh, học viên tiếp tục nghỉ học cho đến khi có thông báo mới.
Sở GD-ĐT Đà Nẵng cũng đặc biệt khuyến cáo, đôn đốc việc tổ chức dọn vệ sinh trường, lớp, khắc phục hậu quả do ảnh hưởng của mưa lũ gây ra để đảm bảo an toàn khi học sinh đi học lại.
Trước đó, từ 8.10, khi tình hình thời tiết ở khu vực miền Trung và Đà Nẵng có dấu hiệu chuyển biến phức tạp, Sở GD-ĐT Đà Nẵng đã thông báo khẩn đến các cơ sở, đơn vị trường học cho học sinh nghỉ học để đảm bảo an toàn cho học sinh. Đây là đợt nghỉ bất thường và kéo dài thứ 3 trong năm của học sinh Đà Nẵng tính từ đầu năm đến nay, sau 2 đợt nghỉ do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm